Kadhal Ennum Therveluthi Song Lyrics

Kadhal Ennum Therveluthi Song Lyrics in Tamil from Kadhalar Dhinam Movie. Kadhal Ennum Therveluthi Song Lyrics has penned in Tamil by Vaali.

படத்தின் பெயர்:காதலர் தினம்
வருடம்:1999
பாடலின் பெயர்:காதலெனும் தேர்வெழுதி
இசையமைப்பாளர்:AR ரஹ்மான்
பாடலாசிரியர்:வாலி
பாடகர்கள்:SP பாலசுப்ரமணியம்,
ஸ்வர்ணலதா

Kadhal Ennum Therveluthi Lyrics in Tamil

ஆண்: காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

ஆண்: காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

ஆண்: உன் எண்ணம் என்னும் ஏட்டில்
என் என்னை பார்த்த போது
நானே என்னை நம்பவில்லை
எந்தன் கண்ணை நம்பவில்லை

பெண்: உண்மை உண்மை
உண்மை உண்மை
அன்பே உன்மேல் உண்மை
உன் வசம் எந்தன் பெண்மை

பெண்: டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி

ஆண்: இந்த வலக்கையில்
வளையல்கள் நானல்லவா
இன்று வலக்கையை
வளைக்கின்ற நாளல்லவா

ஆண்: இந்த வலக்கையில்
வளையல்கள் நானல்லவா
இன்று வலக்கையை
வளைக்கின்ற நாளல்லவா

பெண்: சுகம் வலைக்கையை
வளைக்கையில் உண்டானது
மென்மேலும் கைவளை
வளை என்று ஏங்காதோ

ஆண்: இது கன்னங்களா
இல்லை தென்னங்களா
பெண்: இந்தக் கன்னமெல்லாம்
உந்தன் சின்னங்களா

ஆண்: இங்கு நானிருந்தேன்
வெறும் மெய்யெழுத்தாக
நீ வந்து சேர்ந்தாய்
உயிரெழுத்தாக

ஆண்: காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

பெண்: டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி

பெண்: உந்தன் மடியினில்
கிடப்பது சுகம் சுகம்
இந்த சுகத்தினில்
சிவந்தது முகம் முகம்

ஆண்: மனம் இதற்கென
கிடந்தது தவம் தவம்
ஆனந்தமே இனி இவன்
உயிர் போனாலும்

பெண்: என்றும் ஓய்வதில்லை
இந்தக் காதல் மழை
கடல் நீலம் உள்ள
அந்தக் காலம் வரை

பெண்: இது பிறவிகள்தோறும்
விடாத பந்தம்
பிரிவெனும் தீயில்
விழாத சொந்தம்

ஆண்: காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

பெண்: டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி டோலி

ஆண்: காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

Kadhalenum Thervezhuthi Song Lyrics

Male: Kaadhal Ennum Thervezhuthi
Kaaththirundha Maanavan Naan
Kaadhal Ennum Thervezhuthi
Kaaththirundha Maanavan Naan

Male: Kaadhal Ennum Thervezhuthi
Kaaththirundha Maanavan Naan
Kaadhal Ennum Thervezhuthi
Kaaththirundha Maanavan Naan

Male: Un Ennam Ennum Yettil
En Ennai Paarththa Podhu
Naanae Ennai Namba Villai
Endhan Kannai Nambavillai

Female: Unmai Unmai
Unmai Unmai
Anbe Unmel Unmai
Un Vasam Endhan Penmai

Female: Doli Doli Doli Doli
Doli Doli Doli Doli
Doli Doli Doli Doli
Doli Doli Doli Doli

Male: Aah Indha Valaikkaiyil
Valaiyalgal Naanallavaa
Indru Valaikkaiyai
Valaikkindra Naalallavaa

Male: Indha Valaikkaiyil
Valaiyalgal Naanallavaa
Indru Valaikkaiyai
Valaikkindra Naalallavaa

Female: Sugam Valaikkaiyai
Valaikkayil Undaanadhu
Menmelum Kaivalai Valai
Endru Yengaadho

Male: Idhu Kannangalaa
Illai Thennangallaa
Female: Indha Kannamellaam
Undhan Chinnangalaa

Male: Ingu Naan Irundhen
Verum Mei Ezhuththaaga
Nee Vandhu Serndhaai
Uyir Ezhuththaaga

Male: Kaadhal Ennum Thervezhuthi
Kaaththirundha Maanavan Naan
Kaadhal Ennum Thervezhuthi
Kaaththirundha Maanavan Naan

Female: Doli Doli Doli Doli
Doli Doli Doli Doli
Doli Doli Doli Doli
Doli Doli Doli Doli

Female: Aah Undhan Madiyinil
Kidappathu Sugam Sugam
Indha Sugaththinil
Sivandhathu Mugam Mugam

Male: Manam Idharkena
Kidandhadhu Thavam Thavam
Aanandhame Ini Ivan
Uyir Ponaalum

Female: Endrum Oivadhillai
Indha Kaadhal Mazhai
Kadal Neelam Ulla
Andha Kaalam Varai

Female: Idhu Piravigal Dhorum
Vidaadha Bandham
Pirivenum Theeyil
Vizhaadha Sondham

Male: Kaadhal Ennum Thervezhuthi
Kaaththirundha Maanavan Naan
Kaadhal Ennum Thervezhuthi
Kaaththirundha Maanavan Naan

Female: Doli Doli Doli Doli
Doli Doli Doli Doli
Doli Doli Doli Doli
Doli Doli Doli Doli

Male: Kaadhal Ennum Thervezhuthi
Kaaththirundha Maanavan Naan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *