Pacha Kuthi Unnoda Pera Song Lyrics from Diesel Movie. Pacha Kuthikita Unnoda Pera Song Lyrics penned in Tamil by Rokesh.
பாடல்: | பச்சை குத்திக்கினே |
---|---|
படம்: | டீசல் |
வருடம்: | 2024 |
இசை: | திபு நினன் தாமஸ் |
வரிகள்: | ரோகேஷ் |
பாடகர்: | கானா குணா |
Pacha Kuthi Unnoda Pera Song Lyrics
பச்சை குத்திக்கினே உன்னோட பேர
வலியில குச்சேன்டி 10,000 பீர்-அ
பச்சை குத்திக்கினே உன்னோட பேர
வலியில குச்சேன்டி 10,000 பீர்-அ
உன்னோட இருக்கனும்
உலகத்த மறக்கனும்
உன்னோட இருக்கனும் நா
உலகத்த மறக்கனும்
என்னோட குழந்த உன்
வயித்துல பொறக்கனு
என்னோட குழந்த உன்
வயித்துல பொறக்கனு
நா கடலுமேல மெதக்குறேன
நீ ஆகாயத்துல பறக்குற
நா கடலுமேல மெதக்குறேன
நீ ஆகாயத்துல பறக்குற
மத்தி மீனா ஆயுற
உப்பு மீனா காயூரா
கண்ணால தா என்ன ஊத்தி
என்ன வறுக்குற
வால மீனா மினுக்குற
கார பொடியா சிரிக்குற
முந்தானையில் திமிங்கலத்த
நீயும் புடிக்குற
நங்கூரமா இறங்குற
இழு வலைய இழுக்குற
எம்மாடி எம்மாடி
உன்னால நா துடிக்குறேன்
குழு: ம் ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா
ஆஹா ஆஹா ஹா
குழு: ம் ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா
ஆஹா ஆஹா ஹா
ஓஹோ ஹோ ஓ ஓ
பச்சை குத்திக்கினே உன்னோட பேர
வலியில குச்சேன்டி 10,000 பீர்-அ
பச்சை குத்திக்கினே உன்னோட பேர
வலியில குச்சேன்டி 10,000 பீர்-அ
உன்னோட இருக்கனும்
உலகத்த மறக்கனும்
உன்னோட இருக்கனும் நா
உலகத்த மறக்கனும்
என்னோட குழந்த உன்
வயித்துல பொறக்கனும்
என்னோட குழந்த உன்
வயித்துல பொறக்கனும்
நா கடலுமேல மெதக்குறேனே
நீ ஆகாயத்துல பறக்குற
நா கடலுமேல மெதக்குறேனே
நீ ஆகாயத்துல பறக்குற
குழு: ம் ஹா ஹா ஹா
ஆண்: அம்மு குட்டியே
குழு: ஹா ஹா ஹா
ஆண்: பட்டு குட்டியே
குழு: ஆஹாஆஹாஹா
குழு: ம் ஹா ஹா ஹா
ஆண்: தங்க கட்டியே
குழு: ஹா ஹா ஹா
ஆண்: மாயக்கிட்டி
குழு: ஓஹூ ஓ ஓ ம்ம்
Pacha Kuthikita Unnoda Pera Lyrics
Pacha Kuthithikinae Unnoda Pera
Valiyila Kudichendi 10,000 Beer-Uh
Pacha Kuthithikinae Unnoda Pera
Valiyila Kudichendi 10,000 Beer-Uh
Unnoda Irukkanum
Ulagatha Marakkanum
Unnoda Irukkanu Naan
Ulagatha Marakkanum
Ennoda Kolandha Un
Vaithula Porakkanu
Ennoda Kolandha Un
Vaithula Porakkanum
Naa Kadalumela Medhakuren
Nee Aagayathula Parakura
Naa Kadalumela Medhakuren
Nee Aagayathula Parakura
Maththi Meena Aaiyura
Uppu Meena Kaaiyura
Kannala Dhaa Enna Oothi
Enna Varukura
Vaala Meena Minukkura
Kaara Podiya Sirikkura
Mundhaanaiyil Thimingalatha
Neeyum Pudikura
Nangoorama Erangura
Eluvu Valaya Elukura
Yemmadi Yemmadi
Unnaala Naa Thudikuren
Chorus: Mm Haa Haa Haa
Haa Haa Haa
Aahaa Aahaa Haaa
Chorus: Mm Haa Haa Haa
Haa Haa Haa
Oooho Hoo Oh Oh
Pacha Kuthithikinae Unnoda Pera
Valiyila Kudichendi 10,000 Beer-Uh
Pacha Kuthithikinae Unnoda Pera
Valiyila Kudichendi 10,000 Beer-Uh
Unnoda Irukkanum
Ulagatha Marakkanum
Unnoda Irukkanu Naan
Ulagatha Marakkanum
Ennoda Kolandha Un
Vaithula Porakkanu
Ennoda Kolandha Un
Vaithula Porakkanum
Naa Kadalumela Medhakurae
Nee Aagayathula Parakura
Naa Kadalumela Medhakurae
Nee Aagayathula Parakura
Chorus: Mm Haa Haa Haa
Male: Ammu Kuttiyae
Chorus: Haa Haa Haa
Male Pattu Kuttiyae
Chorus: Aahaa Aahaa Haa
Chorus: Mm Haa Haa Haa
Male: Thanga Kattiyae
Chorus: Haa Haa Haa
Male: Mayakittiyae
Chorus: Oooho Hoo Oh Oh Mm