Konji Konji Alaigal Oda Song Lyrics in Tamil from Veera Movie. Konji Konji Alaigal Oda Song Lyrics has penned in Tamil by Panju Arunachalam.
பாடல்: | கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட |
---|---|
படம்: | வீரா |
வருடம்: | 1994 |
இசை: | இளையராஜா |
வரிகள்: | பஞ்சு அருணாச்சலம் |
பாடகர்: | SP பாலசுப்ரமணியம் |
Konji Konji Alaigal Oda Lyrics in Tamil
கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட
கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட
காற்றிலே பரவும் ஒலிகள்
கனவிலே மிதக்கும் விழிகள்
கண்டேன் அன்பே அன்பே
ஓ அன்பில் வந்த ராகமே
அன்னை தந்த கீதமே
அன்பில் வந்த ராகமே
அன்னை தந்த கீதமே
என்றும் உன்னை பாடுவேன்
மனதில் இன்ப தேனும் ஊறும்
கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட
கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட
மாங்குயில் கூவுது மாமரம் பூக்குது
மேகம் வந்து தாலாட்ட
பொன் மயில் ஆடுது வெண்பனி தூவுது
பூமி எங்கும் சீராட்ட
ஆலம் விழுது ஆட
அதில் ஆசை ஊஞ்சலாட
ஆலம் விழுது ஆட
அதில் ஆசை ஊஞ்சலாட
அன்னங்களின் ஊர்வலம்
ச க ரி ம க ம ம த ப நி ட ச ரி நி நி
சுவரங்களின் தோரணம்
எங்கெங்கும் பாடுது காதல் கீதங்களே
கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட
கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட
மாதவன் பூங்குழல் மந்திர கீதத்தில்
மாதர் தம்மை மறந்தாட
ஆதவன் கரங்களின் ஆதரவால் பொன்னே
ஆற்றில் பொன் போல் அலையாட
காலை பனியில் ரோஜா
புது கவிதை பாடி ஆட
காலை பனியில் ரோஜா
புது கவிதை பாடி ஆட
இயற்கையின் அதிசயம்
ச க ரி ம க ம ம த ப நி ட ச ரி நி நி
வானவில் ஓவியம்
எங்கெங்கும் பாடுது காதல் கீதங்களே
கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட
கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட
காற்றிலே பரவும் ஒலிகள்
கனவிலே மிதக்கும் விழிகள்
கண்டேன் அன்பே அன்பே
ஓ அன்பில் வந்த ராகமே
அன்னை தந்த கீதமே
அன்பில் வந்த ராகமே
அன்னை தந்த கீதமே
என்றும் உன்னை பாடுவேன்
மனதில் இன்ப தேனும் ஊறும்
கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட
கொஞ்சி கொஞ்சி அலைகள் ஓட
Song Lyrics in English
Konji Konji Alaigal Oda
Kodai Thendral Malargal Aada
Konji Konji Alaigal Oda
Kodai Thendral Malargal Aada
Kaatrilae Paravum Oligal
Kanavilae Mithakkum Vizhigal
Kanden Anbe Anbe
Oh Anbil Vandha Raagamae
Annai Thandha Geethamae
Anbil Vandha Raagamae
Annai Thandha Geethamae
Endrum Unnai Paaduven
Manadhil Inba Thenum Oorum
Konji Konji Alaigal Oda
Kodai Thendral Malargal Aada
Konji Konji Alaigal Oda
Manguyil Koovuthu Maamaram Pookuthu
Megham Vandhu Thaalaatta
Ponmayil Aaduthu Venpani Thoovuthu
Bhoomi Enghum Seeratta
Aalam Vizhuthu Aada
Adhil Aasai Oonjal Aada
Aalam Vizhuthu Aada
Adhil Aasai Oonjal Aada
Annangalin Oorvalam
Sa Ga Ri Ma Ga Ma Ma
Dha Pa Ni Da Sa Ri Nee Nee
Swarangalin Thoranam
Engengum Paduthu Kadhal Geethangale
Konji Konji Alaigal Oda
Kodai Thendral Malargal Aada
Konji Konji Alaigal Oda
Madavan Poonkuzhal Mandhira Geethathil
Maadar Thammai Marandhaada
Aadhavan Karangalin Aadharaval Ponnae
Aatril Pon Pol Alaiyaada
Kaalai Paniyil Roja
Puthu Kavithai Paadi Aada
Kaalai Paniyil Roja
Puthu Kavithai Paadi Aada
Iyarkkayin Athisayam
Sa Ga Ri Ma Ga Ma Ma
Dha Pa Ni Da Sa Ri Nee Nee
Vaanavil Oviyam
Engengum Paduthu Kadhal Geethangale
Konji Konji Alaigal Oda
Kodai Thendral Malargal Aada
Konji Konji Alaigal Oda
Kodai Thendral Malargal Aada
Kaatrilae Paravum Oligal
Kanavilae Mithakkum Vizhigal
Kanden Anbe Anbe
Oh Anbil Vandha Raagamae
Annai Thandha Geethamae
Anbil Vandha Raagamae
Annai Thandha Geethamae
Endrum Unnai Paaduven
Manadhil Inba Thenum Oorum
Konji Konji Alaigal Oda
Kodai Thendral Malargal Aada
Konji Konji Alaigal Oda