Kaatre En Vaasal Song Lyrics in Tamil

Kaatre En Vaasal Song Lyrics in Tamil from Rhythm Movie. Kaatre En Vaasal or Katre En Vasal Vanthai Song Lyrics has penned by Vairamuthu.

படத்தின் பெயர்:ரிதம்
வருடம்:2000
பாடலின் பெயர்:காற்றே என் வாசல் வந்தாய்
இசையமைப்பாளர்:AR ரஹ்மான்
பாடலாசிரியர்:வைரமுத்து
பாடகர்கள்:உன்னி கிருஷ்ணன்,
கவிதா கிருஷ்ணமூர்த்தி

Kaatre En Vaasal Lyrics in Tamil

ஆண்: காற்றே என் வாசல் வந்தாய்
மெதுவாக கதவு திறந்தாய்
காற்றே உன் பேரை கேட்டேன்
காதல் என்றாய்

ஆண்: நேற்று நீ எங்கு இருந்தாய்
காற்றே நீ சொல்வாய் என்றேன்
சுவாசத்தில் இருந்ததாக
சொல்லி சென்றாய்

பெண்: துள்ளி வரும் காற்றே
துள்ளி வரும் காற்றே
தாய் மொழி பேசு
நிலவுள்ள வரையில்
நிலமுள்ள வரையில்
நெஞ்சினில் வீசு

பெண்: துள்ளி வரும் காற்றே
துள்ளி வரும் காற்றே
தாய் மொழி பேசு

பெண்: காற்றே என் வாசல் வந்தாய்
மெதுவாக கதவு திறந்தாய்
காற்றே உன் பேரை கேட்டேன்
காதல் என்றாய்

ஆண்: கார்காலம் அழைக்கும்போது
ஒளிந்துகொள்ள நீ வேண்டும்
தாவணி குடை பிடிப்பாயா

பெண்: அன்பே நான் உறங்க வேண்டும்
அழகான இடம் வேண்டும்
கண்களில் இடம் கொடுப்பாயா

ஆண்: நீ என்னருகில் வந்து நெளிய
நான் உன் மனதில் சென்று ஒளிய
நீ உன் மனதில் என்னுருவம்
கண்டுபிடிப்பாயா

பெண்: பூக்களுக்குள்ளே
தேன் உள்ள வரையில்
காதலர் வாழ்க
பூக்களுக்குள்ளே
தேன் உள்ள வரையில்
காதலர் வாழ்க

ஆண்: பூமிக்கு மேலே
வானுல வரையில்
காதலும் வாழ்க

ஆண்: காற்றே என் வாசல் வந்தாய்
மெதுவாக கதவு திறந்தாய்
காற்றே உன் பேரை கேட்டேன்
காதல் என்றாய்

பெண்: நேற்று நீ எங்கு இருந்தாய்
காற்றே நீ சொல்வாய் என்றேன்
சுவாசத்தில் இருந்ததாக
சொல்லி சென்றாய்

பெண்: நெடுங்காலம் சிப்பிக்குள்ளே
உருண்டு நிக்கும் முத்து போல்
என் பெண்மை திரண்டு நிற்கிறதே

ஆண்: திறக்காத சிப்பி என்னை
திறந்து கொள்ள சொல்கிறதா
என் நெஞ்சம் மருண்டு நிற்கிறதே

பெண்: நான் சிறு குழந்தை
என்று நினைத்தேன்
உன் வருகையினால் வயதறிந்தேன்
என்னை மறுபடியும்
சிறு பிள்ளையாய் செய்வாயா

ஆண்: கட்டிலிடும் வயதில்
தொட்டிலிட சொன்னால்
சரியா சரியா
கட்டிலிடும் வயதில்
தொட்டிலிட சொன்னால்
சரியா சரியா

பெண்: கட்டிலில் இருவரும்
குழந்தைகள் ஆனால்
பிழையா பிழையா

ஆண்: காற்றே என் வாசல் வந்தாய்
மெதுவாக
பெண்: காற்றே உன் பேரை கேட்டேன்
காதல் என்றாய்

பெண்: துள்ளி வரும் காற்றே
துள்ளி வரும் காற்றே
தாய் மொழி பேசு
நிலவுள்ள வரையில்
நிலமுள்ள வரையில்
நெஞ்சினில் வீசு

பெண்: துள்ளி வரும் காற்றே
துள்ளி வரும் காற்றே
தாய் மொழி பேசு
துள்ளி வரும் காற்றே
துள்ளி வரும் காற்றே
தாய் மொழி பேசு

Katre En Vasal Vanthai Song Lyrics

Male: Kaatrae En Vaasal Vanthaai
Methuvaaga Kathavu Thiranthaai
Kaatrae Un Perai Ketten Kaadhal Endraai

Male: Netru Nee Enghu Irunthaai
Kaatrae Nee Solvaai Endren
Swaasathil Irunthadhaaga Solli Sendraai

Female: Thulli Varum Kaatrae
Thulli Varum Kaatrae
Thaai Mozhi Pesu
Nilavulla Varaiyil
Nilamulla Varaiyil
Nenjinil Veesu

Female: Thulli Varum Kaatrae
Thulli Varum Kaatrae
Thaai Mozhi Pesu

Female: Kaatrae En Vaasal Vanthaai
Methuvaaga Kathavu Thiranthaai
Kaatrae Un Perai Ketten Kaadhal Endraai

Male: Kaarkaalam Azhaikkumbothu
Olinthukolla Nee Vendum
Thaavani Kudai Pidippaayaa

Female: Anbae Naan Uranga Vendum
Azhagaana Idam Vendum
Kangalil Idam Koduppaayaa

Male: Nee Ennarugil Vanthu Neliya
Naan Un Manathil Sendru Oliya
Nee Un Manathil Ennuruvam
Kandupidippaayaa

Female: Pookkalukullae
Thaenulla Varaiyil
Kaadhalar Vaazhga
Pookkalukullae
Thaenulla Varaiyil
Kaadhalar Vaazhga

Male: Boomikku Melae
Vaanulla Varaiyil
Kaadhalum Vaazhga

Male: Kaatrae En Vaasal Vanthaai
Methuvaaga Kathavu Thiranthaai
Kaatrae Un Perai Ketten Kaadhal Endraai

Female: Netru Nee Enghu Irunthaai
Kaatrae Nee Solvaai Endren
Swaasathil Irunthadhaaga Solli Sendraai

Female: Nedungaalam Sippikkullae
Urundu Nirkum Muthupol
En Penmai Thirandu Nirkirathae

Male: Thirakaatha Sippi Ennai
Thiranthukolla Solgirathaa
En Nenjam Marundu Nirkirathae

Female: Naan Siru Kuzhanthai
Endru Ninaithen
Un Varugaiyinaal Vayatharinden
Ennai Marupadiyum
Siru Pillaiyaai Seivaayaa

Male: Kattilidum Vayathil
Thottilida Sonnaal
Sariyaa Sariyaa
Kattilidum Vayathil
Thottilida Sonnaal
Sariyaa Sariyaa

Female: Kattilil Iruvarum
Kuzhandaigal Aanaal
Pizhaiyaa Pizhaiyaa

Male: Kaatrae En Vaasal Vanthaai
Methuvaaga
Female: Kaatrae Un Perai Ketten
Kaadhal Endraai

Female: Thulli Varum Kaatrae
Thulli Varum Kaatrae
Thaai Mozhi Pesu
Nilavulla Varaiyil
Nilamulla Varaiyil
Nenjinil Veesu

Female: Thulli Varum Kaatrae
Thulli Varum Kaatrae
Thaai Mozhi Pesu
Thulli Varum Kaatrae
Thulli Varum Kaatrae
Thaai Mozhi Pesu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *