Kathadikuthu Kathadikuthu Song Lyrics in Tamil

Kathadikuthu Song Lyrics in Tamil from Ninaivirukkum Varai Movie. Oothikinu Kadichikava or Kathadikuthu Song Lyrics has penned by K.Subash.

பாடல்:காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
படம்:நினைவிருக்கும் வரை
வருடம்:1999
இசை:தேவா
வரிகள்:K சுபாஷ்
பாடகர்:சபேஷ், கிருஷ்ணராஜ்

Kathadikuthu Lyrics in Tamil

ஊத்திக்கினு கடிச்சுக்கவா
கடிச்சிக்கினு ஊத்திக்கவா
போத்திக்கினு படுத்துகலாம்
படுத்துக்கினும் போத்திக்கலாம்
தத்துவம்பா

காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
காசிமேட்டுக் காத்தடிக்குது
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
காசிமேட்டுக் காத்தடிக்குது
எங்க திசை பாத்தடிக்குது
ஏழை சனம் கூத்தடிக்குது

ஊத்திக்கினு கடிச்சுக்கவா
கடிச்சிக்கினு ஊத்திக்கவா
போத்திக்கினு படுத்துக்கலாம்
படுத்துக்கினும் போத்திக்கலாம்

ஏ வெளிச்சம் பாரு வெளிச்சம் பாரு
பகலப் போல வெளிச்சம் பாரு
டல்லான ரோட்டு மேல
டாலடிக்கும் ஊடு பாரு

ஏ வெளிச்சம் பாரு வெளிச்சம் பாரு
பகலப் போல வெளிச்சம் பாரு
டல்லான ரோட்டு மேல
டாலடிக்கும் ஊடு பாரு

ஊட்டு மேல பல்ப்ப பாரு
பல்பு காட்டும் கலர பாரு
கண்ணு கூசும் காட்சி பாரு
காசு செய்யும் வேல பாரு

கட்டு கட்டா நோட்டடிச்சா
கரண்டு பில்லு கட்டுறாரு
கட்டு கட்டா நோட்டடிச்சா
கரண்டு பில்லு கட்டுறாரு

ஊத்திக்கினு கடிச்சுக்கவா
கடிச்சுக்குனு ஊத்திக்கவா
போத்திக்கினு படுத்து கலாம்
படுத்துக்கினும் போத்திக்கலாம்

ஏ நெனச்சு பாரு நெனச்சு பாரு
நெஞ்ச தொட்டு நெனச்சு பாரு
பஞ்சர் போட்ட நிக்கரு பாரு
பாதியான உடம்பு பாரு

ஏ நெனச்சு பாரு நெனச்சு பாரு
நெஞ்ச தொட்டு நெனச்சு பாரு
பஞ்சர் போட்ட நிக்கரு பாரு
பாதியான உடம்பு பாரு

காஞ்சுப் போன தலையப் பாரு
சாஞ்சு போன நடையப் பாரு
குழி விழுந்த கன்னம் பாரு
சுருங்கி போன வயித்தப் பாரு

பாவம் அந்த வயித்துக்கு
பசிக்க சொல்லி தந்த தாரு
பாவம் அந்த வயித்துக்கு
பசிக்க சொல்லி தந்த தாரு

ஊத்திக்கினு கடிச்சுக்கவா
கடிச்சிக்கினும் ஊத்திக்கவா
போத்திக்கினு படுத்துகலாம்
படுத்துக்கினும் போத்திக்கலாம்

காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
காசிமேட்டுக் காத்தடிக்குது
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
காசிமேட்டுக் காத்தடிக்குது
எங்க திசை பாத்தடிக்குது
ஏழை சனம் கூத்தடிக்குது

ஊத்திக்கினு கடிச்சுக்கவா
கடிச்சிக்கினும் ஊத்திக்கவா
போத்திக்கினு படுத்துகலாம்
படுத்துக்கினும் போத்திக்கலாம்

Oothikinu Kadichikava Song Lyrics

Oothikkinu Kadichukkavaa
Kadichikkinnu Oothikkavaa
Pothikkinu Paduthukalaam
Paduthikinum Pothikalaam
Thathuvam Paa

Kaathadikkuthu Kaathadikkuthu
Kaasimettu Kathadikkuthu
Kaathadikkuthu Kaathadikkuthu
Kaasimettu Kathadikkuthu

Enga Dhisai Paathadikkithu
Ezhai Sanam Koothadikkuthu
Oothikkinu Kadichukkavaa
Kadichikkinnu Oothikkavaa
Pothikkinu Paduthukalaam
Paduthikinum Pothikalaam

Ye Velicham Paaru Velicham Paaru
Pagala Pola Velicham Paaru
Dull-Aana Road-U Mela
Daal Adikkum Oodu Paaru

Ye Velicham Paaru Velicham Paaru
Pagala Pola Velicham Paaru
Dull-Aana Road-U Mela
Daal Adikkum Oodu Paaru

Oottu Mela Bulb Paaru
Bulb Kaattum Color-A Paaru
Kannu Koosum Kaatchi Paaru
Kaasu Seiyyum Vela Paau

Kattu Kattaa Note Adichaa
Current Bill-U Katturaaru
Kattu Kattaa Note Adichaa
Current Bill-U Katturaaru

Oothikkinu Kadichukkavaa
Kadichikkinnu Oothikkavaa
Pothikkinu Paduthukalaam
Paduthikinum Pothikalaam

Ye Nenachu Paaru Nenachu Paaru
Nenja Thottu Nenachu Paaru
Panjar Potta Nikkar Paaru
Paathiyaana Udambu Paaru

Ye Nenachu Paaru Nenachu Paaru
Nenja Thottu Nenachu Paaru
Panjar Potta Nikkar Paaru
Paathiyaana Udambu Paaru

Kaanju Pona Thalaiya Paaru
Saanju Pona Nadaiya Paaru
Kuzhi Vizhntha Kannam Paaru
Surungi Pona Vayitha Paaru

Paavam Antha Vayithukku
Pasikka Solli Thanthathaaru
Paavam Antha Vayithukku
Pasikka Solli Thanthathaaru

Oothikkinu Kadichukkavaa
Kadichikkinnu Oothikkavaa
Pothikkinu Paduthukalaam
Paduthikinum Pothikalaam

Kaathadikkuthu Kaathadikkuthu
Kaasimettu Kathadikkuthu
Kaathadikkuthu Kaathadikkuthu
Kaasimettu Kathadikkuthu

Enga Dhisai Paathadikkithu
Ezhai Sanam Koothadikkuthu
Oothikkinu Kadichukkavaa
Kadichikkinnu Oothikkavaa
Pothikkinu Paduthukalaam
Paduthikinum Pothikalaam

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *