Rangu Rangamma Song Lyrics in Tamil

Rangu Rangamma Song Lyrics in Tamil from Bheema Movie. Kannukkul Kathi Kappal or Rangu Rangamma Song Lyrics has penned in Tamil by Pa.Vijay.

பாடல்:ரங்கு ரங்கம்மா
படம்:பீமா
வருடம்:2008
இசை:ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள்:பா.விஜய்
பாடகர்:விஜய் யேசுதாஸ்,
கைலாஷ் கேர், ஸ்வர்ணலதா

Rangu Rangamma Lyrics in Tamil

ஆண்: ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா
நா ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

ஆண்: ஹே ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா
நா ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

ஆண்: ஆயிரத்தில் ஒருத்தி
ஆசையத்தான் கொளுத்தி
பாவி நெஞ்ச நிறுத்தி
கொண்டு போறா கடத்தி
ஏ வத்திக்குச்சி கண் அடிச்சி
வங்கக் கடல் பத்திக்கிச்சு

குழு: ரங்கா ஹே ரங்கா
நீ அட்ரா விசிலு
ஜிங்கா ஹே ஜிங்கா
அடி கிழியும் செவுலு

குழு: ரங்கா ஹே ரங்கா
நீ அட்ரா விசிலு
ஜிங்கா ஹே ஜிங்கா
அடி கிழியும் செவுலு

ஆண்: ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா
நா ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

பெண்: அட ரங்கா ரங்கய்யா
ரத்தம் ஊறும் தங்கம்யா
தங்கு தங்கைய்யா
இனி நீயா நானா பாரய்யா

ஆண்: கண்ணுள் கத்தி கப்பல்
நெஞ்சத்தில் ரெட்டக்கப்பல்
மோதினா யுத்தக் கப்பல் இவதானே

ஆண்: முந்தானை பாய்மரமே
முா்சான நங்கூரமே
சரியான மாலுமியும் நான்தானே

ஆண்: சரக்கே வருது
சறுக்கி விழுது
ஹே ஒத்து நீ ஒத்து
இவ ஒத்துக்கிட்டா ஓரங்கட்டு

ஆண்: ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா
நா ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

பெண்: அட ரங்கா ரங்கய்யா
ரத்தம் ஊறும் தங்கம்யா
தங்கு தங்கைய்யா
இனி நீயா நானா பாரய்யா

ஆண்: காத்துக்கு ரூட் இருக்கா
கடலுக்கு பூட்டு இருக்கா
வா மச்சான் வாழ்க்கையிலே
விளையாடு

ஆண்: ஆடாத ஆட்டமெல்லாம்
ஆளத்தான் நாம் பொறந்தோம்
ஆனந்த பட்டறைக்கு வழித்தேடு

ஆண்: மனமே அடங்கு
மறுநாள் தொடங்கு
ஹே வாடா நீ வாடா
நம் சந்தோஷம் கோலி சோடா

ஆண்: ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா
நா ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

பெண்: அட ரங்கா ரங்கய்யா
ரத்தம் ஊறும் தங்கம்யா
தங்கு தங்கைய்யா
இனி நீயா நானா பாரய்யா

ஆண்: ஆயிரத்தில் ஒருத்தி
ஆசையத்தான் கொளுத்தி
பாவி நெஞ்ச நிறுத்தி
கொண்டு போறா கடத்தி
ஏ வத்திக்குச்சி கண் அடிச்சி
வங்கக் கடல் பத்திக்கிச்சு

குழு: ரங்கா ஹே ரங்கா
நீ அட்ரா விசிலு
ஜிங்கா ஹே ஜிங்கா
அடி கிழியும் செவுலு

குழு: ரங்கா ஹே ரங்கா
நீ அட்ரா விசிலு
ஜிங்கா ஹே ஜிங்கா
அடி கிழியும் செவுலு

குழு: ரங்கா ஹே ரங்கா
நீ அட்ரா விசிலு
ஜிங்கா ஹே ஜிங்கா
அடி கிழியும் செவுலு

Kannukkul Kathi Kappal Song Lyrics

Male: Rangu Rangamma
Ratham Oorum Thangammma
Thangu Thangamma
Naa Retta Suli Aalamma

Male: Hey Rangu Rangamma
Ratham Oorum Thangammma
Thangu Thangamma
Naa Retta Suli Aalamma

Male: Aayirathil Oruthi
Aasaiyathaan Kolithi
Paavi Nenja Niruthi
Kondu Pora Kadathi
Eyy Vathikuchi Kan Adichi
Vanga Kadal Pathikichu

Chorus: Ranga Hey Ranga
Nee Adraa Whistle-U
Jinga Hey Jinga
Adi Kiliyum Sevulu

Chorus: Ranga Hey Ranga
Nee Adraa Whistle-U
Jinga Hey Jinga
Adi Kiliyum Sevulu

Male: Rangu Rangamma
Ratham Oorum Thangammma
Thangu Thangamma
Naa Retta Suli Aalamma

Female: Ada Ranga Rangayya
Ratham Oorum Thangamya
Thangu Thangayya
Ini Neeya Nana Parayya

Male: Kannul Kathi Kappal
Nenjathil Retta Kappal
Modhina Yuththa Kappal Ivathane

Male: Munthanai Paai Maramae
Mursaana Nanguramae
Sariyaana Malumiyum Naanthane

Male: Sarakkae Varuthu
Sarukki Vizhuthu
Hey Oththu Nee Oththu
Iva Oththu Kitta Orang Kattu

Male: Rangu Rangamma
Ratham Oorum Thangammma
Thangu Thangamma
Naa Retta Suli Aalamma

Female: Ada Ranga Rangayya
Ratham Oorum Thangamya
Thangu Thangayya
Ini Neeya Nana Parayya

Male: Kaathukku Route Irukka
Kadalukku Poottu Irukka
Vaa Machan Vaazhkaiyilae Vilayaadu

Male: Adaatha Attamellam
Aalathaan Naam Poranthom
Anandha Pattaraiku Vali Thedu

Male: Manmae Adangu
Marunaal Thodangu
Hey Vaada Nee Vaada
Nam Sandhosham Goli Soda

Male: Rangu Rangamma
Ratham Oorum Thangammma
Thangu Thangamma
Naa Retta Suli Aalamma

Female: Ada Ranga Rangayya
Ratham Oorum Thangamya
Thangu Thangayya
Ini Neeya Nana Parayya

Male: Aayirathil Oruthi
Aasaiyathaan Kolithi
Paavi Nenja Niruthi
Kondu Pora Kadathi
Eyy Vathikuchi Kan Adichi
Vanga Kadal Pathikichu

Chorus: Ranga Hey Ranga
Nee Adraa Whistle-U
Jinga Hey Jinga
Adi Kiliyum Sevulu

Chorus: Ranga Hey Ranga
Nee Adraa Whistle-U
Jinga Hey Jinga
Adi Kiliyum Sevulu

Chorus: Ranga Hey Ranga
Nee Adraa Whistle-U
Jinga Hey Jinga
Adi Kiliyum Sevulu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *