Beast Mode Song Lyrics in Tamil and English from Beast Movie. Thirai Thee Pidikkum or Beast Mode Song Lyrics has penned in Tamil by Vivek.
பாடல்: | Beast Mode |
---|---|
படம்: | Beast |
வருடம்: | 2022 |
இசை: | அனிரூத் ரவிச்சந்தர் |
வரிகள்: | விவேக் |
பாடகர்: | அனிரூத் ரவிச்சந்தர் |
Beast Mode Lyrics in Tamil
மீனர் லேர்னர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ ஃபீல் தே
பவர் டெரர் ஃபயர்
மீனர் லேர்னர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ ஃபீல் தே
பவர் டெரர் ஃபயர்
திரை தீ பிடிக்கும்
வெடி வெடிக்கும்
ஒருத்தன் வந்தா
படை நடுங்கும்
மீனர் லேர்னர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ ஃபீல் தே
பவர் டெரர் ஃபயர்
அவன் மேல் இடிக்கும்
கூட்டம் எல்லாம்
தோல்வி மட்டும் பழகிடணும்
மீனர் லேர்னர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ ஃபீல் தே
பவர் டெரர் ஃபயர்
பல பேரின் மோகமா
நின்னு ஆடுற புலிதானே
வேளையாட நெனச்சா
உன் விதி முடிப்பானே
சில பேரின் பெயர்தான்
ஒரு ஆளுமை பெருமாமே
ஒரு வீரன் தடமே
நீ காயம் வாங்குற எடமே
மீனர் லேர்னர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ ஃபீல் தே
பவர் டெரர் ஃபயர்
மீனர் லேர்னர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ ஃபீல் தே
பவர் டெரர் ஃபயர்
எவன் வாழனும்
எவன் போகனும்
அதை யோசிச்சு
முடிஞ்சா நெருங்கனும்
தனி ராணுவம்
அடி ஆயுதம்
அலசாத நீ
ங்கொப்பன் அவன்தானே
உன்ன போலவே ஒரு ஆள
எந்த காலமும் அடையாதே
இந்த பேர் புகழ் முடியாதே
இன்னும் ஏறுமே
பல பேரின் மோகமா
நின்னு ஆடுற புலிதானே
வேளையாட நெனச்சா
உன் விதி முடிப்பானே
சில பேரின் பெயர்தான்
ஒரு ஆளுமை பெருமாமே
ஒரு வீரன் தடமே
நீ காயம் வாங்குற எடமே
திரை தீ பிடிக்கும்
வெடி வெடிக்கும்
ஒருத்தன் வந்தா
படை நடுங்கும்
மீனர் லேர்னர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ ஃபீல் தே
பவர் டெரர் ஃபயர்
மீனர் லேர்னர் ஸ்ட்ராங்கர்
கேன் யூ ஃபீல் தே
பவர் டெரர் ஃபயர்
Thirai Thee Pidikkum Song Lyrics
Meaner Leaner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Meaner Leaner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Thirai Thee Pidikkum
Vedi Vedikkum
Oruthan Vantha
Padai Nadungum
Meaner Leaner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Avan Mel Idikkum
Koottam Ellaam
Thozhvi Mattum
Pazhagidanum
Meaner Leaner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Pala Perin Mogamaa
Ninnu Aadura Puli Dhaane
Velayaada Nenacha
Un Vidhi Mudippaane
Sila Perin Peyar Dhaan
Oru Aazhumai Perumaame
Oru Veeran Thadame
Nee Kaayam Vaangura Edame
Meaner Leaner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Meaner Leaner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Evan Vazhanum
Evan Poganum
Adhai Yosichu
Mudinjaa Nerunganum
Thani Raanuvam
Adi Aayutham
Alasaadha Nee
Ngoppan Avandhaane
Unna Polave Oru Aala
Endha Kaalamum Adayadhe
Indha Per Pugazh Mudiyadhe
Innum Yerume
Pala Perin Mogamaa
Ninnu Aadura Puli Dhaane
Velayaada Nenacha
Un Vidhi Mudippaane
Sila Perin Peyar Dhaan
Oru Aazhumai Perumaame
Oru Veeran Thadame
Nee Kaayam Vaangura Edame
Thirai Thee Pidikkum
Vedi Vedikkum
Oruthan Vantha
Padai Nadungum
Avan Mel Idikkum
Koottam Ellaam
Thozhvi Mattum
Pazhagidanum
Meaner Leaner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire
Meaner Leaner Stronger
Can You Feel the
Power Terror Fire