Mun Paniya Mudhal Mazhaiya Song Lyrics

Mun Paniya Song Lyrics in Tamil from Nandha Movie. Mun Paniya Mudhal Mazhaiya Song Lyrics has penned in Tamil by Pazhani Bharathi.

படத்தின் பெயர்:நந்தா
வருடம்:2001
பாடலின் பெயர்:முன் பனியா முதல் மழையா
இசையமைப்பாளர்:யுவன் சங்கர் ராஜா
பாடலாசிரியர்:பழனி பாரதி
பாடகர்கள்:SP பாலசுப்ரமணியம்,
மால்குடி சுபா

Song Tamil Lyrics

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே

புரியாத உறவில் நின்றேன்
அறியாத சுகங்கள் கண்டேன்
மாற்றம் தந்தவள் நீதானே

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே

மனசில் எதையோ மறைக்கும் கிளியே
மனசைத் திறந்து சொல்லடி வெளியே
கரையைக் கடந்து நீ வந்தது எதற்கு
கண்ணுக்குள்ளே ஒரு ரகசியம் இருக்கு
மனசைத் திறந்து சொல்லடி வெளியே

என் இதயத்தை என் இதயத்தை வழியில்
எங்கேயோ மறந்து தொலைத்துவிட்டேன்
உன் விழியினில் உன் விழியினில் அதனை
இப்போது கண்டுபிடித்துவிட்டேன்

இதுவரை எனக்கில்லை முகவரிகள்
அதை நான் கண்டேன் உன் புன்னகையில்
வாழ்கிறேன் நான் உன் மூச்சிலே

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே

சலங்கை குலுங்க ஓடும் அலையே
சங்கதி என்ன சொல்லடி வெளியே
கரையில் வந்து நீ துள்ளுவதெதுக்கு
நினைப்ப புடிச்சுக்க நெனப்பது எதுக்கு
ஏலோ ஏலோ ஏலே ஏலோ

என் பாதைகள் என் பாதைகள் உனது
வழிபார்த்து வந்து முடியுதடி
என் இரவுகள் என் இரவுகள் உனது
முகம் பார்த்து விடிய ஏங்குதடி

இரவையும் பகலையும் மாற்றிவிட்டாய்
எனக்குள் உன்னை நீ ஊற்றி விட்டாய்
மூழ்கினேன் நான் உன் கண்ணிலே

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே

Mun Paniya Song Lyrics

Mun Paniya Mudhal Mazhaiya
En Manadhil Yedho Vilugiradhae
Vilugiradhae Uyir Nanaigiradhae

Puriyaadha Uravil Nindren
Ariyaadha Sugangal Kanden
Maattram Thandhaval Neethaanae

Mun Paniya Mudhal Mazhaiya
En Manadhil Yedho Vilugiradhae
Vilugiradhae Uyir Nanaigiradhae

Manasil Ethaiyo Maraikkum Kiliyae
Manasa Tharanthu Solladi Veliyae
Karaiya Kadanthu Nee Vandhathu Edharku
Kannukkullae Oru Ragasiyam Iruku
Manasa Tharanthu Solladi Veliyae

En Idhayathai En Idhayathai
Vazhiyil Engeyo Maranthu Tholaithuvitten
Un Vizhiyini Un Vizhiyinil
Adhanai Ippodhu Kandu Pidithu Vitten

Idhu Varai Yenakkillai Mugavarigal
Athai Naan Kanden Un Punnagaiyil
Vaazhgiren Naan Un Moochilae

Mun Paniya Mudhal Mazhaiya
En Manadhil Yedho Vilugiradhae
Vilugiradhae Uyir Nenaigiradhae

Salanga Kulunga Oodum Alaiyae
Sangathi Enna Solladi Veliyae
Karayil Vandhu Nee Thulluvathu Edhukku
Nilava Pidichukka Nanappadhu Edhukku
Ellae Ello Ellae Elloo.

En Paadhaigal En Paadhaigal
Unadhu Vazhi Paarthu Vandhu Mudiyuthadi
En Iravugal En Iravugal
Unadhu Mugam Paarthu Vidiya Yenguthadi

Iravaiyum Pagalaiyum Maatri Vittaai
Enakkul Unnai Nee Oottrivittaai
Moolginen Naan Un Kannilae

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *