Vannam Konda Vennilave Song Lyrics in Tamil

Vannam Konda Vennilave Song Lyrics in Tamil from Sigaram Movie. Vannam Konda Vennilave Song Lyrics has penned in Tamil by Vairamuthu.

பாடல்:வண்ணம் கொண்ட
வெண்ணிலவே
படம்:சிகரம்
வருடம்:1991
இசை:SP பாலசுப்ரமணியம்
வரிகள்:வைரமுத்து
பாடகர்:SP பாலசுப்ரமணியம்

Vannam Konda Vennilave Lyrics in Tamil

வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ

விண்ணிலே பாதை இல்லை
உன்னை தொட ஏணி இல்லை
விண்ணிலே பாதை இல்லை
உன்னை தொட ஏணி இல்லை

வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே

பக்கத்தில் நீயும் இல்லை
பார்வையில் ஈரம் இல்லை
சொந்தத்தில் பாஷை இல்லை
சுவாசிக்க ஆசை இல்லை

பக்கத்தில் நீயும் இல்லை
பார்வையில் ஈரம் இல்லை
சொந்தத்தில் பாஷை இல்லை
சுவாசிக்க ஆசை இல்லை

கண்டு வந்து சொல்வதற்கு
காற்றுக்கு ஞானம் இல்லை
நீளத்தை பிரித்துவிட்டால்
வானத்தில் ஏதுமில்லை
தள்ளி தள்ளி நீ இருந்தால்
சொல்லிக்கொள்ள வாழ்க்கை இல்லை

வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ

நங்கை உந்தன் கூந்தலுக்கு
நட்சத்திர பூ பறித்தேன்
நங்கை வந்து சேரவில்லை
நட்சத்திரம் வாடுதடி

நங்கை உந்தன் கூந்தலுக்கு
நட்சத்திர பூ பறித்தேன்
நங்கை வந்து சேரவில்லை
நட்சத்திரம் வாடுதடி

கன்னி உன்னை பார்த்திருப்பேன்
கால் கடுக்க காத்திருப்பேன்
ஜீவன் வந்து சேரும்வரை
தேகம் போல் நான் கிடப்பேன்
தேவி வந்து சேர்ந்துவிட்டால்
ஆவி கொண்டு நான் நடப்பேன்

வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
விண்ணிலே பாதை இல்லை
உன்னை தொட ஏணி இல்லை

வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே

Sigaram Movie Songs Lyrics

Vannam Konda Vennilave
Vaanam Vittu Vaaraayo
Vannam Konda Vennilave
Vaanam Vittu Vaaraayo

Vinnile Paadhaiyillai
Unnaiththoda Yeniyillai
Vinnile Paadhaiyillai
Unnaiththoda Yeniyillai

Vannam Konda Vennilave
Vaanam Vittu Vaaraayo
Vannam Konda Vennilave

Pakkaththil Neeyumillai
Paarvaiyil Eeramillai
Sondhaththil Baashayillai
Swaasikka Aasaiyillai

Pakkaththil Neeyumillai
Paarvaiyil Eeramillai
Sondhaththil Baashayillai
Swaasikka Aasaiyillai

Kanduvandhu Solvadharku
Kaatrukku Gnyaanamillai
Neelathai Pirithuvittaal
Vaanathil Yedhumillai
Thalli Thalli Neeyirundhaal
Sollikkolla Vazhkai Illai

Vannam Konda Vennilave
Vaanam Vittu Vaaraayo

Nangai Undhan Koondhalukku
Natchaththira Poopparithen
Nangai Vandhu Seravillai
Natchaththiram Vaadudhadi

Nangai Undhan Koondhalukku
Natchaththira Poopparithen
Nangai Vandhu Seravillai
Natchaththiram Vaadudhadi

Kanni Unnai Paarthiruppen
Kaalkadukka Kaathiruppen
Jeevan Vandhu Serumvarai
Dhegam Pol Naan Kidappen
Devi Vandhu Serndhu Vittaal
Aavi Kondu Naan Nadappen

Vannam Konda Vennilave
Vaanam Vittu Vaaraayo
Vinnile Paadhaiyillai
Unnaiththoda Yeniyillai

Vannam Konda Vennilave
Vaanam Vittu Vaaraayo
Vannam Konda Vennilave

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *