Kalangudhe Song Lyrics in Tamil

Kalangudhe or Kalanguthe Song Lyrics in Tamil from Vaathi Movie. Kalanguthe or Kalangudhe Song Lyrics has penned in Tamil by Yugabharathi.

பாடல்:கலங்குதே
படம்:வாத்தி
வருடம்:2023
இசை:GV பிரகாஷ் குமார்
வரிகள்:யுகபாரதி
பாடகர்:விஜய் யேசுதாஸ்

Kalangudhe Lyrics in Tamil

கலங்குதே கண்கள் கலங்குதே
கதறியே நெஞ்சம் நொறுங்குதே

பொங்க வச்ச தங்ககுடம்
பொத்தலு விட்டுறிச்சே
மாசறியா வைரமணி
மண்ணலு சாய்ஞ்சிரிச்சே

அரிக்கேன் விளக்கே
இருட்டாயிறுச்சே
பசும்பால் வெளுப்பே
கருப்பாயிறுச்சே

கம்மாக்கரை ஆயிருச்சே
கட்டாந்தரை ஓ
கண்ணீருல சாய்ஞ்சிருச்சு
செந்தாமரை

முட்டி முட்டி ஊரு ஜனம்
முன்னே வர ஓ
முக்கத்துல நின்னுடுச்சே
மூகாம்பிறை ஓ

புழக்கடையில முளச்சாலும்
துளசிக்கு ஒரு வாசம்
தெருப் புழுதியில் புரண்டாலும்
வாழுமே நெசம்

கொடி அடுப்புல புகப்போல
பொசுங்கு ஒரு கூட்டம்
களையெடுத்திட துணிஞ்சாலே
காலம் மாறிடும்

வயக்காட்டுல உழைச்ச நாங்க
எந்த பாடமும் படிக்கல
நெதம் சேத்துல கெடக்குறோமே
அத சாமியும் தடுக்கல

காச கேக்கும் கல்வி
கனவாகி போனதே
நீரு மேல போட்ட
ஒரு கோலமானதே

காதறுந்த ஊசியிலே
சட்டைய தைகக்கனுமா
கைய கட்டி வாய பொத்தி
நாங்களும் நிக்கனுமா
தலையெழுத்தே புரியலனு
ஒப்பாரி வைக்குனுமா

கம்மாக்கரை ஆயிருச்சே
கட்டாந்தரை ஓ
கண்ணீருல சாய்ஞ்சிருச்சு
செந்தாமரை

முட்டி முட்டி ஊரு ஜனம்
முன்னே வர ஓ
முக்கத்துலு நின்னுடுச்சே
நீலாங்கரை ஓ

Vaathi Movie Song Lyrics

Kalangudhe Kan Kalangudhe
Kathriye Nenju Norungudhe

Ponga Vacha Thanga Kudam
Pothallu Vitturiche
Maasariya Vairamani
Mannalu Saanjiriche

Ariken Vilakke
Iruttaayiriche
Pasumpaal Veluppe
Karupaayiriche

Kammaakkarai Aayiruche
Kattaantharai Oh
Kanneerula Saanjiruchi
Senthaamarai

Mutti Mutti Ooru Sanam
Munne Vara Oh
Mukkuthula Ninnuduche
Moogamparai Oh

Puzhakadaiyila Mulachalum
Thulasiku Oru Vaasam
Theru Puzhuthiyil Purandalum
Vazhume Nesam

Kodi Aduppula Poga Pola
Posunguthu Oru Koottam
Kalaiyeduthida Thuninjaale
Kaalam Maaridum

Vayakaatula Uzhacha Naanga
Entha Paadamum Padikkala
Nidham Sethula Kedakkurome
Adha Saamiyum Thadukkala

Kaasa Ketkkum Kalvi
Kanavaagi Ponathe
Neeru Mela Potta
Oru Kolamanathe

Kaatharuntha Oosiyile
Sattaiya Thaikanumaa
Kaiya Katti Vaaya Pothi
Naangalum Nikkanumaa
Thalai Ezhuthe Puriyalanu
Oppaari Vaikanumaa

Kammaankara Aayiruche
Kattantharai Oh
Kanneerula Saanjiruchi
Senthaamarai

Mutti Mutti Ooru Sanam
Munne Varai Oh
Mukkuthula Ninnuduche
Moogamparai Oh

Short Info

வாத்தி என்பது 2023 ஆம் ஆண்டு வெங்கி அட்லூரி எழுதி இயக்கிய தமிழ் மற்றும் தெலுங்கு மொழி திரைப்படமாகும். இது தெலுங்கில் SIR என்று பெயரிடப்பட்டுள்ளது. இப்படத்தில் தனுஷ் மற்றும் சம்யுக்தா மேனன் இருவரும் முதன்மை கதாபாத்திரத்தில் நடித்துள்ளனர். இவர்களுடன் சாய் குமார், தணிகெல்லா பரணி, சமுத்திரக்கனி, மொட்டை ராஜேந்திரன் மற்றும் ஆடுகளம் நரேன் ஆகியோர் இதர கதாபாத்திரங்களில் நடித்துள்ளனர்.

சித்தாரா எண்டர்டெயின்மெண்ட்ஸ் மற்றும் ஃபார்ச்சூன் ஃபோர் சினிமாஸ் இணைத்து இப்படத்தை தயாரித்துள்ளனர். இப்படத்திற்கு GV பிரகாஷ் குமார் இசையமைக்க யுகபாரதி, தனுஷ் இருவரும் பாடல்களுக்கு வரிகள் எழுதியுள்ளனர். மேலும் இப்படம் பற்றி அறிய wikipedia.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *