Mulumathi Aval Mugam Song Lyrics

Mulumathi Aval Mugam Song Lyrics in Tamil from Jodha Akbar Movie. Mulumathi Aval Mugam or Muzhumathi Avalathu Song Lyrics in Tamil.

படத்தின் பெயர்:ஜோதா அக்பர்
வருடம்:2008
பாடலின் பெயர்:முழுமதி அவளது முகமாகும்
இசையமைப்பாளர்:ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
பாடலாசிரியர்:
பாடகர்கள்:ஸ்ரீனிவாஸ்

Mulumathi Aval Mugam Lyrics in Tamil

முழுமதி அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மின்னல்கள் அவளது விழியாகும்
மௌனங்கள் அவளது மொழியாகும்

மார்கழி மாதத்து
பனித்துளி அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின்
மான்குட்டி அவளது நடையாகும்

அவளை ஒரு நாள் நான் பார்த்தேன்
இதயம் கொடு என வரம் கேட்டேன்
அதை கொடுத்தாள் உடனே
எடுத்தே சென்றுவிட்டாள்

ஓஹோ முழுமதி அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து
பனித்துளி அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின்
மான்குட்டி அவளது நடையாகும்

கால்தடமே பதியாத
கடல்தீவு அவள்தானே
அதன் வாசனை மணலில்
பூச்செடி ஆக நினைத்தேன்

கேட்டதுமே மறக்காத
மெல்லிசையும் அவள்தானே
அதன் பல்லவி சரணம் புரிந்தும்
மௌனத்தில் இருந்தேன்

ஒரு கரையாக அவளிருக்க
மறுகரையாக நான் இருக்க
இடையில் தனிமை தளும்புதே
நதியாய்…

கானல் நீரில் மீன் பிடிக்க
கைகள் நினைத்தால் முடிந்திடுமா
நிகழ்காலம் நடுவே
வேடிக்கை பார்க்கிறதே

ஓஹோ முழுமதி அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து
பனித்துளி அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின்
மான்குட்டி அவளது நடையாகும்

அமைதியுடன் அவள் வந்தாள்
விரல்களை நான் பிடித்து கொண்டேன்
பல வானவில் பார்த்தே
வழியில் தொடர்ந்தது பயணம்

உறக்கம் வந்தே தலைகோத
மரத்தடியில் இளைப்பாறி
கண் திறந்தேன் அவளும் இல்லை
கசந்தது நிமிடம்

அருகில் இருந்தால் ஒரு நிமிடம்
தொலைவில் தெரிந்தால் மறு நிமிடம்
கண்களில் மறையும் பொய்மான் போல்
ஓடுகிறாள்…

அவளுக்கும் எனக்கும் நடுவினிலே
திரையொன்று தெரிந்தது எதிரினிலே
முகம் மூடி அணிந்தால்
முகங்கள் தெரிந்திடுமா

ஓஹோ முழுமதி அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து
பனித்துளி அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின்
மான்குட்டி அவளது நடையாகும்

Muzhumathi Avalathu Song Lyrics

Muzhumadhi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Minnalgal Avalathu Vizhiyaagum
Mounangal Avalathu Mozhiyaagum

Maargazhi Maadhathu Paniththuli
Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin Maan Kutti
Avaladhu Nadaiyaagum

Avalai Oru Naal Naan Paarthen
Idhayam Kodu Ena Varam Ketten
Athai Koduththaal Udane
Eduththu Sendru Vittaal

Muzhumathi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Minnalgal Avalathu Vizhiyaagum
Mounangal Avalathu Mozhiyaagum

Maargazhi Maadhathu Paniththuli
Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin Maan Kutti
Avaladhu Nadaiyaagum

Kaalthadame Padhiyaadhu
Kadaltheevu Aval Thaane
Athan Vaasanai Manalil
Poochchediyaaga Ninaithen

Kettathume Marakkaatha
Mellisaiyum Avalthaane
Athan Pallavi Charanam Purinthum
Mounaththil Nindren

Oru Karaiyaaga Aval Irukka
Maru Karaiyaaga Naan Irukka
Idaiyil Thanimai
Thalumbuthe Nadhiyaai

Kaanal Neeril Meen Pidikka
Kaigal Nianaiththaal Mudinthidumaa
Nigazhkaalam Naduvil
Vedikkai Paarkkirathe

Muzhumathi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Minnalgal Avalathu Vizhiyaagum
Mounangal Avalathu Mozhiyaagum

Maargazhi Maadhathu Paniththuli
Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin Maan Kutti
Avaladhu Nadaiyaagum

Amaithiyudan Aval Vandhaal
Viralgalai Naan Pidiththu Konden
Pala Vaanavil Paarthe Vazhiyil
Thodarnthathu Payanam

Urakkam Vanthe Thalaikkodha
Maraththadiyil ilaippaari
Kan Thiranthe Avalum Illai
Kasanthathu Nimidam

Arugil Irunthaal Oru Nimidam
Tholaivil Therinthaal Maru Nimidam
Kangalil Maraiyum
Poimaan Pol Odugiraal

Avalukkum Enakkum Naduvinile
Thirai Ondru Therinthathu Edhirinile
Mugamoodi Aninthaal
Mugangal Therinthidumaa

Muzhumadhi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Minnalgal Avalathu Vizhiyaagum
Mounangal Avalathu Mozhiyaagum

Maargazhi Maadhathu Paniththuli
Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin Maan Kutti
Avaladhu Nadaiyaagum