Nattu Sarakku Song Lyrics in Tamil

Nattu Sarakku Song Lyrics in Tamil from Pudhukottaiyilirundhu Saravanan Movie. Nattu Sarakku Nachunu Irukku Song Lyrics penned by Pa.Vijay.

பாடல்:நாட்டுசரக்கு
நச்சுனுதான் இருக்கு
படம்:புதுக்கோட்டையிலிருந்து
சரவணன்
வருடம்:2004
இசை:யுவன் சங்கர் ராஜா
வரிகள்:பா.விஜய்
பாடகர்:தனுஷ், ரஞ்சித்,
லாவண்யா

Nattu Sarakku Lyrics in Tamil

ஆண்: நாட்டுசரக்கு
நச்சுனுதான் இருக்கு
கிட்ட வந்து முட்ட வந்தா
கின்னுன்னுதான் இருக்கு

ஆண்: நாட்டுசரக்கு
நச்சுனுதான் இருக்கு
கிட்ட வந்து முட்ட வந்தா
கின்னுன்னுதான் இருக்கு

ஆண்: தங்க கொடமே
தஞ்சாவூரு கடமே
மந்திரிச்சு விட்டு புட்ட
மலையாள படமே

ஆண்: என்ன சைஸ்சு இது மாமே
என்ன வயசு இது
அய்யே ஐஸ்சுங்குது ஆமா
ரொம்ப நைஸ்சுங்குது

ஆண்: நெஞ்சை நசுக்கி
கண்ணை அசக்கி
என்ன மசாஜ்தான்
செஞ்சி புட்டாலே

ஆண்: நாட்டுசரக்கு
நச்சுனுதான் இருக்கு
கிட்ட வந்து முட்ட வந்தா
கின்னுன்னுதான் இருக்கு

ஆண்: தங்க கொடமே
தஞ்சாவூரு கடமே
மந்திரிச்சு விட்டு புட்ட
மலையாள படமே

ஆண்: பள்ளிகூடத்தில நாங்க
பழுத்த பிஞ்சுங்கதான்
ஒன்ன பாத்ததுல லேசா
கொதிக்கும் நெஞ்சுலதான்

பெண்: ஆறடி சந்தையில
தினமும் அல்வா வித்தவதான்
ஆட்டு மந்தையில இருந்து
ஆனை புடிச்சவதான்

ஆண்: ஓட்டை பாலத்தில்
ஊதும் பீடிதான்
ரயிலு பொகையாத்தான்
விட்டோமடி

பெண்: காட்டு பள்ளத்தில்
கள்ளன் புடிக்கவே
கொத்தும் மைனாவும்
சுட்டோமடா

ஆண்: மஞ்ச கடம்பா
மச்சி நீ ஒன் ஒடம்ப
நெஞ்சுக்குள்ளே வீடு கட்டி
நிக்கிறியே குறும்பு

ஆண்: பச்சை நரம்பா
பத்தினி நீ கரும்பா
ஒன்னுடைய முதுகில
ஒட்டிக்கிறேன் தழும்பா

ஆண்: வாடி வஞ்சியம்மா
நெஞ்சை வளைச்சி பூட்டிகிட்ட
இடுப்பில் மடிப்பு இல்ல
எங்கே இஸ்திரி போட்டுகிட்ட

ஆண்: அரும்பு மீசையில நீதான்
ஆள தூண்டி விட்ட
அரணா கயித்துலதான் என்ன
கட்டி போட்டுபுட்ட

ஆண்: சுருக்கு பையில
சுருக்கு பையில
சுருங்கி போவோமே
ஒன் கையில

பெண் : அடுத்த தையில
வீட்டில் சொல்லித்தான்
பொண்ணே பாத்துக்கோ
தாங்கவில்லை டேய்

ஆண்: நாட்டுசரக்கு
நச்சுனுதான் இருக்கு
கிட்ட வந்து முட்ட வந்தா
கின்னுன்னுதான் இருக்கு

ஆண்: தங்க கொடமே
தஞ்சாவூரு கடமே
மந்திரிச்சு விட்டு புட்ட
மலையாள படமே

ஆண்: என்ன சைஸ்சு இது மாமே
என்ன வயசு இது
அய்யே ஐஸ்சுங்குது ஆமா
ரொம்ப நைஸ்சுங்குது

ஆண்: நெஞ்சை நசுக்கி
கண்ணை அசக்கி
என்ன மசாஜ்தான்
செஞ்சி புட்டாலே

ஆண்: நாட்டுசரக்கு
நச்சுனுதான் இருக்கு
கிட்ட வந்து முட்ட வந்தா
கின்னுன்னுதான் இருக்கு

ஆண் : தங்க கொடமே
தஞ்சாவூரு கடமே
மந்திரிச்சு விட்டு புட்ட
மலையாள படமே

Naatu Sarakku Lyrics in English

Male: Naatusarakku
Nachchunuthaan Irukku
Kitta Vandhu Mutta Vandhaa
Ginnunnu Thaan Irukku

Male: Naatusarakku
Nachchunuthaan Irukku
Kitta Vandhu Mutta Vandhaa
Ginnunnu Thaan Irukku

Male: Thanga Kodamae
Thanjavooru Gadamae
Mandhiruchu Vittu Putta
Malayaala Padamae

Male: Enne Size-U Ithu Maamae
Enna Vayasu Ithu
Ayyae Ice-U Ithu Aamaa
Romba Nice-U Ithu

Male: Nenjai Nasukki
Kanna Asakki
Enna Massage-Uthaan
Senji Puttaalae

Male: Naatusarakku
Nachchunuthaan Irukku
Kitta Vandhu Mutta Vandhaa
Ginnunnu Thaan Irukku

Male: Thanga Kodamae
Thanjavooru Gadamae
Mandhiruchu Vittu Putta
Malayaala Padamae

Male: Pallikoodathila Naanga
Pazhutha Pinjungathaan
Onna Paathathula Lesa
Kodhikkum Nenjungathaan

Female: Aaradi Santhayila
Dhenamum Alva Viththavathaan
Aatu Mandhayila Irundhu
Aana Puduchavathan

Male: Ottai Paalathil
Oodhum Beedi Thaan
Rayilu Pogaiyaga Thaan Vittomadi

Female: Kaatu Pallathil
Kallum Kudikavae
Kokkum Mainaavum Suttomada

Male: Manja Kadambaa
Machchini on Udamba
Nenjukulla Veedu Katti
Nikkiriyae Kurumba

Male: Pacha Nermabaa
Paththini Nee Karumba
Onnudaiya Mudhukilae
Ottikiren Thazhumba

Male: Vaadi Vanjiyamma
Nenja Valachi Pootikitta
Iduppil Madippu Illa
Engae Isthiri Pottukitta

Female: Arumbu Meesayila
Neethaan Aala Thoondi Vitta
Aruna Kaiyithula Thaan Enna
Katti Pottuputta

Male: Surukku Paiyila
Surukku Paiyila
Surungi Povomae on Kaiyila

Female: Adutha Thaiyila
Veetil Sollithaan
Ponna Paathuko Thaangavilla

Male: Naatusarakku
Nachchunuthaan Irukku
Kitta Vandhu Mutta Vandhaa
Ginnunnu Thaan Irukku

Male: Thanga Kodamae
Thanjavooru Gadamae
Mandhiruchu Vittu Putta
Malayaala Padamae

Male: Enne Size-U Ithu Maamae
Enna Vayasu Ithu
Ayyae Ice-U Ithu Aamaa
Romba Nice-U Ithu

Male: Nenjai Nasukki
Kanna Asakki
Enna Massage-Uthaan
Senji Puttaalae

Male: Naatusarakku
Nachchunuthaan Irukku
Kitta Vandhu Mutta Vandhaa
Ginnunnu Thaan Irukku

Male: Thanga Kodamae
Thanjavooru Gadamae
Mandhiruchu Vittu Putta
Malayaala Padamae

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *