Pogathey Pogathey Song Lyrics in Tamil

Pogathey Pogathey Song Lyrics in Tamil from Dada Movie. Pogathey Pogathey Song Lyrics has penned in Tamil by Vishnu Edavan.

பாடல்:போகாதே போகாதே
படம்:டாடா
வருடம்:2023
இசை:ஜென் மார்ட்டின்
வரிகள்:விஷ்ணு எடவன்
பாடகர்:யுவன் ஷங்கர் ராஜா

Pogathey Pogathey Lyrics in Tamil

ஆண்: போகாதே போகாதே
நீ இல்லாமல் ஆகாதே
உன்மீது நான் வைத்த
காதல் தான் மாறாதே
என்றும் மாறாதே மாறாதே

ஆண்: இந்த மனித பிறவி
பெண் அன்பில் அடங்கிடும்
எந்தன் பெரிய உலகம்
உன் விழியினில் அடங்கிடும்

ஆண்: இல்லாத நேரத்தில்
பொல்லாத தாளத்தில்
தப்பாமல் என் வாழ்க்கை
தப்பாகி போகாதோ

ஆண்: வழி ஏதும் தெரியாது
விழி ரெண்டும் கிடையாது
என் கண்ணே நீ சென்றால்
இருளாக மாறாதோ
இருளாக மாறாதோ
இருளாக மாறாதோ

ஆண்: எரிய எரிய
வெளிச்சம் நிறையும்
உருகி உருகி
மெழுகும் கரையும்

ஆண்: பிரிய பிரிய
காதல் தெரியும்
அறிய அறிய
கண்கள் கரையும்

ஆண்: இந்த மனித பிறவி
பெண் அன்பில் அடங்கிடும்
எந்தன் பெரிய உலகம்
உன் விழியினில் அடங்கிடும்

ஆண்: இந்த மனித பிறவி
பெண் அன்பில் அடங்கிடும்

ஆண்: வனத்தயே யாசித்த
பறவை ஒன்று
குழு: ஒன்று
ஆண்: சிறையில் மாட்டிதான்
தவிக்கிது இன்று
குழு: இன்று

ஆண் கடலையே நேசித்த
கெளத்தி ஒன்று
குழு: ஒன்று
ஆண்: கடலும் வத்தி போக
கண்ணீர் கரையில் நின்று

ஆண்: கண்ணாடி கரையில்
கண்ணீர் கொண்டு
உன்னையே சுவாசித்த
காதலன் இன்று
உண்மையாய் நிக்கிறேன்
வேதனை கொண்டு

ஆண்: கண்ணாடி கரையில்
கண்ணீர் கொண்டு
உன்னையே சுவாசித்த
காதலன் இன்று
உண்மையாய் நிக்கிறேன்
வேதனை கொண்டு

ஆண்: இவை யாவும் காதல் வண்ணம்
ஒரு நாளில் நீயும் நானும்
ஒன்றாக கை கோர்க்கலாம்

ஆண்: போகாதே போகாதே
நீ இல்லாமல் ஆகாதே
உன்மீது நான் வைத்த
காதல் தான் மாறாதே
என்றும் மாறாதே மாறாதே

குழு: இந்த மனித பிறவி
பெண் அன்பில் அடங்கிடும்
எந்தன் பெரிய உலகம்
உன் விழியினில் அடங்கிடும்

குழு: இந்த மனித பிறவி
பெண் அன்பில் அடங்கிடும்
எந்தன் பெரிய உலகம்
உன் விழியினில் அடங்கிடும்

Dada Movie Song Lyrics

Male: Pogathey Pogathey
Nee Ilaamal Aagadhey
Unmeedhu Naan Vaitha
Kadhal Dhaan Maradhey
Endrum Maradhey Maradhey

Male: Indha Manidha Piravi
Pen Anbinil Adangidum
Endhan Periya Ulagam
Un Vizhiyinil Adangidum

Male: Illadha Nerathil
Polladha Thalathil
Thappaamal En Vazhkai
Thappaagi Pogaadho

Male: Vazhi Edhum Theriyadhu
Vizhi Rendum Kidaiyadhu
En Kanne Nee Sendraal
Irulaga Maraadho
Irulaga Maraadho
Irulaga Maraadho

Male: Eriya Eriya
Velicham Niraiyum
Urugi Urugi
Mezhugum Karaiyum

Male: Piriya Piriya
Kadhal Theriyum
Ariya Ariya
Kangal Karaiyum

Male: Indha Manidha Piravi
Pen Anbinil Adangidum
Endhan Periya Ulagam
Un Vizhiyinil Adangidum

Male: Indha Manidha Piravi
Pen Anbinil Adangidum

Male: Vanathayae Yasitha
Parvai Ondru
Chorus: Ondru
Male: Siriayil Mattithan
Thavikidhu Indru
Chorus: Indru

Male: Kadalayae Nesitha
Keluthi Ondru
Chorus: Ondru
Male: Kadalum Vaththi Poga
Kanneer Karaiyil Nindru

Male: Kannadi Karaiyil
Kanneer Kondu
Unnaiyae Swasitha
Kadhalan Indru
Unmayai Nikkiren
Vedhanai Kondu

Male: Kannadi Karaiyil
Kanneer Kondu
Unnaiyae Swasitha
Kadhalan Indru
Unmayai Nikkiren
Vedhanai Kondu

Male: Ivai Yaavum Kadhal Vannam
Oru Nalil Neeyum Naanum
Ondraga Kai Korkalaam

Male: Pogathey Pogathey
Nee Ilaamal Aagadhey
Unmeedhu Naan Vaitha
Kadhal Dhaan Maradhey
Endrum Maradhey Maradhey

Chorus: Indha Manidha Piravi
Pen Anbinil Adangidum
Endhan Periya Ulagam
Un Vizhiyinil Adangidum

Chorus: Indha Manidha Piravi
Pen Anbinil Adangidum
Endhan Periya Ulagam
Un Vizhiyinil Adangidum

Short Info

டாடா என்பது 2023 ஆம் ஆண்டு வெளியான இந்திய தமிழ் மொழியின் காதல் நாடகத் திரைப்படமாகும். இதனை கணேஷ் K பாபு இயக்குனராக அறிமுகமாகி எழுதி இயக்கியுள்ளார். இப்படத்தில் கவின், அபர்ணா தாஸ், K.பாக்யராஜ், VTV கணேஷ் ஆகியோர் நடித்துள்ளனர். இந்த திரைப்படத்தை ஒலிம்பியா மூவிஸ் தயாரித்துள்ளது. இதற்கு ஜென் மார்ட்டின் இசையமைத்துள்ளார். மேலும் இப்படம் பற்றி அறிய wikipedia.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *