Magizhini Song Lyrics in Tamil

Anagha and Gouri GK Album Magizhini Song Lyrics in Tamil. Aadu Azhage or Magizhini Song Lyrics has penned in Tamil by Madhan Karky.

Magizhini Song Lyrics in Tamil

காற்றோடு ஆடும்
மலராக நீ ஆடிட
முகில் என்னை வாழ்த்தி தூறுமே

நீரோடு ஆடும்
நிழல்போல நீ ஆடிட
விட்டில்கள் கை தட்டி
உன்னோடு சேர்ந்தாடுமே

காற்றின் அலையில் ஆடும் இலையாய்
வெயிலோடு நீ ஆட
மேக மலையில் ஆடும் நிலவாய்
இரவோடு விளையாட

ஆடு அழகே ஆடு அழகே
சேர்ந்தாதடி
ஆடு அழகே ஆடு அழகே
உலகங்கள் உனக்காய் பாரடி
அழகே

புல்லின் மீது பூவை போல் உனை
பார்த்த நொடி
என்னுள் ஏதோ மாற்றம் நேர்ந்ததடி

காலம் நம்மை ஒன்று சேர்த்ததே
அந்த அழகு நொடி
என்தான் வாழ்க்கை முழுமையானதடி

பாடலுடனே ராகம் இணைந்தே
தாளத்தில் நடைபோட
தென்றலுடனே வாசமென நீ
என்னோடு இணைந்தாட

ஆடு அழகே ஆடு அழகே
சேர்ந்தாதடி
ஆடு அழகே ஆடு அழகே
உலகங்கள் நமக்காய் பாரடி
அழகே

ஆடும் மலர்களை ஊரும் வெறுத்திட
வீசும் புயல் நம்மை பெய்தே எறித்திட
கண்ணின் துளியென உனை பிரிந்திட
இதயம் இதயம் இதயம் சுருங்கி எறிந்திட

ஜாதி மத நிறம் கடந்த என் காதல்
பாலை கடந்திட உலகுடன் மோதல்
யார் இந்த சட்டங்கள் செய்தாரோ

பூவோடு பூ ஆடக் கூடாது என்றிங்கு
வேலி போட்டு காவல் காக்க
வாசம் கேக்காது என்று
என்னோடு சேர்ந்தாதடி

நம் கையில் வானம்
காதில் நற்கானம்
யாரென்ன சொன்னாலும் கேட்காதடி

Aadu Azhage Song Lyrics

Kaatrodu Aadum
Malaraga Nee Aadida
Mugil Yennai Vazhthi Thoorume

Theeyodu Aadum
Nizhal Pola Nee Aadida
Vittilgal Kai Thatti
Unnodu Serndhadume

Aatrin Alayil Aadum Ilaiyai
Veyilodu Nee Aada
Mega Malayil Aadum Nilavai
Iravodu Vizhaiyada

Aadu Azhage Aadu Azhage
Serndhadadi
Aadu Azhage Aadu Azhage
Ulagangal Unakaai Paaradi
Azhage

Pullin Meedhu Poovai Pol Unai
Paartha Nodi
Yennul Edho Maatram Nerndhadhadi

Kaalam Nammai Ondru Serthadhe
Andha Azhagu Nodi
Yendhan Vazhkai Muzhumaiyanadhadi

Paadaludanae Ragam Inaindhe
Thalathil Nadai Poda
Thendraludane Vaasamena Nee
Yennodu Inaindhada

Aadu Azhage Aadu Azhage
Serndhadadi
Aadu Azhage Aadu Azhage
Ulagangal Unakaai Paaradi
Azhage

Aadum Malargalai Oorum Veruthida
Veesum Puyal Namai Peithe Eriththida
Kannin Thuliyena Unnai Pirithida
Idhayam Idhayam Idhayam Surungi Erinthida

Jaadhi Madha Niram Kadandha Ikkaadhal
Paalai Kadanthida Ulagudan Modhal
Yaar Indha Sattangal Seitharo

Poovodu Poo Aada Koodathu Endringu
Veli Potu Kaaval Kaaka
Vaasam Kekaadhu Endru
Yennodu Sernthadadi

Nam Kaiyil Vaanam
Kaadhil NarKaanam
Yarenna Sonnalum Kekathadi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *