Puthusa Oru Thinusa Song Lyrics in Tamil

Vicanes Jay Album Puthusa Oru Thinusa Song Lyrics in Tamil. Puthusa Oru Thinusa Song Lyrics has penned in Tamil by Maney Villainz.

Puthusa Oru Thinusa Lyrics in Tamil

ஆண்: புதுசா ஒரு தினுசா
உன்னை நான் பாக்குறேன்
பொதுவா உன்னை நினைச்சே
தினம் நான் வாடுறேன்

ஆண்: வர வர அழகா தெரியுறியே
உதட்டோட சிரிக்கியே
வெளிகாத்தும் என் மனசும்
உன் பேர கூறுதே

ஆண்: புதுசா ஒரு தினுசா
உன்னை நான் பாக்குறேன்
பொதுவா உன்னை நினைச்சே
தினம் நான் வாடுறேன்

ஆண்: ஆள ஏய்க்கிற
அடி மனச கெடுக்குற
நடுஜாமம் பொழுதெல்லாம்
உன் துணையும் கேட்குதே
கூடவே இல்லையே
கூடுதே தொல்லையே

பெண்: குத்தமா பாக்குறே
மொத்தமா கேக்குறே
பொடி போட்டு நீ பேசுறே

ஆண்: கண்படாமல்
கைகள் தொடாமல்
கொஞ்சி நான் பேசவே
ஓடியே போகுறே

பெண்: வேரில்லாமலே
ஒரு பூவும் பூக்குதே
அந்த வாசல் கதவெல்லாம்
வழி மேலே விழிக்குதே

பெண்: வீங்குதே நெஞ்சம்தான்
சொல்லனும் கொஞ்சம்தான்
ஆண்: பண்ணவா சத்தியம்
வாழுவேன் நிச்சயம்
இந்த ஆயுள் உன் கூடதான்

பெண்: ஈடில்லாமே
கண்ணீர் விடமே
ஆசையாய் வாழவே
வாரியாய் இப்பவே

ஆண்: புதுசா ஒரு தினுசா
உன்னை நான் பாக்குறேன்
பொதுவா உன்னை நினைச்சே
தினம் நான் வாடுறேன்

பெண்: வர வர கலையா தெரியுறியே
ஒழுங்காத்தான் நடிக்கிறியே
ஆண்: வெளிகாத்தும் என் மனசும்
உன் பேர கூறுதே

Song Lyrics in English

Male: Puthusa Oru Thinusa
Unnai Naa Paakuren
Pothuvaa Unnai Ninache
Thinam Naa Vaaduren

Male: Vara Vara Azhaga Theriyuriye
Uthattoda Sirikkiye
Veli Kaathum Yen Manasum
Un Pera Kooruthey

Male: Puthusa Oru Thinusa
Unnai Naa Paakuren
Pothuvaa Unnai Ninache
Thinam Naa Vaadure.

Male: Aale Eikkire
Adi Manase Kedukkure
Nadu Jaamam Pozhuthellam
Un Thunaiyum Ketkuthey
Koodave Illaye
Kooduthey Thollaiye

Female: Kuthamaa Paakure
Mothamaa Kekkure
Podi Pottu Nee Pesure

Male: Kan Padaame
Kaigal Thodaame
Konji Naa Pesavey
Odiye Pogurey

Female: Veerillaamale
Oru Poovum Pookkuthey
Anthe Vaasal Kathavellam
Vazhi Mele Vizhikkuthey

Female: Veenguthe Nenjam Thaan
Sonnathum Konjam Thaan
Male: Pannava Sathiyam
Vazhuven Nicheyam
Intha Aayul Un Kooda Than

Female: Eedillaame
Kanneer Vidaame
Aasaiya Vazhavey
Vaariya Ippavey

Male: Puthusa Oru Thinusa
Unnai Naan Paakuren
Pothuvaa Unnai Ninache
Thinam Naan Vaaduren

Female: Vara Vara Kalaiya Theriyuriye
Olungathan Nadikiriye
Male: Veli Kaathum Yen Manasum
Un Pera Kooruthey

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *