Enakoru Snegithi Song Lyrics in Tamil

Enakoru Snegithi Song Lyrics in Tamil from Priyamanavale Movie. Enakoru Snegithi Song Lyrics has penned in Tamil by Kavingar Vaali.

படத்தின் பெயர்:பிரியமானவளே
வருடம்:2000
பாடலின் பெயர்:எனக்கொரு சினேகிதி
இசையமைப்பாளர்:SA ராஜ்குமார்
பாடலாசிரியர்:வாலி
பாடகர்கள்:ஹரிஹரண்,
மஹாலட்சுமி ஐயர்

Song Tamil Lyrics

ஆண்: எனக்கொரு சினேகிதி சினேகிதி
தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி

ஆண்: உன் முகம் பார்க்க தோன்றினால்
பூக்களை பார்த்துக்கொள்கிறேன்
பூக்களின் காதில் மெல்லமாய்
உன் பெயர் சொல்லி பார்க்கிறேன்

ஆண்: எனக்கொரு சினேகிதி சினேகிதி
தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி

பெண்: உன் முகம் பார்க்க தோன்றினால்
பூக்களை பார்த்துக்கொள்கிறேன்
பூக்களின் காதில் செல்லமாய்
உன் பெயர் சொல்லி பார்க்கிறேன்

ஆண்: மேகமது சேராது
வான் மழையும் வாராது
தனிமையில் தவித்தேனே
உன்னை எண்ணி இளைத்தேனே

பெண்: மேல் இமையும் வாராது
கீழ் இமையும் சேராது
உனக்கிது புரியாதா
இலக்கணம் தெரியாதா

ஆண்: சம்மதங்கள் உள்ள போதும்
வார்த்தை ஒன்று சொல்ல வேண்டும்
பெண்: வார்த்தை வந்து சேரும் போது
நாணம் என்னை கட்டிப்போடும்

ஆண்: மௌனம் ஒன்று போதும்
போதுமே கண்கள் பேசிவிடுமே

ஆண்: எனக்கொரு சினேகிதி சினேகிதி
தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி

பெண்: கைவளையல் குலுங்காமல்
கால் கொலுசும் சிணுங்காமல்
அணைப்பது சுகமாகும்
அது ஒரு தவமாகும்

ஆண்: மோகம் ஒரு பூப்போல
தீண்டியதும் தீப்போல
கனவுகள் ஒருகோடி
நீ கொடு என் தோழி

பெண்: உன்னைத்தந்து என்னை நீயும்
வாங்கி கொண்டு நாட்களாச்சு
ஆண்: உன்னை தொட்ட பின்புதானே
முட்கள் கூட பூக்களாச்சு

பெண்: விரல்கள் கொண்டு நீயும் மீட்டினால்
விறகும் வீணையாகும்

ஆண்: எனக்கொரு சினேகிதி சினேகிதி
தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி

பெண்: உன் முகம் பார்க்க தோன்றினால்
பூக்களைபார்த்துக்கொள்கிறேன்
பூக்களின் காதில் செல்லமாய்
உன் பெயர் சொல்லி பார்க்கிறேன்

Enakoru Snegithi Song Lyrics

Male: Yenakkoru Snegidhi Snegidhi
Thendral Maadhiri
Nee Oru Pournami Pournami
Pesum Paingili

Male: Un Mugam Paarkka Thondrinaal
Pookkalai Paarthu Kolgiren
Pookkalin Kaadhil Mellamaai
Un Peyar Solli Paarkkiren

Male: Yenakkoru Snegidhi Snegidhi
Thendral Maadhiri
Nee Oru Pournami Pournami
Pesum Paingili

Female: Un Mugam Paarkka Thondrinaal
Pookkalai Paarthu Kolgiren
Pookkalin Kaadhil Chellamaai
Un Peyar Solli Paarkkiren

Male: Megamadhu Seraadhu
Vaan Mazhaiyum Vaaraadhu
Thanimaiyil Thavithenae
Unai Yenni Ilaithenae

Female: Melimaiyum Vaaraadhu
Keezhimaiyum Seraadhu
Unakkidhu Puriyaadhaa
Ilakkanam Theriyaadhaa

Male: Sammadhangal Ulla Podhum
Vaarthai Ondru Solla Vendum
Female: Vaarthai Vandhu Serum Podhu
Naanam Yennai Katti Podum

Male: Mounam Ondru Podhum Podhumae
Kangal Pesividumae

Male: Yenakkoru Snegidhi Snegidhi
Thendral Maadhiri
Nee Oru Pournami Pournami
Pesum Paingili

Female: Kai Valaiyal Kulungaamal
Kaal Kolusum Sinungaamal
Anaippadhu Sugamaagum
Adhu Oru Thavamaagum

Male: Mogam Oru Poo Pola
Theendiyadhum Thee Pola
Kanavugal Oru Kodi
Nee Kodu Yen Thozhi

Female: Unnai Thandhu Yennai Neeyum
Vaangi Kondu Naatkkalaachu
Male: Unnai Thotta Pinbu Thaanae
Mutkkal Kooda Pookkalaachu

Female: Viralgal Kondu Neeyum Meettinaal
Viragum Veenai Aagum

Male: Yenakkoru Snegidhi Snegidhi
Thendral Maadhiri
Nee Oru Pournami Pournami
Pesum Paingili

Female: Un Mugam Paarkka Thondrinaal
Pookkalai Paarthu Kolgiren
Pookkalin Kaadhil Chellamaai
Un Peyar Solli Paarkkiren

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *