Kadhal Vanthal Solli Anuppu Song Lyrics

Kadhal Vanthal Solli Anuppu Song Lyrics in Tamil from Iyarkai Movie. Kadhal Vanthal Solli Anuppu Song Lyrics penned in Tamil by Vairamuthu.

படத்தின் பெயர்:இயற்கை
வருடம்:2003
பாடலின் பெயர்:காதல் வந்தால் சொல்லி அனுப்பு
இசையமைப்பாளர்:வித்யாசாகர்
பாடலாசிரியர்:வைரமுத்து
பாடகர்கள்:திப்பு, மாணிக்க விநாயகம்

Song Tamil Lyrics

காதல் வந்தால் சொல்லி அனுப்பு
உயிரோடிருந்தால் வருகிறேன்
என் கண்ணீர் வழியே உயிரும் வழிய
கரையில் கரைந்து கிடக்கிறேன்

சுட்ட மண்ணிலே மீனாக
மனம் வெட்ட வெளியிலே வாடுதடி
சுட்ட மண்ணிலே மீனாக
மனம் வெட்ட வெளியிலே வாடுதடி
கண்ணீர் கலந்து கண்ணீர் கலந்து
கடல் நீர் மட்டம் கூடுதடி

காதல் வந்தால் சொல்லி அனுப்பு
உயிரோடிருந்தால் வருகிறேன்

உயிரை தவிர சொந்தம் இல்லையே
காதலிக்கும் முன்பு
இந்த உலகே எந்தன் சொந்தம் ஆனதே
காதல் வந்த பின்பு

சாவை அழைத்து கடிதம் போட்டேன்
காதலிக்கும் முன்பு
ஒரு சாவை புதைக்க சக்தி கேட்கிறேன்
காதல் வந்த பின்பு

உன்னால் என் கடல் அலை
உறங்கவே இல்லை
உன்னால் என் நிலவுக்கு
உடல் நலம் இல்லை

கடல் துயில் கொள்வதும்
நிலா குணம் கொள்வதும்
நான் உயிர் வாழ்வதும்
உன் சொல்லில் உள்ளதடி

உன் இறுக்கம் தான்
என் உயிரை கொல்லுதடி
கொல்லுதடி

காதல் வந்தால் சொல்லி அனுப்பு
உயிரோடிருந்தால் வருகிறேன்
என் கண்ணில்

பிறந்த மண்ணை அள்ளி தின்றேன்
உன்னை காணும் முன்பு
நீ நடந்த மண்ணை அள்ளி தின்றேன்
உன்னை கண்ட பின்பு

அன்னை தந்தை கண்டதில்லை
நான் கண் திறந்த பின்பு
என் அத்தனை உறவும் மொத்தம் கண்டேன்
உன்னை கண்ட பின்பு

பெண்ணே என் பயணமோ
தொடங்கவே இல்லை
அதற்குள் அது முடிவதா
விளங்கவே இல்லை

நான் கரையாவதும்
இல்லை நுரையாவதும்
வளர் பிறையாவதும்
உன் சொல்லில் உள்ளதடி

உன் இறுக்கம் தான்
என் உயிரை கொல்லுதடி
கொல்லுதடி

காதல் வந்தால் சொல்லி அனுப்பு
காதல் வந்தால் சொல்லி அனுப்பு
சொல்லி அனுப்பு சொல்லி அனுப்பு

Kadhal Vanthal Song Lyrics

Kaadhal vandhaal solli anupu
Uyirodirundhaal varugiren
En kanneer vazhiyae uyirum vazhiya
Karaiyil karaindhu kidakiren

Sutta mannilae meenaaga
Manam vetta veliyilae vaadudhadi
Sutta mannilae meenaaga
Manam vetta veliyilae vaadudhadi
Kanneer kalandhu kanneer kalandhu
Kadal neer mattam koodudhadi

Kaadhal vandhaal solli anupu
Uyirodirundhaal varugiren

Uyirai thavira sondham illaiyae
kaadhalikum munbu
Indha ulagae endhan sondham aanadhae
kaadhal vandha pinbu

Saavai azhaithu kaditham potten
kaadhalikum munbu
Oru saavai pudhaika sakthi ketkiren
kaadhal vandha pinbu

Unnaal en kadal azhai Urangavae Illai
Unnaal En Nilavuku Udal Nalam Illai

Kadal Thuyil Kolvadhum
Nila Gunam Kolvadhum
Naan Uyir Vaazhvadhum
Un Sollil Ulladhadi

Un Irukam Thaan
En Uyirai Kolludhadi Kolludhadi

Kaadhal Vandhaal Solli Anupu
Uyirodirundhaal Varugiren
En Kannil

Pirandha Mannai Alli Thindren
Unnai Kaanum Munbu
Nee Nadantha Mannai Alli Thindren
Unnai Kanda Pinbu

Annai Thandhai Kandadhillai
Naan Kan Thirandha Pinbu
En Athanai Uravum Motham Kanden
Unnai Kanda Pinbu

Pennae En Payanamo
Thodangavae Illai
Adharkul Adhu Mudivadhaa
Vilangavae Illai

Naan Karaiyaavadhum
Illai Nuraiyaavadhum
Valar Piraiyaavadhum
Un Sollil Ulladhadi

Un Irukam Thaan
En Uyirai Kolludhadi Kolludhadi

Kaadhal Vandhaal Solli Anupu
Kaadhal Vandhaal Solli Anupu
Solli Anupu Solli Anupu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *