Karuppu Nila Song Lyrics in Tamil

Karuppu Nila Song Lyrics in Tamil from En Aasai Machan Movie. Karuppu Nila Song Lyrics has penned in Tamil by Kalidasan.

பாடல்:கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
படம்:என் ஆசை மச்சான்
வருடம்:1994
இசை:தேவா
வரிகள்:காளிதாசன்
பாடகர்:KS சித்ரா

Karuppu Nila Lyrics in Tamil

கருப்பு நிலா
கருப்பு நிலா

கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய்
கண்ணீர் விழுவது ஏன்

கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய்
கண்ணீர் விழுவது ஏன்

சின்ன மானே மாங்குயிலே
உன் மனசுல என்ன குறை
பெத்த ஆத்தாபோல் இருப்பேன்
இந்த பூமியில் வாழும் வர

எட்டு திசை யாவும்
கட்டி அரசாள
வந்த ராசா நீதானே

கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய்
கண்ணீர் விழுவது ஏன்

பத்து மாசம் மடியேந்தி
பெத்தெடுத்த மகராசி
பச்ச புள்ள உன்ன விட்டு
போனதெண்ணி அழுதாயா

மாமன் வந்து எனை காக்க
நானும் வந்து உனை காக்க
நாம் விரும்பும் இன்பம் எல்லாம்
நாளை வரும் நமக்காக

காலம் உள்ள காலம்
வாழும் இந்த பாசம்
பூ விழி இமை மூடியே
சின்ன பூவே கண்ணுறங்கு

கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய்
கண்ணீர் விழுவது ஏன்

வண்ண வண்ண முகம் காட்டி
வானவில்லின் நிறம் காட்டி
சின்ன சின்ன மழலை பேசி
சித்திரம்போல் மகனே வா

செம்பருத்தி மலர்போலே
சொக்க வெள்ளி மணிபோலே
கன்னம் ரெண்டும் மின்ன மின்ன
கண்மணியே மடிமேல் வா

பாட்டு தமிழ் பாட்டு
பாட அத கேட்டு
ஆடிடும் விளையாடிடும்
தங்க தேரே நீதானே

கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய்
கண்ணீர் விழுவது ஏன்

கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய்
கண்ணீர் விழுவது ஏன்

என் மானே மாங்குயிலே
உன் மனசுல என்ன குறை
பெத்த ஆத்தாபோல் இருப்பேன்
இந்த பூமியில் வாழும் வர

எட்டு திசை யாவும்
கட்டி அரசாள
வந்த ராசா நீதானே

கருப்பு நிலா
நீதான் கலங்குவது ஏன்
துளி துளியாய்
கண்ணீர் விழுவது ஏன்

Karuppu Nila Neethan Kalanguvathen Lyrics

Karuppu Nilaa
Karuppu Nilaa

Karuppu Nilaa
Neethaan Kalanguvadhu Yen
Thuli Thuliyaai
Kanneer Vizhuvadhu Yen

Chinna Maane Maankuyile
Un Manasula Enna Kurai
Petha Aathaa Pol Irupen
Indha Boomiyil Vaazhum Vara

Ettu Dhisai Yaavum
Katti Arasala
Vandha Rasa Neethaane

Karuppu Nilaa
Neethaan Kalanguvadhu Yen
Thuli Thuliyaai
Kanneer Vizhuvadhu Yen

Pathu Masam Madiyendhi
Pethedutha Magarasi
Pacha Pulla Unnavittu
Ponathenni Azhuthaaya

Maman Vandhu Enai Kaakka
Nanum Vandhu Unai Kaakka
Naam Virumbum Inbam Ellam
Naalai Varum Namakaaga

Kaalam Ulla Kaalam
Vaazhum Indha Paasam
Poo Vizhi Imai Moodiye
Chinna Poove Kannurangu

Karuppu Nilaa
Neethaan Kalanguvadhu Yen
Thuli Thuliyaai
Kanneer Vizhuvadhu Yen

Vanna Vanna Mugam Kaati
Vaanavillin Niram Kaati
Chinna Chinna Mazhalai Pesi
Chithirampol Maganae Vaa

Sembaruthi Malar Pole
Soka Velli Mani Pole
Kannam Rendum Minna Minna
Kanmaniye Madimel Vaa

Paatu Thamizh Paatu
Paada Adha Kettu
Aadidum Vilaiyadidum
Thanga There Neethaane

Karuppu Nilaa
Neethaan Kalanguvadhu Yen
Thuli Thuliyaai
Kanneer Vizhuvadhu Yen

Karuppu Nilaa
Neethaan Kalanguvadhu Yen
Thuli Thuliyaai
Kanneer Vizhuvadhu Yen

En Maane Maankuyile
Un Manasula Enna Kurai
Petha Aathaa Pol Irupen
Indha Boomiyil Vaazhum Vara

Ettu Dhisai Yaavum
Katti Arasala
Vandha Rasa Neethaane

Karuppu Nilaa
Neethaan Kalanguvadhu Yen
Thuli Thuliyaai
Kanneer Vizhuvadhu Yen

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *