Enna Vilai Azhage Song Lyrics in Tamil

Enna Vilai Azhage Song Lyrics in Tamil from Kadhalar Dhinam Movie. Enna Vilai Azhage Song Lyrics ​has penned in Tamil by Vaali.

படத்தின் பெயர்:காதலர் தினம்
வருடம்:1999
பாடலின் பெயர்:என்ன விலை அழகே
இசையமைப்பாளர்:AR ரஹ்மான்
பாடலாசிரியர்:வாலி
பாடகர்கள்:உன்னிமேனன்

Enna Vilai Azhage Lyrics in Tamil

என்ன விலை அழகே
என்ன விலை அழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிர் என்றாலும் தருவேன்

இந்த அழகைக்கண்டு
வியந்து போகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல்
மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல்
மௌனமாகிறேன்

என்ன விலை அழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிர் என்றாலும் தருவேன்

இந்த அழகைக்கண்டு
வியந்து போகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல்
மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல்
மௌனமாகிறேன்

படைத்தான் இறைவன் உனையே
மலைத்தான் உடனே அவனே

அழகைப் படைக்கும்
திறமை முழுக்க
உன்னுடன் சார்ந்தது
என் விழி சேர்ந்தது

விடிய விடிய
மடியில் கிடக்கும்
பொன் வீணை உன் மேனி
மீட்டட்டும் என் மேனி

விரைவினில் வந்து கலந்திடு
விரல்பட மெல்லக் கனிந்திடு
உடல் மட்டும் இங்கு கிடக்குது
உடன் வந்து நீயும் உயிர் கொடு

பல்லவன் சிற்பிகள் அன்று
பண்ணிய சிற்பத்தில் ஒன்று
பெண்ணென வந்தது இன்று சிலையே

பல்லவன் சிற்பிகள் அன்று
பண்ணிய சிற்பத்தில் ஒன்று
பெண்ணென வந்தது இன்று சிலையே
உந்தன் அழகுக்கில்லை ஈடு

என்ன விலை அழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிர் என்றாலும் தருவேன்

இந்த அழகைக்கண்டு
வியந்து போகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல்
மௌனமாகிறேன்

உயிரே உனையே நினைத்து
விழிநீர் மழையில் நனைந்து

இமையில் இருக்கும்
இரவு உறக்கம்
கண் விட்டுப் போயாச்சு
காரணம் நீயாச்சு

நிலவு எரிக்க
நினைவு கொதிக்க
ஆராத நெஞ்சாச்சு
ஆகாரம் நஞ்சாச்சு

தினம் தினம் உனை நினைக்கிறேன்
துரும்பென உடல் இளைக்கிறேன்
உயிர் கொண்டு வரும் பதுமையே
உனைவிட இல்லை புதுமையே

உன் புகழ் வையமும் சொல்ல
சிற்றன வாசலில் உள்ள
சித்திரம் வெட்குது மெல்ல உயிரே

உன் புகழ் வையமும் சொல்ல
சிற்றன வாசலில் உள்ள
சித்திரம் வெட்குது மெல்ல நல்ல நாள்
உனைச் நானும் சேரும் நாள்தான்

என்ன விலை அழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிர் என்றாலும் தருவேன்

இந்த அழகைக்கண்டு
வியந்து போகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல்
மௌனமாகிறேன்

ஒரு மொழியில்லாமல்
மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல்
மௌனமாகிறேன்

Kadhalar Dhinam Songs Lyrics

Enna Vilai Azhage
Enna Vilai Azhage
Sonna Vilaikku Vaanga Varuven
Vilai Uyir Endraalum Tharuven
Indha Azhagai Kandu Viyandhu Pogiren
Oru Mozhiyillaamal Mounam Maagiren
Oru Mozhiyillaamal Mounam Maagiren

Enna Vilai Azhage
Sonna Vilaikku Vaanga Varuven
Vilai Uyir Endraalum Tharuven
Indha Azhagai Kandu Viyandhu Pogiren
Ohh Oru Mozhiyillaamal
Oru Mozhiyillaamal Mounam Maagiren
Oru Mozhiyillaamal Mounam Maagiren

Padaithaan Iraivan Unaiye
Malaithaan Udane Avane
Azhagai Padaikkum Thiramai Muzhukka
Unnudan Sarndhadhu En Vizhi Serndhadhu
Vidiya Vidiya Madiyil Kidakkum
Pon Veenai Un Meni Meettattum En Meni

Viraivinil Vandhu Kalandhidu
Viralpada Mella Kanindhidu
Udal Mattum Ingu Kidakkudhu
Udan Vandhu Neeyum Uyir Kodu

Pallavan Sirpigal Andru
Panniya Sirpathil Ondru
Pennena Vandhadhu Indru Silaiye

Pallavan Sirpigal Andru
Panniya Sirpathil Ondru
Pennena Vandhadhu Indru Silaiye
Undhan Azhagukkillai Eedu

Enna Vilai Azhage
Sonna Vilaikku Vaanga Varuven
Vilai Uyir Endraalum Tharuven
Indha Azhagai Kandu Viyandhu Pogiren
Oh Oru Mozhiyillaamal
Oru Mozhiyillaamal Mounam Maagiren

Uyire Unaiye Ninaithu
Vizhineer Mazhaiyil Nanaindhu
Imaiyil Irukkum Iravu Urakkam
Kan Vittu Poyachu Kaaranam Neeyachu
Nilavu Erikka Ninaivu Kodhikka
Aaradha Nenjachu Aagaram Nanjachu

Dhinam Dhinam Unai Ninaikkiren
Thurumbena Udal Ilaikkiren
Uyir Kondu Varum Padhumaiye
Unaivida Illai Pudhumaiye

Un Pugazh Vaiyamum Solla
Sitrana Vaasalil Ulla
Chithiram Vetkudhu Mella Uyire

Un Pugazh Vaiyamum Solla
Sitrana Vaasalil Ulla
Chithiram Vetkudhu Mella Nalla Naal
Unai Naanum Serum Naal Dhaan

Enna Vilai Azhage
Enna Vilai Azhage
Sonna Vilaikku Vaanga Varuven
Vilai Uyir Endraalum Tharuven
Indha Azhagai Kandu Viyandhu Pogiren
Oh Oru Mozhiyillaamal
Oru Mozhiyillaamal Mounam Maagiren
Oru Mozhiyillaamal Mounam Maagiren
Oru Mozhiyillaamal Mounam Maagiren

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *