Ilamai Enum Poongatru Song Lyrics in Tamil

Ilamai Enum Poongatru Song Lyrics in Tamil from Pagalil Oru Iravu Movie. Ilamai Enum Poongatru Song Lyrics has penned in Tamil by Kannadasan.

பாடல்:இளமையெனும் பூங்காற்று
படம்:பகலில் ஒரு இரவு
வருடம்:1979
இசை:இளையராஜா
வரிகள்:கண்ணதாசன்
பாடகர்:SP பாலசுப்ரமணியம்

Ilamai Enum Poongatru Lyrics in Tamil

இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்

இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்

தன்னை மறந்து
மண்ணில் விழுந்து
இளமை மலரின் மீது
தன்னை இழந்த வண்டு

தேக சுகத்தில் கவனம்
காட்டு வழியில் பயணம்
கங்கை நதிக்கு
மண்ணில் அணையா
இளமையெனும் பூங்காற்று

அங்கம் முழுதும்
பொங்கும் இளமை
இதம் பதமாய் தோன்ற
அள்ளி அணைத்த கைகள்

கேட்க நினைத்தாள் மறந்தாள்
கேள்வி எழும் முன் விழுந்தாள்
எந்த உடலோ எந்த உறவோ
இளமையெனும் பூங்காற்று

மங்கை இனமும் மன்னன் இனமும்
குலம் குணமும் என்ன
தேகம் துடித்தால் கண்ணேது

கூந்தல் கலைந்த கனியே
கொஞ்சி சுவைத்த கிளியே
இந்த நிலைதான் என்ன விதியோ

இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்

ஒரே வீணை ஒரே ராகம்
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்

Ilamai Ennum Poongaatru Song Lyrics

Ilamai Enum Poongaatru
Paadiyadhu Oru Paattu
Oru Pozhudu Oru Aasai
Sugam Sugam Adhile Ore Sugam

Ilamai Enum Poongaatru
Paadiyadhu Oru Paattu
Oru Pozhudu Oru Aasai
Sugam Sugam Adhile Ore Sugam
Ore Veenai Ore Raagam

Thannai Marandhu
Mannil Vizhundhu
Ilamai Malarin Meedhu
Thannai Izhandha Vandu

Dhega Sugaththil Kavanam
Kaattu Vazhiyil Payanam
Gangai Nadhikku Mannil Anaiyaa
Ilamai Enum Poongaatru

Angam Muzhudhum
Pongum Ilamai
Idham Padhamaai Thondra
Alli Anaiththa Kaigal

Ketka Ninaiththaal Marandhaal
Kelvi Ezhumun Vizhundhaal
Endha Udalo Endha Uravo
Ilamai Enum Poongaatru

Mangai Inamum Mannan Inamum
Kulam Gunamum Enna
Dhegam Thudiththaal Kannedhu

Koondhal Kalaindha Kaniyae
Konji Suvaiththa Kiliyae
Intha Nilaidhaan Enna Vidhiyo

Ilamai Enum Poongaatru
Paadiyadhu Oru Paattu
Oru Pozhudil Oru Aasai
Sugam Sugam Adhile Ore Sugam

Ore Veenai Ore Raagam
Ore Veenai Ore Raagam

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *