Vaadi En Chellakutty Song Lyrics

Vaadi En Chellakutty Song Lyrics in Tamil and English from Micset Album. Vaadi En Chellakutty Song Lyrics penned in Tamil by Micset Sriram.

Vaadi En Chellakutty Lyrics in Tamil

ஆண்: அடி வாடி என் செல்லகுட்டி
போகாத என்னை திட்டிய
ஓவர் சீன் அட்ராசிட்டி வேணாண்டி

ஆண்: நீ சொன்னாலே கேட்டுப்பேன்டி
குயின் ஆட்டம் பாத்துப்பேன்டி
உன்கூட பாய் ப்ரெண்டா வாரேன்டி

ஆண்: நீ மோட்டார் வண்டி
உன்னை ஓட்டுவேன்டி
ஒன் டைம்மு லவ் டிரைவு வாயேன்டி

ஆண்: நான் உன் கழுத்தில் தாலி கட்டி
ஊரெல்லாம் மேளம் கொட்டி
ஒர்க் ஃப்ரம் ஹோம் ஹஸ்பன்ட்டா
வாரேன்டி

ஆண்: எனக்குனு பொறந்தவதான்
உயிரையும் தருவேன் நான்தான்
எனக்குனு பொறந்தவதான்
நீதான் நீதான்

ஆண்: எனக்குனு பொறந்தவதான்
உயிரையும் தருவேன் நான்தான்
எனக்குனு பொறந்தவதான்
ஏய் நீதான் ஏய் நான்தான்
ஏய் நீதான் ஏய் நான்தான்

பெண்: என்னை பல்லொவ் பண்ணி
சும்மா தொல்லை பண்ணி
யடைம் பாஸ் பண்ண நான்
உன் ஆளு இல்லை டா

ஆண்: ஏய் ஊரு கண்ண வைக்கும்
ஜோடி நாம்ம தாண்டி
டைம் வேஸ்ட் பண்ணாம
கட்டிக்கோயேன்டி

பெண்: லைட்-ஆ பேசித்தான்
என்னை சைஸ்-ஆ மாத்த
நெனைக்காதடா
ஆண்: ஏய் டேக்கா கொடுக்கமா
உன்னை நேக்க
தூக்கிபோவேனடி

பெண்: என்னை கண்ட்ரோல் பண்ண
யாரும் இங்க தேவையில்லைடா
சென்டிமென்ட் இல்லா வாழுகிற
குயின் நானடா

ஆண்: உன்னை தாலி கட்ட வந்த
தலைவன் நானடி
உன் கண்ட்ரோல் எல்லாம்
அண்டர் டேக் பண்ண மாட்டேன்டி

பெண்: இந்த கண்ட்ரோல் எல்லாம்
இப்ப காதல் இல்லை
ஆண்: அந்த கண்ட்ரோல உன்கிட்ட
சொல்வேன் நீ ஓகே சொல்ல

ஆண்: எனக்குனு பொறந்தவன்தான்
உயிரையும் தருவேன் நான்தான்
எனக்குனு பொறந்தவன்தான்
நீதான் நீதான்

ஆண்: எனக்குனு பொறந்தவன்தான்
உயிரையும் தருவேன் நான்தான்
எனக்குனு பொறந்தவன்தான்
ஏய் நீதான் ஏய் நான்தான்
ஏய் நீதான் ஏய் நான்தான்

ஆண்: ஏய் நீதான் ஏய் நான்தான்
ஏய் நீதான் ஏய் நான்தான்

Vadi En Chella Kutty Song Lyrics

Male: Adi Vaadi En Chellakutti
Pogatha Ennai Thitti
Over Scene Atrocity
Venaandi

Male: Nee Sonnale Kettupendi
Queen Aattam Pathupendi
Unkooda Boy Friend-Ah
Vaarendi

Male: Nee Motor Vandi
Unnai Ottuvendi
One Time-Uh Love Drive-Uh
Vaayendi

Male: Naan Un Kazhuthil Thali Katti
Oorellam Melam Kotti
Work from Home Husband-Ah
Vaarendi

Male: Enakkunu Poranthavan Thaan
Uyiraiyum Tharuvene Naan
Enakkunu Poranthavan Thaan
Neethaan Neethaan

Male: Enakkunu Poranthavan Thaan
Uyiraiyum Tharuvene Naan
Enakkunu Poranthavan Thaan
Aei Neethaan Aei Naanthaan
Aei Neethaan Aei Naanthaan

Female: Ennai Follow Panni
Summa Thollai Panni
Time Pass Panna
Naan Un Aalu Illai Daa

Male: Aei Ooru Kanna Vaikkum
Jodi Namma Thaandi
Time Waste Pannamaa
Kattikkoyendi

Female: Light-Ah Pesithaan
Ennai Size-Ah Maatha
Nenaigatha Daa
Male: Aei Take-Ah Kodukamaa
Unnai Nekka Thookki
Povenadi

Female: Ennai Control Panna
Yaarum Inga Thevaillai Daa
Sentiment Illaa Vazhugira
Queen Naana Daa

Male: Unnai Thali Kattta Vantha
Thalaiivan Naana Di
Un Control Ellam
Under Take Panna Matten Di

Female: Intha Control Ellam
Ippa Kadhal Illai
Male: Antha Control-Ah Unkitta
Solven Nee Ok Solla

Male: Enakkunu Poranthanvan Thaan
Uyiraiyum Tharuvene Naan
Enakkunu Poranthanvan Thaan
Neethaan Neethaan

Male: Enakkunu Poranthanvan Thaan
Uyiraiyum Tharuvene Naan
Enakkunu Poranthanvan Thaan
Aei Neethaan Aei Naanthaan
Aei Neethaan Aei Naanthaan

Male: Aei Neethaan Aei Naanthaan
Aei Neethaan Aei Naanthaan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *