Neeyum Naanum Vera Illada Song Lyrics

Neeyum Naanum Vera Illada Song Lyrics in Tamil from Manmadhan Movie. Neeyum Naanum Vera Illada Song Lyrics penned in Tamil by Na.Muthukumar.

பாடல்:நீயும் நானும் வேற இல்லடா
படம்:மன்மதன்
வருடம்:2004
இசை:யுவன் சங்கர் ராஜா
வரிகள்:நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்:சங்கர் மகாதேவன்,
பாலக்காட் ஸ்ரீராம்

Neeyum Naanum Vera Illada Lyrics in Tamil

ஹே வானமுன்னா உயரம் காட்டு
பூமியின்னா பொறுமை காட்டு
வம்புன்னு வந்தா நீ வீரம் காட்டுடா

திருவிழா கூட்டத்துல
பொண்ணு வந்தா ஸ்டைல் காட்டு
பயோஸ்கோப்னா நீ பிலிம் காட்டுடா

உன் சொந்த காரன் வந்தால்
நீ அன்பு கொஞ்சம் காட்டு
ஒரு சொட்ட தலைய பார்த்தா
நீ சீப்பு எடுத்து காட்டு

நீயும் நானும் வேற இல்ல டா ஆ
ரெண்டு பேரும் ஒத்த உசுரு டா
உறவுக்கு உயிர காட்டு டா ஆ
ஊருக்கே வழிய காட்டு டா ஆ

ஹே வானமுன்னா உயரம் காட்டு
பூமியின்னா பொறுமை காட்டு
வம்புன்னு வந்தா நீ வீரம் காட்டுடா

திருவிழா கூட்டத்துல
பொண்ணு வந்தா ஸ்டைல் காட்டு
பயோஸ்கோப்னா நீ பிலிம் காட்டுடா

ஹே வாத்தியார பார்த்தா
முட்டி போட வேணும்
அப்படி இல்ல டா மடையா

வாத்தியார பார்த்தா
நீ வணக்கம் போட வேணும்
குரு தட்சணை கொடுத்திட வேணும்

பெத்தவள பார்த்தா
நீ காலில் விழ வேணும்
எந்நாளும் கும்பிட வேணும்

காதலனா இருக்கும் போது
கண்ணடிச்சு பேச வேணும்
கணவனா மாறிப்புட்டா
கைய கட்டி நிக்க வேணும்

கடன் கொடுத்தா
நிமிந்து நில்லு
கடன் கேட்டா
குனிஞ்சி நில்லு

எதிரியினா
துனிஞ்சு நில்லு
கஷ்டமுன்னா
கூட நில்லு

வானம் எப்போதுமே
அரச பழசு டா
அதில் வந்துபோகும் மேகம்
எல்லாம் தினமும் புதுசு டா
வா ரெண்டு காலு புயல போல
ஆட்டம் போடலாம்

ரயில் வண்டி போகும் ரூட்ல
மாட்டு வண்டி போக முடியுமா ஆ
உன்னை போல யாரு வந்தாலும்
உன்கிட்ட நெருங்க முடியுமா முடியுமா

பூவு கீழ முள்ளு
கண்ணு பார்த்தா அது தப்பு
நீ முள்ளு மேல
பூவ பார்க்கணும்

முதுகு மட்டும் பார்த்து
பொண்ண பார்த்தா அது தப்பு
நீ முன்ன போய்
முகத்தை பார்க்கணும் அய்யோ

ஆட்ட காட்டு மாட்ட காட்டு
அண்ணன் வந்தா ஜல்லி கட்டு
எவன் உன்ன எதிர்த்தாலும்
அப்படியே தீர்த்து கட்டு

அன்புயின்னா கைய கட்டு
வம்புயின்னா வூடு கட்டு
வேட்டிய கட்டு வெளுத்து கட்டு
வளைச்சு வளைச்சு ரவுண்டு கட்டு

நெல்லிக்காய் எப்போதுமே
முதல்ல கசக்கும் டா
தண்ணி குடிச்சு நீயும் பாரு
அப்புறம் இனிக்கும் டா
நம்ம கட்ட பொம்ம கைய வச்சா
எல்லாம் ஜெய்க்கும் டா

ஹே வானமுன்னா உயரம் காட்டு
பூமியின்னா பொறுமை காட்டு
வம்புன்னு வந்தா நீ வீரம் காட்டுடா

திருவிழா கூட்டத்துல
பொண்ணு வந்தா ஸ்டைல் காட்டு
பயோஸ்கோப்னா நீ பிலிம் காட்டுடா

உன் சொந்த காரன் வந்தால்
நீ அன்பு கொஞ்சம் காட்டு
ஒரு சொட்ட தலைய பார்த்தா
நீ சீப்பு எடுத்து காட்டு

நீயும் நானும் வேற இல்ல டா ஆ
ரெண்டு பேரும் ஒத்த உசுரு டா
உறவுக்கு உயிர காட்டு டா ஆ
ஊருக்கே வழிய காட்டு டா ஆ

Vaanamunna Uyaram Kattu Song Lyrics

Hey Vaanamunna Uyaram Kaattu
Boomiyinna Porumai Kaattu
Vambunu Vandha Nee Veeram Kattu Da

Thiruvizha Koottathula
Ponnu Vandhaa Style Kaattu
Bioscope-Na Nee Film Kaattu Daa

Un Sondhakaaram Vandhaal
Nee Anbu Konjam Kaattu
Oru Sotta Thalaiya Paartha
Nee Seepu Eduthu Kaattu

Neeyum Naanum Vera Illa Da
Rendu Perum Oththa Usuru Daa
Uravukku Uyira Kaattu Daa
Oorukkae Vazhiya Kaattu Daa

Hey Vaanamunna Uyaram Kaattu
Boomiyinna Porumai Kaattu
Vambunu Vandha Nee Veeram Kattu Da

Thiruvizha Koottathula
Ponnu Vandhaa Style Kaattu
Bioscope-Na Nee Film Kaattu Daa

Hey Vaathiyaara Paarthaa
Mutti Poda Venum
Appadi Illa Da Madaiya

Vaathiyaara Paartha
Nee Vanakkam Poda Venum
Guru Dhatchanai Koduthida Venum

Pethavala Paartha
Nee Kaalil Vizha Venum
Ennaalum Kumbida Venum

Kaadhalana Irukkum Podhu
Kannadichu Pesa Venum
Kanavana Maariputta
Kaiya Katti Nikkavenum

Kadan Kodutha
Nimindhu Nillu
Kadan Ketta
Kuninchu Nillu

Edhiriyinna
Thuninchu Nillu
Kashtamunna
Kooda Nillu

Vaanam Eppavumae
Arasa Pazhasu Daa
Adhil Vandhu Pogum Megham Ellaam
Dhinamum Pudhusu Daa
Vaa Rendu Kaalu Puyala Pola
Aattam Podalaam

Rail Vandi Pogum Route-La
Maattu Vandi Poga Mudiyuma
Unnai Pola Yaaru Vandhaalum
Ungitta Nerunga Mudiyuma Mudiyuma

Poovu Keezha Mullu
Kannu Paarthaa Adhu Thappu
Nee Mullu Mela Poova Paarkanum

Mudhugu Mattum Paarthu
Ponna Paartha Adhu Thappu
Nee Munna Poi Mugathai Parkanum Aiyo

Aatta Kattu Maatta Kattu
Annan Vandha Jalli Kattu
Yevan Unna Edhirthaalum
Appadiyae Theerthu Kattu

Anbunna Kaiya Kattu
Vambunna Oodu Kattu
Vettiya Kattu Veluthu Kattu
Valaichu Valaichu Round Kattu

Nellikaai Eppoadhumae
Mudhalla Kasakkum Daa
Thanni Kudichu Neeyum Paaru
Appuram Inikkum Daa
Naama Kattapomma Kaiya Vachaa
Ellaam Jeikum Daa

Hey Vaanamunna Uyaram Kaattu
Boomiyinna Porumai Kaattu
Vambunu Vandha Nee Veeram Kattu Da

Thiruvizha Koottathula
Ponnu Vandhaa Style Kaattu
Bioscope-Na Nee Film Kaattu Daa

Un Sondhakaaram Vandhaal
Nee Anbu Konjam Kaattu
Oru Sotta Thalaiya Paartha
Nee Seepu Eduthu Kaattu

Neeyum Naanum Vera Illa Da
Rendu Perum Oththa Usuru Daa
Uravukku Uyira Kaattu Daa
Oorukkae Vazhiya Kaattu Daa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *