Solli Tharava Song Lyrics in Tamil

Solli Tharava Song Lyrics in Tamil from Alwar Movie. Solli Tharava Song Lyrics has penned in Tamil by Vaali and Music by Srikanth Deva.

பாடல்:சொல்லித்தரவா
படம்:ஆழ்வார்
வருடம்:2007
இசை:ஸ்ரீகாந்த் தேவா
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:முகம்மது சலாமத்,
சாதனா சர்கம்

Solli Tharava Lyrics in Tamil

பெண்: சொல்லித்தரவா
சொல்லித்தரவா
சொல்லித்தரவா
ஒன்னு ஒன்னா ஒன்னு ஒன்னா
சொல்லித் தரவா

ஆண்: ஏய் சொல்லிக் கொடுத்தா
கத்துக் கொள்ளுற
கத்துக்குட்டி நான்
தங்க மீனுக்கே தேவப்படுதே
தண்ணித் தொட்டிதான்

பெண்: ஒன்னும் தொரியாத
கெட்டபையன் நீதான்
ஏய் எல்லாம் தெரிஞ்ச
நல்ல பொண்ணு நான்தான்

ஆண்: ஏ செல செல செல செல
நீ தானே செப்பு செல
மல மல மல மல
கூத்தாடும் கொல்லி மல

பெண்: அல அல அல அல
ஒயாது உந்தன் அல
தல தல தல தல
தாழாது உந்தன் தல

பெண்: சொல்லித்தரவா
சொல்லித்தரவா
சொல்லித்தரவா
ஒன்னு ஒன்னா ஒன்னு ஒன்னா
சொல்லித் தரவா

பெண்: நான் தொட்டதும் பட்டதும்
சொட்டிடும் கொட்டிடும்
சக்கரப் பந்தலில் தேன் மாறி

ஆண்: நான் நச்சுன்னு பச்சுன்னு
இச்சொன்னு வெச்சதும்
பிச்சுக்கும் பாரு நம் கச்சேரி

பெண்: ஏய் என்கிட்ட உள்ளதெல்லாம்
உன்கிட்ட நான் தந்து விட்டேன்
ஆண்: தந்ததே கொஞ்சமின்னு
சுந்தரி நான் கண்டுக்கிட்டேன்
பெண்: பொத்தியே வெச்சாக்கூட
பொத்துக்கும் வேளையிது

ஆண்: கொடி கொடி கொடி கொடி
நீ காட்டு பச்சக்கொடி
வெடி வெடி வெடி வெடி
நான் வெப்பேன் ஒத்த வெடி

பெண்: படி படி படி படி
எல்லாந்தான் அத்துப்படி
பிடி பிடி பிடி பிடி
என்னைத்தான் விட்டுப்பிடி

பெண்: சொல்லித்தரவா
சொல்லித்தரவா
சொல்லித்தரவா
ஒன்னு ஒன்னா ஒன்னு ஒன்னா
சொல்லித் தரவா வா வா

ஆண்: ஏய் சொல்லிக் கொடுத்தா
கத்துக் கொள்ளுற
கத்துக்குட்டி நான்
தங்க மீனுக்கே தேவப்படுதே
தண்ணித் தொட்டிதான்

ஆண்: ஏய் அப்பவும் இப்பவும்
எப்பவும் இப்படி
என்னையே சுத்துற பின்னாலே
ஏ ஹேய் ஏ ஹேய் ஏ ஹேய்

பெண்: அட நித்தமும் பூத்திரி
ஏத்துற ராத்திரி
நித்திரை கெட்டது உன்னாலே

ஆண்: நீ எப்பவும் ஒத்துழைச்சா
எங்க என்ன கொண்டு போவ
பெண்: மெத்தையில்
முன்னும் பின்னும்
குத்துகிற முள்ளை எடு
ஆண்: குத்தினா குத்தட்டுமே
காதல் வலி முத்தட்டுமே

பெண்: எட எட எட எட
என்னாகும் சின்ன எட
தொட தொட தொட தொட
கண்ணீரைக் கொஞ்சம் தொட

ஆண்: நட நட நட நட
தள்ளாடும் வஞ்சி நட
தட தட தட தட
நான் தாங்க என்ன தட

பெண்: சொல்லித்தரவா
சொல்லித்தரவா
சொல்லித்தரவா
ஒன்னு ஒன்னா ஒன்னு ஒன்னா
சொல்லித் தரவா

ஆண்: ஏய் சொல்லிக் கொடுத்தா
கத்துக் கொள்ளுற
கத்துக்குட்டி நான்
தங்க மீனுக்கே தேவப்படுதே
தண்ணித் தொட்டிதான்

பெண்: ஒன்னுந் தொரியாத
கெட்டபையன் நீதான்
ஏய் எல்லாம் தெரிஞ்ச
நல்ல பொண்ணு நான்தான்

ஆண்: ஏ செல செல செல செல
நீ தானே செப்பு செல
மல மல மல மல
கூத்தாடும் கொல்லி மல

பெண்: அல அல அல அல
ஒயாது உந்தன் அல
தல தல தல தல
தாழாது உந்தன் தல

Alwar Movie Song Lyrics

Female: Solli Tharava
Solli Tharavaa Solli Tharavaa
Onnu Onna Onnu Onaa
Solli Tharavaa

Male: Hey Solli Koduthaa
Kathu Kolluraa Kathukuttinaa
Thanga Meenukku Thevapaduthe
Thanni Thottithaan

Female: Onnum Theriyaatha
Ketta Paiyan Needhan
Yei Ellam Therincha
Nalla Ponnu Naanthaan

Male: Yei Sela Sela Sela Sela
Nee Thaane Seppu Sela
Mala Mala Mala Mala
Muthaadum Kolli Male

Female: Ala Ala Ala Ala
Ooyaathu Undhan Ale
Thala Thal Thala Thala
Thaalathu Undhan Thala

Female: Solli Tharavaa
Solli Tharavaa Solli Tharavaa
Onnu Onna Onnu Onaa
Solli Tharavaa

Female: Naa Thottathum Pattathum
Sottidum Kottidum
Sakkara Panthalil Then Maari

Male: Naa Nachunnu Pachunnu
Ichunnu Vechadhum
Pichikkum Paaru Nam Kacheri

Female: Hey Ennkitta Ullathellaam
Unkitta Naan Thanthu Vitten
Male: Thanthathe Konchaminnu
Sundhari Naan Kandu Kitten
Female: Pootiye Vecha Kooda
Pothukkum Vela Ithu

Male: Kodi Kodi Kodi Kodi
Nikkatta Pacha Kodi
Vedi Vedi Vedi Vedi
Naan Veppen Otha Vedi

Female: Padi Padi Padi Padi
Ellaam Thaan Athuppadi
Pidi Pidi Pidi Pidi
Ennathaan Vittu Pidi

Female: Solli Tharava
Solli Tharavaa Solli Tharavaa
Onnu Onna Onnu Onaa
Solli Tharavaa Vaa Vaa

Male: Hey Solli Koduthaa
Kathu Kolluraa Kathukuttinaa
Thanga Meenukku Thevapaduthe
Thanni Thottithaan

Male: Hey Appavum Ippavum
Eppavum Eppadi
Ennaiye Suthira Pinnale
Female: Ada Nithamum Poothiri
Ethana Raathiri
Nithirai Kettathu Unnale

Male: Nee Eppavum Othulachaa
Engu Enna Kondu Pova
Female: Methaiyil Munnum Pinnum
Kuthugira Mullai Eda
Male: Kuthina Kuthattume
Kadhal Vazhi Mothaattume

Female: Eda Eda Eda Eda
Ennaagum Chinna Eda
Thoda Thoda Thoda Thoda
Kaneerai Konjam Thoda

Male: Nada Nada Nada Nada
Thalladum Vanchi Nada
Thada Thada Thada Thada
Naan Thanga Enna Thada

Female: Solli Tharava
Solli Tharavaa Solli Tharavaa
Onnu Onna Onnu Onaa
Solli Tharavaa

Male: Hey Solli Koduthaa
Kathu Kolluraa Kathukuttinaan
Thanga Meenukku Thevapaduthe
Thanni Thottithaan

Female: Onnum Theriyaatha
Ketta Paiyan Neethaan
Yei Ellam Therincha
Nalla Ponnu Naanthaan

Male: Yei Sela Sela Sela Sela
Nee Thaane Seppu Sela
Mala Mala Mala Mala
Muthaadum Kolli Mala

Female: Ala Ala Ala Ala
Ooyaathu Undhan Ala
Thala Thala Thala Thala
Thaalathu Undhan Thala

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *