GV Prakash Kumar‘s Patak Patak Song Lyrics in Tamil from 1 Min Music. Patak Patak Song Lyrics has penned in Tamil by GKB.
Patak Patak Lyrics in Tamil
பெண்: ஹார்ட் ஐஸ்
பில்டர் போட்டு
நெஞ்சுக்குள்ள
படக் படக்
ஆண்: ஹே பேபி பேபி
பெண்: படக் படக்
ஆண்: க்யூட்டா இருக்குற
ஹாட்டா பறக்குற
எம்மா படுத்துற
என் ஹார்ட்டு ப்யூட்டி
பெண்: படக் படக்
பெண்: யு ஆர் மை ஓசிடீ
பே பீ வித் மீ
லெட்ஸ் வைப் டுகெதர்
கொஞ்சம் படக் படக்
ஆண்: க்யூட்டா இருக்குற
ஹாட்டா பறக்குற
எம்மா படுத்துற
என் ஹார்ட்டு ப்யூட்டி
பெண்: என் ஹார்ட்டு கதறுது
என் ப்ரைன் செதறுது
என் பல்சு எகுறுத்து
மை டார்லிங் வந்தா
ஆண்: லவ் ஷிப்பில் மிதக்குறேன்
நான் கொஞ்சம் பறக்குறேன்
இப்ப ரொம்ப சிரிக்கிறேன்
நீ என்ன பண்ணே
பெண்: ஹார்ட் ஐஸ்
பில்டர் போட்டு
நெஞ்சுக்குள்ள
படக் படக்
Patak Patak Song Lyrics
Female: Heart Eyes Filter Pottu
Nejukkulla Patak Patak
Male: Hey Baby Baby
Female: Patak Patak
Male: Cute-Ah Irukkura
Hot-Ah Parakkura
Yemma Paduthura
En Heart-U Beauty
Female: Patak Patak
Female: You Are My Ocd
Babe Be with Me
Let’s Vibe Together
Konjam Patak Patak
Male: Cute-Ah Irukkura
Hot-Ah Parakkura
Yemma Paduthura
En Heart-U Beauty
Female: En Heart-U Katharuthu
En Brain-U Setharuthu
En Pulse-U Eguruthu
My Darling Vantha
Male: Love Ship-Il Methaguren
Naan Konjam Parakkuren
Ippa Romba Sirikkuren
Nee Enna Panna
Female: Heart Eyes Filter Pottu
Nejukkulla Patak Patak