Aattama Therottama Song Lyrics in Tamil | Captain Prabhakaran

Aattama Therottama Song Lyrics in Tamil from Captain Prabhakaran Movie. Aattama Therottama Song Lyrics Penned in Tamil Piraisoodan.

பாடல்:ஆட்டமா தேரோட்டமா
படம்:கேப்டன் பிரபாகரன்
வருடம்:1991
இசை:இளையராஜா
வரிகள்:பிறைசூடன்
பாடகர்:ஸ்வர்ணலதா

Aattama Therottama Lyrics in Tamil

பெண்: ஆட்டமா தேரோட்டமா
நோட்டமா சதிராட்டமா
ஆட்டமா தேரோட்டமா
நோட்டமா சதிராட்டமா

பெண்: வெகு நாளாக உன்னைத்தான்
எண்ணித்தான் கன்னி நான்
ஆடுறேன் வலை போடுறேன்
பாடுறேன் பதில் தேடுறேன்

ஆண்கள்: ஏ ரம்பா சம்பா சம்பாதான்
அம்பா பொண்ணு ரம்பாதான்
சம்பா ரம்பா சம்பாதான்
ரம்பா சம்பா ரம்பாதான் ஹோய்

பெண்: ஆட்டமா தேரோட்டமா
நோட்டமா சதிராட்டமா

பெண்: ஏறாத மேடை இங்கு
இளமானும் ஏறி
ஆடாத சதிராட்டம்
உனக்காக ஆடி

பெண்: யாருக்கும் புரியாத
புதிர் பாட்டு பாடி
அம்மாடி வளைத்தேனே
கணக்காக தேடி

பெண்: ராக்கோழி சத்தம் கேட்குது
என் ராசாவே
பூங்காற்றும் வட்டம் போடுது
வீராப்பு கண்ணில் பட்டது
என்னை நீ தேட
மாராப்பு மெல்ல சுட்டது

பெண்: பொன் மானும் துள்ளி துள்ளி
கொண்டாட்டம் போடாதோ
புண்ணான நெஞ்சில் இன்று
காயங்கள் ஆறாதோ
கன்னியின் எண்ணம்
முடிவது திண்ணம் வா ஹாஹா..

பெண்: ஆட்டமா தேரோட்டமா
நோட்டமா சதிராட்டமா
ஆட்டமா தேரோட்டமா
நோட்டமா சதிராட்டமா

பெண்: வெகு நாளாக உன்னைத்தான்
எண்ணித்தான் கன்னி நான்
ஆடுறேன் வலை போடுறேன்
பாடுறேன் பதில் தேடுறேன்

ஆண்கள்: ஏ ரம்பா சம்பா சம்பாதான்
அம்பா பொண்ணு ரம்பாதான்
சம்பா ரம்பா சம்பாதான்
ரம்பா சம்பா ரம்பாதான் ஹோய்

பெண்: ஆட்டமா தேரோட்டமா
நோட்டமா சதிராட்டமா

பெண்: யாருக்கும் தெரியாது
நான் போட்ட முடிச்சு
நீ வந்து சுகமாக்கி
தர வேணும் முடிச்சு

பெண்: நான் உன்னை காணாமல்
நூலாக இளைச்சு
நீ செல்லும் தடம் பார்த்து
வலை போட்டு வளைச்சு

பெண்: கண்ணாலே கட்டி வைக்கவா
அட மாமா என்
கையாலே பொட்டு வைக்கவா
பூ பந்தல் போட சொல்லவா
அட மேளங்கள்
தாளங்கள் சொல்லி தட்டவா

பெண்: பூ மஞ்சம் மெல்ல போட்டு
போர்க்கோலம் காண்போமா
போராட்டம் போன பின்பு
பூபாளம் கேட்போமா
கன்னியின் எண்ணம்
முடிவது திண்ணம் வா ஹாஹா

பெண்: ஆட்டமா தேரோட்டமா
நோட்டமா சதிராட்டமா
ஆட்டமா தேரோட்டமா
நோட்டமா சதிராட்டமா

பெண்: வெகு நாளாக உன்னைத்தான்
எண்ணித்தான் கன்னி நான்
ஆடுறேன் வலை போடுறேன்
பாடுறேன் பதில் தேடுறேன்

ஆண்கள்: ஏ ரம்பா சம்பா சம்பாதான்
அம்பா பொண்ணு ரம்பாதான்
சம்பா ரம்பா சம்பாதான்
ரம்பா சம்பா ரம்பாதான் ஹோய்

ஆண்கள்: ஏ ரம்பா சம்பா சம்பாதான்
அம்பா பொண்ணு ரம்பாதான்
சம்பா ரம்பா சம்பாதான்
ரம்பா சம்பா ரம்பாதான் ஹோய்

ஆண்கள்: ஏ ரம்பா சம்பா சம்பாதான்
அம்பா பொண்ணு ரம்பாதான் ஹோய்

Aattama Therottama Lyrics

Female: Aattama Therottama
Nottama Sathirattama
Aattama Therottama
Nottama Sathirattama

Female: Vegu Naalaga Unnaithaan
Ennithaan Kanni Naan
Aaduren Valai Poduren
Paaduren Padhil Theduren

Chorus: Ae Ramba Samba Sambathaan
Amba Ponnu Ramba Thaan
Samba Ramba Samba Thaan
Ramba Samba Ramba Thaan Hoi

Female: Aattama Therottama
Nottama Sathirattama

Female: Aeratha Medai Ingu
Ilamaanum Eri
Aadatha Sathiraattam
Unakkaga Aadi

Female: Yaarukkum Puriyatha
Puthir Paattum Paadi
Ammadi Valaithene
Kanakkaga Thedi

Female: Raakkozhi Satham Ketkuthu
En Rasave Poongatrum Vattam Poduthu
Veerappu Kannil Pattathu
Ennai Nee Theda Maraappu Mella Suttathu

Female: Pon Maanum Thulli Thulli
Kondattam Podatho
Punnana Nenjil Indru
Kaayangal Aaraatho
Kanniyin Ennam
Mudivathu Thinnam Vaa Haa Haa

Female: Aattama Therottama
Nottama Sathirattama
Aattama Therottama
Nottama Sathirattama

Female: Vegu Naalaga Unnaithaan
Ennithaan Kanni Naan
Aaduren Valai Poduren
Paaduren Padhil Theduren

Chorus: Ae Ramba Samba Sambathaan
Amba Ponnu Ramba Thaan
Samba Ramba Samba Thaan
Ramba Samba Ramba Thaan Hoi

Female: Aattama Therottama
Nottama Sathirattama

Female: Yarukkum Theriyathu
Naan Potta Mudichu
Nee Vanthu Sugamakki
Tharavenum Mudichu

Female: Naan Unnai Kaanamal
Noolaga Ilaichu
Nee Sollum Thadam Parthu
Valai Pottu Valaichu

Female: Kannale Katti Vaikkavaa
Ada Maamaa En Kaiyale Pottu Vaikkavaa
Poo Panthal Poda Sollavaa
Ada Melangal Thalangal Solli Thattavaa

Female: Poo Manajam Mella Pottu
Porkkolam Kaanpomaa
Porattam Pona Pinbu
Poobaalam Ketpomaa
Kanniyin Ennam
Mudivathu Thinnam Vaa Haa Haa

Female: Aattama Therottama
Nottama Sathirattama
Aattama Therottama
Nottama Sathirattama

Female: Vegu Naalaga Unnaithaan
Ennithaan Kanni Naan
Aaduren Valai Poduren
Paaduren Padhil Theduren

Chorus: Ae Ramba Samba Sambathaan
Amba Ponnu Ramba Thaan
Samba Ramba Samba Thaan
Ramba Samba Ramba Thaan Hoi

Chorus: Ae Ramba Samba Sambathaan
Amba Ponnu Ramba Thaan
Samba Ramba Samba Thaan
Ramba Samba Ramba Thaan Hoi

Chorus: Ae Ramba Samba Sambathaan
Amba Ponnu Ramba Thaan Hoi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *