Anbe Peranbe Song Lyrics in Tamil

Anbe Peranbe Song Lyrics in Tamil from NGK Movie. Yeno Iravodu Oliyai Song Lyrics. Anbe Peranbe Song Lyrics penned in Tamil by Uma Devi.

படத்தின் பெயர்என்.ஜீ.கே
வருடம்2019
பாடலின் பெயர்அன்பே பேரன்பே
இசையமைப்பாளர்யுவன் சங்கர் ராஜா
பாடலாசிரியர்உமா தேவி
பாடகர்கள்சித் ஸ்ரீராம்,
ஷ்ரேயா கோஷல்

Anbe Peranbe Lyrics in Tamil

ஆண்: அன்பே அன்பே
பேரன்பே பேரன்பே

பெண்: ஏனோ இரவோடு ஒளியாய்கூடும்
உறவொன்று கேட்கிறேன்
வரை மீறும் இவளின் ஆசை
நிறைவேறப் பார்க்கிறேன்
நதி சேரும் கடலின்மீது
மழை நீராய் சேருவேன்

பெண்: அமுதே பேரமுதே
பெண் மனதின் கனவின்
ஏக்கம் தீர்க்குமா ஏறக்குமா

பெண்: மதியை தன் மதியை
இவன் அழகின் பிம்பம்
கண்கள் பார்க்குமா தோற்குமா

ஆண்: மழை வானம் தூறும்போது
மணலென்ன கூசுமோ
மலரோடு மலர்கள் கூட
ஊரென்ன தூற்றுமோ

ஆண்: திரையே திரை கடலே
உன் அதிரும் அன்பு
மதிலை தாண்டுதே தூண்டுதே

பெண்: நெஞ்சோரம் தூங்கும் மோகம்
கண்ணோரம் தூபம் போட
சொல்லாத ரகசியம் நீதானே
ஊர்க்கேட்க ஏங்குதே

பெண்: தனிமையில் துணைவரும்
உன் யோசனை
நினைவினில் மணக்குது
உன் வாசனை
எல்லாமே ஒன்றாக மாறுதே
மனந்திட சேவல் கூவுதே

ஆண்: கோடை காலத்தின் மேகங்கள்
கார்காலம் தூறும்
ஆளில்லாத காட்டிலும்
பூபாளம் கேட்கும்

இருவரும்: அன்பே பேரன்பே
நெடுவாழ்வின் நிழல்கள்
வண்ணம் ஆகுதே, ஆகுதே
உறவே, நம் உறவே
ஒரு அணுவின் பிரிவில்
அன்றில் ஆகுதே ஆகுதே

ஆண்: உறையாத சொல்லின் பொருளை
மொழி இங்கு தாங்குமோ
உறவாக அன்பில் வாழ
ஒரு ஆயுள் போதுமோ

Yeno Iravodu Oliyai Song Lyrics

Male: Anbe Anbe Anbe Anbe
Anbe Anbe Anbe Anbe
Peranbe Peranbe Peranbe
Peranbe Peranbe Peranbe

Female: Yeno Iravodu Oliyai Koodum
Uravondru Ketkkiren
Varaimeerum Ivalin Aasai
Niraivera Paarkkiren
Nadhi Serum Kadalin Meedhu
Mazhai Neraai Seruven

Female: Amuthae Peramuthae
Penn Manadhin Kanavin
Yekkam Theerkkuma Eerkkuma
Madhiyai Than Madhiyai
Ivan Azhagin Bimbam
Kangal Paarkkuma Thorkkuma

Male: Mazhaivanam Thoorum Pothu
Manal Enna Koosumo
Malarodu Malargal Kooda
Oor Enna Thootrumo

Male: Thiraiyae Thirai Kadalae
Un Athirum Anbu
Mathilai Thaanduthe Thoonduthe

Female: Nenjoram Thoongum Mogam
Kannoram Doobam Poda
Sollaatha Ragasiyam Nee Thaane
Ooor Ketka Yenguthe

Female: Thanimaiyil Thunai Varum Yosanai
Ninaivilum Manakkuthu Un Vaasanai
Ellaamae Ondraaga Maaruthae
Mananthida Seval Koovuthae

Male: Oh Kodai Kaalaththin Megangal
Kaarkaalam Thoorum
Aal Illaatha Kaatilum
Boobaalam Ketkkum

Both: Anbe Peranbe
Neduvazhvin Nizhalgal
Vannam Aaguthae Aaguthe
Uravae Namm Uravae
Oru Anuvin Pirivil
Andril Aaguthae Aaguthae

Male: Uraiyadha Sollin Porulai
Mozhi Ingu Thaangumo
Uravaaga Anbil Vaazha
Oru Aayul Pothumo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *