Medhu Medhuvai Song Lyrics in Tamil

Medhu Medhuvai Song Lyrics in Tamil from Jai Movie. Medhu Medhuvai Song Lyrics has penned in Tamil by Thamarai and Music by Mani Sharma.

பாடல்:மெது மெதுவாய்
படம்:ஜெய்
வருடம்:2004
இசை:மணி சர்மா
வரிகள்:தாமரை
பாடகர்:SP பாலசுப்ரமணியம்,
KS சித்ரா

Medhu Medhuvai Lyrics in Tamil

பெண்: மெது மெதுவாய்
என்னை இழந்தேனே
இழந்ததில் புது சுகம் உணர்ந்தேனே
ஆண்: வெளிச்சத்திலும்
நான் தொலைந்தேனே
வானத்தின் தோள்களில் விழுந்தேனே

பெண்: முதன் முதலாய்
வெட்கம் என்னை விழுங்கியதே
ஆண்: நடுக்கத்திலே
கண்கள் ரெண்டும் கதகளி ஆடிட

பெண்: மெது மெதுவாய்
என்னை இழந்தேனே
இழந்ததில் புது சுகம் உணர்ந்தேனே
ஆண்: வெளிச்சத்திலும்
நான் தொலைந்தேனே
வானத்தின் தோள்களில் விழுந்தேனே

ஆண்: நீ வாழும் வீட்டின்
திசைதானே
எந்தன் கிழக்காகி
என்னை எழுப்பியதே

ஆண்: என்னை தாண்டி நீயும்
சிறுதூரம் போகும்
திசை மேற்காய் மாறுதே

பெண்: நீ வீசி சென்ற
ஒரு பார்வைதானே
உயிர் வாழ வேண்டும்
என தூண்டியதே

பெண்: எந்நாளும் உந்தன்
நிழல் மட்டும் போதும்
என உள்ளம் வேண்டுதே

ஆண்: தனிமைகளா
என்னை கொல்லும் தவணைகளாள
பெண்: தலைவனையே
எண்ணி எண்ணி உருகுது மனமிது

ஆண்: வெளிச்சத்திலும்
நான் தொலைந்தேனே
வானத்தின் தோள்களில் விழுந்தேனே
பெண்: மெது மெதுவாய்
என்னை இழந்தேனே
இழந்ததில் புது சுகம் உணர்ந்தேனே

ஆண்: இரவோடு கொஞ்சம்
நிலவோடு கொஞ்சம்
உந்தன் மூச்சின் காற்றை
மெல்ல கலந்து விட்டாய்

ஆண்: படுத்தாலும்
பாயை மடிந்தாலும் போனாய்
என் தூக்கம் போனதே

பெண்: கனவென்னும் ஆற்றில்
நான் மூழ்கும்போது
கரை சேர்க்க நீலும்
கரம் உனதல்லவா

பெண்: நினைவென்னும் தீயில்
நான் வேகும்போது
மழை தந்தாய் மன்னவா

ஆண்: தலையணையா
கன்னம் என்னும் தாமரையா
பெண்: தவமிருந்தால் இன்னும்
என்ன கிடைத்திடும் கிடைத்திடும்

ஆண்: வெளிச்சத்திலும்
நான் தொலைந்தேனே
வானத்தின் தோள்களில் விழுந்தேனே
பெண்: மெது மெதுவாய்
என்னை இழந்தேனே
இழந்ததில் புது சுகம் உணர்ந்தேனே

ஆண்: வெளிச்சத்திலும்
நான் தொலைந்தேனே
வானத்தின் தோள்களில் விழுந்தேனே
பெண்: மெது மெதுவாய்
என்னை இழந்தேனே
இழந்ததில் புது சுகம் உணர்ந்தேனே

Jai Tamil Movie Songs Lyrics

Female: Medhu Medhuvaai
Enai Izhanthene
Izhanthadhil Pudhu Sugam
Unarthene

Male: Velichathilum
Naan Tholaindhene
Vaanathin Tholgalil
Vizhundhene

Male: Mudhan Mudhalai
Vetkam Ennai Vilungiyadhe
Male: Nadukathile Kangal Rendum
Kadhakali Aadida

Female: Medhu Medhuvaai
Enai Izhanthene
Izhanthadhil Pudhu Sugam
Unarthene

Male: Velichathilum
Naan Tholaindhene
Vaanathin Tholgalil
Vizhundhene

Male: Nee Vazhum Veettin
Thisai Thaane
Endhan Kizhakagi
Ennai Ezhupiyadhe

Male: Enai Thaandi Neeyum
Siru Dhooram Pogum
Thisai Merkaai Maaruthe

Female: Nee Veesi Chendra
Oru Paarvai Thaane
Uyir Vazha Vendum
Ena Thoondiyadhe

Female: Ennalum Undhan
Nizhal Mattum Podhum
Ena Ullam Vendudhe

Male: Thanimaigala
Ennai Kollum Thavanaigala
Female: Thalaivanaiye
Enni Enni Urugudhu Manamidhu

Male: Velichathilum
Naan Tholaindhene
Vaanathin Tholgalil
Vizhundhene

Female: Medhu Medhuvaai
Enai Izhanthene
Izhanthadhil Pudhu Sugam
Unarthene

Male: Iravodu Konjam
Nilavodu Konjam
Undhan Moochin Kaatrai
Mella Kalandhu Vittai

Male: Paduthalum Paayai
Madithalum Ponai
En Thookam Ponadhe

Female: Kanavennum Aatril
Nan Moolgum Podhu
Karai Serka Neelum
Karam Unadhallava

Female: Ninaivennum Theeyil
Nan Vegum Podhu
Mazhai Thandhaai Mannava

Male: Thalaiyanaya
Kannam Ennum Thaamaraiya
Female: Thavamirundhal
Inum Enna Kidaithidum Kidaithidum

Male: Velichathilum
Naan Tholaindhene
Vaanathin Tholgalil
Vizhundhene

Female: Medhu Medhuvaai
Enai Izhanthene
Izhanthadhil Pudhu Sugam
Unarthene

Male: Velichathilum
Naan Tholaindhene
Vaanathin Tholgalil
Vizhundhene

Female: Medhu Medhuvaai
Enai Izhanthene
Izhanthadhil Pudhu Sugam
Unarthene

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *