Mannile Eeramund Song Lyrics in Tamil

Mannile Eeramund Song Lyrics in Tamil from Jai Bhim Movie. Mannile Eeramund or Jai Bhim Climax Song Lyrics penned in Tamil by Yugabharathi.

பாடல்:மண்ணிலே ஈரமுண்டு
படம்:ஜெய் பீம்
வருடம்:2021
இசை:சீயன் ரோல்டன்
வரிகள்:யுகபாரதி
பாடகர்:வைக்கோம் விஜயலட்சுமி

Mannile Eeramund Lyrics in Tamil

மண்ணிலே ஈரமுண்டு
முள்காட்டில் பூவும் உண்டு
நம்பினால் நாளை உண்டு
கை தாங்க ஜீவன் உண்டு

எங்கே போனாலும்
பொன்வானம் கண்ணோடு
எல்லை இங்கில்லை வா
காலம் நம்மோடு

மண்ணிலே ஈரமுண்டு
முள்காட்டில் பூவும் உண்டு

உள்ளுறுதி காண்பது தான்
பூமியிலே உன் உயரம்
எண்ணம் செயல் ஆகிவிட்டால்
எல்லாமே தேடி வரும்

உண்மை வழி நீ நடந்தே
போவது தான் வாழ்வின் அறம்
அன்பின் கொடி ஏற்றி வைக்க
துணை சேரும் கோடி தரம்

தேடல் இல்லாத
உயிர் உண்டோ சொல்லம்மா
எல்லாம் உன்னுள்ளே
அதை தேடு கண்ணம்மா

மண்ணிலே ஈரமுண்டு
முள்காட்டில் பூவும் உண்டு
நம்பினால் நாளை உண்டு
கை தாங்க ஜீவன் உண்டு

எங்கே போனாலும்
பொன்வானம் கண்ணோடு
எல்லை இங்கில்லை
வா காலம் நம்மோடு

மண்ணிலே ஈரம் உண்டு
முள்காட்டில் பூவும் உண்டு
நம்பினால் நாளை உண்டு
கை தாங்க ஜீவன் உண்டு

Jai Bhim Climax Song Lyrics

Mannile Eeramundu
Mulkaatil Poovum Undu
Nambinaal Naalai Undu
Kai Thaanga Jeevan Undu

Enge Ponaalum
Ponvaanam Kannodu
Yellai Ingillai Vaa
Kaalam Nammodu

Mannile Eeramundu
Mulkaatil Poovum Undu

Ulluruthi Kaanbathu Dhaan
Bhoomiyilae Un Uyaram
Ennam Seyal Aagivittaal
Ellaame Thedi Varum

Unmai Vazhi Nee Nadanthe
Povathu Dhaan Vaazhvin Aram
Anbin Kodi Yetri Vaika
Thunai Serum Kodi Tharam

Thedal Illaatha
Uyir Undo Sollamma
Ellaam Unnulle
Athai Thedu Kannamma

Mannile Eeramundu
Mulkaatil Poovum Undu
Nambinaal Naalai Undu
Kai Thaanga Jeevan Undu

Enge Ponaalum
Ponvaanam Kannodu
Yellai Ingillai Vaa
Kaalam Nammodu

Mannile Eeramundu
Mulkaatil Poovum Undu
Nambinaal Naalai Undu
Kai Thaanga Jeevan Undu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *