Enna Indha Matrammo Song Lyrics in Tamil from Goripalayam Movie. Un Pon Sirippil or Enna Indha Matrammo Song Lyrics penned by Na.Muthukumar.
பாடல்: | என்ன இந்த மாற்றமோ |
---|---|
படம்: | கோரிப்பாளையம் |
வருடம்: | 2010 |
இசை: | சபேஷ் முரளி |
வரிகள்: | நா.முத்துக்குமார் |
பாடகர்: | கார்த்திக், ஸ்ரீமதுமிதா |
Enna Indha Matrammo Lyrics in Tamil
ஆண்: என்ன இந்த மாற்றமோ
என் மனசு வழுக்குதே
கண்ணு ரெண்டும் காந்தமோ
என்ன கட்டி இழுக்குதே
ஆண்: உன் பூ முகத்தில்
என் தாய் முகத்தை நான் பார்த்தேனே
உன் நியாபகத்தை
என் ஆயுள் வரை நான் சேர்ப்பேனே
ஆண்: நீ வந்ததும் என்னானதோ
என் வாழ்க்கையே வேறானதோ
ஆண்: என்ன இந்த மாற்றமோ
என் மனசு வழுக்குதே
கண்ணு ரெண்டும் காந்தமோ
என்ன கட்டி இழுக்குதே
பெண்: ஓ உன் புன் சிரிப்பில்
என் உலகத்தையே நான் பார்த்தேனே
உன் நியாபகத்தை
என் ஆயுள் வரை நான் சேர்ப்பேனே
பெண்: நீ வந்ததும் என்னானதோ
என் வாழ்க்கையே வேறானதோ
ஆண்: சின்ன சின்ன புன்னகையில்
என்னை பறித்தாய்
வண்ண வண்ண கனவுகள்
கண்ணில் கொடுத்தாய்
சிறிய இதயத்தில் பெரிய காதலை
தந்தாயடி என் அன்பே
பெண்: மெல்ல மெல்ல மனசுக்குள்
இடம் பிடித்தாய்
மின்மினிக்கும் மின்னலை போல்
ஒளி கொடுத்தாய்
உறங்கும் நேரத்தில்
நினைவின் ஓரத்தில்
வந்தாயடா என் அன்பே
ஆண்: ஒரு பார்வை பார்க்கும் போதிலே
எந்தன் பாதம் வானம் ஏறுதே
மறு பார்வை பார்க்கும் போதிலே
எந்தன் ஜென்ம சாபம் தீருதே
பெண்: என் கால் கொலுசு
உன் பேரை சொல்ல நான் கேட்டேனே
ஆண்: நீ வந்ததும் என்னானதோ
என் வாழ்க்கையே வேறானதோ
ஆண்: என்ன இந்த மாற்றமோ
என் மனசு வழுக்குதே
கண்ணு ரெண்டும் காந்தமோ
என்ன கட்டி இழுக்குதே
பெண்: சுற்றி உந்தன் முகமன்றி
ஏதும் இல்லையே
மற்றபடி வேற ஒன்னும்
தொல்ல இல்லையே
உயிரை எடுக்கிறாய்
திரும்ப கொடுக்கிறாய்
திண்டாடுதே என் நெஞ்சம்
ஆண்: நெற்றி பொட்டில்
நேற்று வரை காய்ச்சல் இல்லையே
நட்சத்திரம் பார்த்து
நானும் பேசவில்லையே
உயிரில் குதிக்கிறாய்
நீச்சல் அடிக்கிறாய்
கொண்டாடுதே என் நெஞ்சம்
பெண்: உன்னை பார்த்து
கொஞ்சி பேச தான்
எந்தன் ஆசை தாவி ஓடுதே
உன்னை பார்த்து பேசும் நேரத்தில்
எந்தன் வார்த்தை ஊமை ஆகுதே
ஆண்: கண் பார்வை ரெண்டும்
சொல்லாததையா
உன் இதழ்கள் சொல்லும்
பெண்: நீ வந்ததும் என்னானதோ
என் வாழ்க்கையே வேறானதோ
ஆண்: என்ன இந்த மாற்றமோ
என் மனசு வழுக்குதே
கண்ணு ரெண்டும் காந்தமோ
என்ன கட்டி இழுக்குதே
ஆண்: உன் பூ முகத்தில்
என் தாய் முகத்தை நான் பார்த்தேனே
உன் நியாபகத்தை
என் ஆயுள் வரை நான் சேர்ப்பேனே
பெண்: நீ வந்ததும் என்னானதோ
என் வாழ்க்கையே வேறானதோ
Un Pon Sirippil Song Lyrics
Male: Enna Indha Matrammo
En Manasu Vazhukkuthe
Kannu Rendum Kaandhamo
Enna Katti Izhukkuthe
Male: Un Poo Mugathil
En Thaai Mugathai Naan Paarthene
Un Nyaabagathai
En Aayul Varai Naan Serpene
Male: Nee Vanthadhum Ennanatho
En Vazhkaiye Veraanatho
Male: Enna Indha Matrammo
En Manasu Vazhukkuthe
Kannu Rendum Kaandhamo
Enna Katti Izhukkuthe
Female: Oh Un Pun Siripil
En Ulagathaiye Naan Paarthene
Un Nyaabagathai
En Aayul Varai Naan Serpene
Female: Nee Vanthadhum Ennanatho
En Vazhkaiye Veraanatho
Male: Chinna Chinna Punnagaiyil
Ennai Parithaai
Vanna Vanna Kanavugal
Kannil Koduthaai
Siriya Idhayathil Periya Kadhalai
Thandhaayadi En Anbe
Female: Mella Mella Manasukul
Idam Pidithaai
Minminikum Minnalaipol
Oli Koduthaai
Urangum Nerathil Ninaivin Orathil
Vandhaayada En Anbe
Male: Oru Paarvai Parkkum Podhile
Enthan Paadham Vaanam Erudhe
Maru Paarvai Parkkum Podhile
Enthan Jenma Saabam Theerudhe
Female: En Kaal Kolusu
Un Perai Solla Naan Kettene
Male: Nee Vanthadhum Ennanatho
En Vazhkaiye Veraanatho
Male: Enna Indha Matrammo
En Manasu Vazhukkuthe
Kannu Rendum Kaandhamo
Enna Katti Izhukkuthe
Female: Sutri Unthan Mugamandri
Edhum Illaiye
Matrapadi Vera Onnum
Tholla Illaiye
Uyirai Edukiraai Thirumba Kodukiraai
Thindaaduthe En Nenjam
Male: Netri Pottil Netru Varai
Kaaichal Illaiye
Natchathiram Paarthu
Naanum Pesavillaye
Uyiril Kudhikiraai Neechal Adikiraai
Kondaaduthe En Nenjam
Female: Unnai Paarthu Konji Pesa Thaan
Enthan Aasai Thaavi Oduthe
Unnai Paarthu Pesum Nerathil
Enthan Vaarthai Oomai Aaguthe
Male: Kan Paarvai Rendum
Sollaadhadhaiya
Un Idhazhgal Sollum
Female: Nee Vanthadhum Ennanatho
En Vazhkaiye Veraanatho
Male: Enna Indha Matrammo
En Manasu Vazhukkuthe
Kannu Rendum Kaandhamo
Enna Katti Izhukkuthe
Male: Un Poo Mugathil
En Thaai Mugathai Naan Paarthene
Un Nyaabagathai
En Aayul Varai Naan Serpene
Female: Nee Vanthadhum Ennanatho
En Vazhkaiye Veraanatho