Nilavai Pol Unnai Thoorathil Song Lyrics in Tamil from Siva Manasula Sakthi. Nilavai Pol Unnai Thoorathil Song Lyrics by Na.Muthukumar.
படத்தின் பெயர்: | சிவா மனசுல சக்தி |
---|---|
வருடம்: | 2009 |
பாடலின் பெயர்: | நிலவைப்போல் உனை |
இசையமைப்பாளர்: | யுவன் சங்கர் ராஜா |
பாடலாசிரியர்: | நா.முத்துக்குமார் |
பாடகர்கள்: | ரஞ்சித் |
பாடல் வரிகள்:
ஒரு பார்வையில் பூக்கொடுத்தாய்
ஒரு வார்த்தையில் வாழவைத்தாய்
ஒரு மேகத்தை போல்
எந்தன் தேகத்தை மாற்றி விட்டாய்
சிறகைப் போலொரு
வேகத்தில் வேகத்தில்
வானத்தில் வானத்தில்
செல்லுகின்றேன்
நிலவைப்போல் உனை
தூரத்தில் தூரத்தில்
பார்க்கின்றபோதெல்லாம்
துள்ளுகின்றேன்
நீ எனது உயிராக
நான் உனது உயிராக
ஓர் இரவு நெஞ்சத்தில்
தோன்றிடும் நேரம்
நீ காணும் கனவெல்லாம்
நான் காணும் கனவாகி
நாம் சேர்ந்து ஒன்றாக
பார்த்திட வேண்டும்
உயிரே நீ பார்த்தாலே
உயிருக்குள் பூகம்பங்கள் தோன்றும்
உன்னால் அடி உன்னாலே
உள்ளுக்குள்ளே என்னென்னவோ ஆகும்
Lyrics in English:
Oru Paarvayil Poo Koduthai
Oru Vaarthaiyil Vaazha Vaithaai
Oru Megathai Pol Endhan Dhegathai
Maatri Vaithaai
Iragai Pol Oru Vegathil Vegathil
Vaanathil Vaanathil Sellugindren
Nilavai Pol Unai Dhoorathil Dhoorathil
Paarkindra Podhellam Thullugindren
Nee Enadhu Uyiraaga
Naan Unadhu Uyiraaga
Orr Iravu Nenjathil
Thondridum Neram
Nee Kaanum Kanavellam
Naan Kaanum Kanavaagi
Naam Serndhu Ondraga
Parthida Vendum
Uyirae Nee Paarthalae
Uyirukkul Boogambangal Thondrum
Unnal Adi Unnaalae
Ullukkul Ennennavo Aagum