Minnale Nee Vanthathenadi Song Lyrics in Tamil

Minnale Nee Vanthathenadi Song Lyrics in Tamil from May Madham. Minnale Nee Vanthathenadi Song Lyrics Penned by Vairamuthu.

பாடல்:மின்னலே நீ வந்ததேனடி
படம்:மே மாதம்
வருடம்:1994
இசை:AR ரஹ்மான்
வரிகள்:வைரமுத்து
பாடகர்:SP பாலசுப்ரமணியம்

Minnale Nee Vanthathenadi Lyrics in Tamil

மின்னலே நீ வந்ததேனடி
என் கண்ணிலே ஒரு காயம் என்னடி
என் வானிலே நீ மறைந்துப் போன
மாயம் என்னடி

சில நாழிகை நீ வந்து போனது
என் மாளிகை அது வெந்து போனது
மின்னலே என் வானம் உன்னைத் தேடுதே

மின்னலே நீ வந்ததேனடி
என் கண்ணிலே ஒரு காயம் என்னடி
என் வானிலே நீ மறைந்துப் போன
மாயம் என்னடி

சில நாழிகை நீ வந்து போனது
என் மாளிகை அது வெந்து போனது
மின்னலே என் வானம் உன்னைத் தேடுதே

கண் விழித்துப் பார்த்தபோது
கலைந்த வண்ணமே
உன் கை ரேகை ஒன்று மட்டும்
நினைவுச் சின்னமே

கண் விழித்துப் பார்த்தபோது
கலைந்த வண்ணமே
உன் கை ரேகை ஒன்று மட்டும்
நினைவுச் சின்னமே

கதறிக் கதறி
எனது உள்ளம் உடைந்து போனதே
இன்று சிதறிப் போன
சில்லில் எல்லாம் உனது பிம்பமே

கண்ணீரில் தீ வளர்த்து
காத்திருக்கிறேன்
உன் காலடித் தடத்தில்
நான் பூத்திருக்கிறேன்

மின்னலே நீ வந்ததேனடி
என் கண்ணிலே ஒரு காயம் என்னடி
என் வானிலே நீ மறைந்துப் போன
மாயம் என்னடி

சில நாழிகை நீ வந்து போனது
என் மாளிகை அது வெந்து போனது
மின்னலே என் வானம் உன்னைத் தேடுதே

பால் மழைக்குக் காத்திருக்கும்
பூமி இல்லையா
ஒரு பண்டிகைக்குக் காத்திருக்கும்
சாமி இல்லையா

பால் மழைக்குக் காத்திருக்கும்
பூமி இல்லையா
ஒரு பண்டிகைக்குக் காத்திருக்கும்
சாமி இல்லையா

வார்த்தை வரக் காத்திருக்கும்
கவிஞன் இல்லையா
நான் காத்திருந்தால் காதல் இன்னும்
நீளும் இல்லையா

கண்ணீரில் தீ வளர்த்துக்
காத்திருக்கிறேன்
உன் காலடித் தடத்தில்
நான் பூத்திருக்கிறேன்

மின்னலே நீ வந்ததேனடி
என் கண்ணிலே ஒரு காயம் என்னடி
என் வானிலே நீ மறைந்துப் போன
மாயம் என்னடி

சில நாழிகை நீ வந்து போனது
என் மாளிகை அது வெந்து போனது
மின்னலே என் வானம் உன்னைத் தேடுதே

May Madham Song Lyrics

Minnale Nee Vanthathenadi
En Kannile Oru Kaayam Ennadi
En Vaanile Nee Marainthu Pona
Maayam Ennadi

Sila Naazhigai Nee Vandhu Ponadhu
En Maaligai Adhu Vendhu Ponadhu
Minnale En Vaanam Unnai Theduthe

Minnale Nee Vanthathenadi
En Kannile Oru Kaayam Ennadi
En Vaanile Nee Marainthu Pona
Maayam Ennadi

Sila Naazhigai Nee Vandhu Ponadhu
En Maaligai Adhu Vendhu Ponadhu
Minnale En Vaanam Unnai Theduthe

Kan Vizhithu Paartha Podhu
Kalaintha Vanname
Un Kai Reghai Ondru Mattum
Ninaivu Chinname

Kan Vizhithu Paartha Podhu
Kalaintha Vanname
Un Kai Reghai Ondru Mattum
Ninaivu Chinname

Kadhari Kadhari Enadhu Ullam
Udainthu Ponadhe
Indru Sithari Pona Sillil Ellaam
Unadhu Bimbame

Kanneeril Thee Valarthu Kaathirukiren
Un Kaaladi Thadathil Naan Poothirukiren

Minnale Nee Vanthathenadi
En Kannile Oru Kaayam Ennadi
En Vaanile Nee Marainthu Pona
Maayam Ennadi

Sila Naazhigai Nee Vandhu Ponadhu
En Maaligai Adhu Vendhu Ponadhu
Minnale En Vaanam Unnai Theduthe

Paal Mazhaikku Kaathirukum
Bhoomi Illaiya
Oru Pandigaikku Kaathirukum
Saami Illaiya

Paal Mazhaikku Kaathirukum
Bhoomi Illaiya
Oru Pandigaikku Kaathirukum
Saami Illaiya

Varthai Vara Kaathirukum
Kavignan Illaiya
Naan Kaathirunthaal Kaadhal Innum
Neelum Illaiya

Kanneeril Thee Valarthu Kaathirukiren
Un Kaaladi Thadathil Naan Poothirukiren

Minnale Nee Vanthathenadi
En Kannile Oru Kaayam Ennadi
En Vaanile Nee Marainthu Pona
Maayam Ennadi

Sila Naazhigai Nee Vandhu Ponadhu
En Maaligai Adhu Vendhu Ponadhu
Minnale En Vaanam Unnai Theduthe

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *