Kiruttu Kiruttu Song Lyrics in Tamil

Kiruttu Kiruttu Song Lyrics in Tamil from Dada Movie. Kiruttu Kiruttu Song Lyrics penned in Tamil by Vishnu Edavan. Sung by Anthony Daasan.

பாடல்:கிருட்டு கிருட்டு
படம்:டாடா
வருடம்:2023
இசை:ஜென் மார்ட்டின்
வரிகள்:விஷ்ணு எடவன்
பாடகர்:அந்தோணி தாசன்

Kiruttu Kiruttu Lyrics in Tamil

வறுமை என்னோட வரமே
சேரும் செருப்பும் வெளுமே
கெட்ட நேரம் தான் தினமே
நல்லதும் நாறிப் புடுமே

இந்த ராசிகெட்ட ஆம்பளய
மன்னிச்சிடு புள்ள
நீ ஆசபட்ட வாழ்க்கை இல்ல
மன்னிச்சிடு புள்ள

சொக்கத்தங்கம் பிச்சை கையி
மன்னிச்சிரு புள்ள
இது சொக்கத்தங்கம் பிச்சை கையி
என்ன மன்னிச்சிரு புள்ள

மன்னிச்சிரு புள்ள
வேறென்ன நான் சொல்ல
மன்னிச்சிரு புள்ள
வேறென்ன நான் சொல்ல

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா வாழ்க்கை
கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா மாப்பிள்ள
கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா
சுழல்ட்டு சுழல்ட்டு சுழல்ட்டுன்னுதான்
சுழட்டுதடா வாழ்க்கை

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா
சுழல்ட்டு சுழல்ட்டு சுழல்ட்டுன்னுதான்
சுழட்டுதடா டேய்

ஒரு முடிவு எடுத்தேன்
உயிரு ஒன்ன நான் கொடுத்தேன்
வீதிக்கு தான் நான் இழுத்தேன்
வேதனைய அளிச்சேன்

தானனன்னா தானன்னா
தானானன்னா தானன்னா

ஒரு முடிவு எடுத்தேன்
உயிரு ஒன்ன நான் கொடுத்தேன்
வீதிக்கு தான் நான் இழுத்தேன்
தானனன்னா தானன்னா

தந்தானன்னா தானன்னா
தானானன்னா தானன்னா

அரசி விதியோ குடிசை நிழலில்
எழுதி வச்சேன்
நான் எழுதி வச்சேன்

தங்கத் தோட நடுக்கடலில்
நான் தொலைச்சி புட்டேன்
நான் தொலைச்சி புட்டேன்

மன்னிச்சிரு
என்ன நீ மன்னிச்சிரு
மன்னிச்சிரு
என்ன மன்னிச்சிரு

மன்னிச்சிரு ராசாத்தி
என்ன மன்னிச்சிரு
சாரி ராசாத்தி

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா வாழ்க்கை
கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா மவனே
கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா
சுழல்ட்டு சுழல்ட்டு சுழல்ட்டுன்னுதான்
சுழட்டுதடா வாழ்க்கை

கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா
சுழல்ட்டு சுழல்ட்டு சுழல்ட்டுன்னுதான்
சுழட்டுதடா ஏய்

செம்ம சுழல்டுப்பா

Kirutu Kirutu Song Lyrics

Varumai Ennoda Varame
Serum Seruppum Velume
Ketta Neram Thaan Dhiname
Nallathum Naari Pudume

Intha Raasi Ketta Ambalaya
Mannichidu Pulla
Nee Aasapatta Vazhkai Illa
Mannichidu Pulla

Sokkathangam Pichai Kai
Mannichiru Pulla
Ithu Sokkathangam Pichai Kai
Enna Mannichiru Pulla

Mannichiru Pulla
Verenna Naan Solla
Mannichiru Pulla
Verenna Naan Solla

Kirutu Kirutu Kirutunnu Thaan
Irukuthada Vazhkai
Kirutu Kirutu Kirutunnu Thaan
Irukuthada

Kirutu Kirutu Kirutunnu Thaan
Irukuthada Maapillai
Kirutu Kirutu Kirutunnu Thaan
Irukuthada

Kirutu Kirutu Kirutunnu Thaan
Irukuthada
Sulattu Sulattu Sulattunu Thaan
Sulattuthada Vazhkai

Kirutu Kirutu Kirutunnu Thaan
Irukuthada
Sulattu Sulattu Sulattunu Thaan
Sulattuthada Dei

Oru Mudivu Eduthen
Uyiru Onna Naan Koduthen
Veethiku Thaan Naan Izhuthen
Vethanaya Alichen

Thanananna Thananna
Thanaananna Thananna

Oru Mudivu Eduthen
Uyiru Onna Naan Koduthen
Veethiku Thaan Naan Izhuthen
Thanananna Thananna

Thandhananna Thananna
Thanaananna Thananna

Arasi Vithiyo Kudisai Nizhalil
Ezhuthi Vachen
Naan Ezhuthi Vachen

Thanga Thoda Nadukadalil
Naan Tholachi Putten
Naan Tholachi Putten

Mannichiru
Enna Nee Mannichiru
Mannichiru
Enna Mannichiru

Mannichiru Rasathi
Enna Mannichiru
Sorry Rasathi

Kirutu Kirutu Kirutunnu Thaan
Irukuthada Vazhkai
Kirutu Kirutu Kirutunnu Thaan
Irukuthada

Kirutu Kirutu Kirutunnu Thaan
Irukuthada Mavane
Kirutu Kirutu Kirutunnu Thaan
Irukuthada

Kirutu Kirutu Kirutunnu Thaan
Irukuthada
Sulattu Sulattu Sulattunu Thaan
Sulattuthada Vazhkai

Kirutu Kirutu Kirutunnu Thaan
Irukuthada
Sulattu Sulattu Sulattunu Thaan
Sulattuthada Yei

Semma Suzhttuppa

Short Info

டாடா என்பது 2023 ஆம் ஆண்டு வெளியான இந்திய தமிழ் மொழியின் காதல் நாடகத் திரைப்படமாகும். இதனை கணேஷ் K பாபு இயக்குனராக அறிமுகமாகி எழுதி இயக்கியுள்ளார். இப்படத்தில் கவின், அபர்ணா தாஸ், K.பாக்யராஜ், VTV கணேஷ் ஆகியோர் நடித்துள்ளனர். இந்த திரைப்படத்தை ஒலிம்பியா மூவிஸ் தயாரித்துள்ளது. இதற்கு ஜென் மார்ட்டின் இசையமைத்துள்ளார். மேலும் இப்படம் பற்றி அறிய wikipedia.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *