Pogathe Pogathe Song Lyrics in Tamil

Pogathe Pogathe Song Lyrics in Tamil from Deepavali Movie. Pogathe Pogathe Song Lyrics has penned in Tamil by Na.Muthukumar.

பாடல்:போகாதே போகாதே
படம்:தீபாவளி
வருடம்:2007
இசை:யுவன் சங்கர் ராஜா
வரிகள்:நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்:யுவன் சங்கர் ராஜா

Pogathe Pogathe Lyrics in Tamil

போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே
நீ பிாிந்தால் நான் இறப்பேன்

உன்னோட வாழ்ந்த காலங்கள் யாவும்
கனவாய் என்னை மூடுதடி
யாா் என்று நீயும் எனை பாா்க்கும் போது
உயிரே உயிா் போகுதடி

கல்லறையில் கூட ஜன்னல் ஒன்று
வைத்து உந்தன் முகம் பாா்ப்பேனடி

போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே
ஹே நீ பிாிந்தால் நான் இறப்பேன்

கலைந்தாலும் மேகம்
அது மீண்டும் மிதக்கும்
அதுபோல தானே
உந்தன் காதல் எனக்கும்

நடைபாதை விளக்கா காதல்
விடிந்தவுடன் அணைப்பதற்கு
நெருப்பாலும் முடியாதம்மா
நினைவுகளை அழிப்பதற்கு
உனக்காக காத்திருப்பேன் ஓஹோ
உயிரோடு பாா்த்திருப்பேன் ஓஹோ

போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே
நீ பிாிந்தால் நான் இறப்பேன்

அழகான நேரம்
அதை நீதான் கொடுத்தாய்
அழியாத சோகம்
அதையும் நீதான் கொடுத்தாய்

கண் தூங்கும் நேரம் பாா்த்து
கடவுள் வந்து போனது போல்
என் வாழ்வில் வந்தே ஆனாய்
ஏமாற்றம் தாங்கலையே
பெண்ணை நீ இல்லாமல்
பூலோகம் இருட்டிடுதே

போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே
நீ பிாிந்தால் நான் இறப்பேன்

Pogadhe Pogadhe Song Lyrics

Pogathe Pogathe
Nee Irunthaal Naan Iruppen
Pogathe Pogathe
Nee Pirinthaal Naan Irappen

Unnodu Vazhntha Kaalangal Yaavum
Kanavaai Ennai Mooduthadi
Yaar Endru Neeyum Ennai Parkkum Pothu
Uyire Uyir Poguthadi

Kallaraiyil Kooda Jannal Ondru Vaithu
Undhan Mugam Parppenadi

Pogathe Pogathe
Nee Irunthaal Naan Iruppen
Pogathe Pogathe
Hey Nee Pirinthaal Naan Irappen

Kalainthaalum Megam
Athu Meendum Medhakkum
Adhu Pola Thaane
Undhan Kadhal Enakkum

Nadai Paadhai Vilakkaa Kaadhal
Vidintha Udan Anaippatharkku
Neruppaalum Mudiyaathammaa
Ninaivugalai Alippatharkku
Unnakaaga Kaathiruppen Ohoo
Uyirodu Paarthiruppen Ohoo

Pogathe Pogathe
Nee Irunthaal Naan Iruppen
Pogathe Pogathe
Nee Pirinthaal Naan Irappen

Alagaana Neram
Adhai Neethaan Koduthaai
Aliyaatha Sogam
Athaiyum Nee Thaan Koduthaai

Kan Thoongum Neram Paarthu
Kadavul Vanthu Ponathu Pol
Yen Vazhvil Vanthe Aanai
Yemaattram Thaangalaiye
Penne Nee Illaamal
Booloagam Iruttiduthe

Pogathe Pogathe
Nee Irunthaal Naan Iruppen
Pogathe Pogathe
Nee Pirinthaal Naan Irappen

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *