Kaalathukkum Nee Venum Song Lyrics

Kaalathukkum Nee Venum Song Lyrics in Tamil from Venthu Thaninthathu Kaadu Movie. Kaalathukkum Nee Venum Song Lyrics penned by Thamarai.

பாடல்:காலத்துக்கும் நீ வேணும்
படம்:வெந்து தணிந்தது காடு
வருடம்:2022
இசை:AR ரஹ்மான்
வரிகள்:தாமரை
பாடகர்:TR சிலம்பரசன்,
ரக்ஷித்தா சுரேஷ்

Kaalathukkum Nee Venum Lyrics in Tamil

ஆண்: என்ன தர உன்ன விட
நம்பும் ஓர் இடம் இல்ல
இனி நாளை முதல் நானும் நீயும்
வேற வேற இல்ல
என்னோடு வா இப்பயே வா

பெண்: நீ வந்த நெழல் தந்த
எதனாலோ ஒத்து கொண்டேன்
நீ பாக்கும் போதும் பேசும் போதும்
நெஞ்சில மின்னல் கண்டேன்
இனிமேல் என் வாழ்வே உன்னோடு
ஓ வருவேனே பின்னோடு

ஆண்: ஓ இன்னும் நூறு ஆண்டு
நம் ஆயுள் வேணும்
கை ரேகையெல்லாம் தேஞ்சும்
நம் ஆசை வாழும்

ஆண்: உன் அன்பு என்னும் பானம்
என் உசிர் வர வேணும்
உன் மூச்சு காற்றில்
நான் மூழ்கி மாய்ந்திட வேணும்

ஆண்: கண்கள் நான்கும் பார்த்தும்
பார்வை ஒன்றே வேணும்
காலத்துக்கும் நீ வேணும்

பெண்: என்ன தர உன்ன விட
நம்பும் ஓர் இடம் இல்ல
இனி நாளை முதல் நானும் நீயும்
வேற வேற இல்ல
உன்னோடு நான் இப்பயே தான்

ஆண்: உன் கூர சேல கூத்தாடும்
குங்குமத்தில் முங்கும்
பெண்: ஓ தங்க தோடு பேசும் காதோரம்

ஆண்: ஓ வாழை மஞ்சள் தென்னைகள்
வாசல் பந்தல் ஆகும்
பெண்: ஓ மேள சத்தம் மெட்டி சத்தம்
இணஞ்சு கொண்டாடும்

ஆண்: ஓ இன்னும் நூறு ஆண்டு
நம் ஆயுள் வேணும்
கை ரேகையெல்லாம் தேஞ்சும்
நம் ஆசை வாழும்

பெண்: உன் அன்பு என்னும் பானம்
என் உசிர் வர வேணும்
உன் மூச்சு காற்றில்
நான் மூழ்கி மாய்ந்திட வேணும்

பெண்: கண்கள் நான்கும் பார்த்தும்
பார்வை ஒன்றே வேணும்
காலத்துக்கும் நீ வேணும்

பெண்: ஓட்டு கேட்கும் காத்தே
கொஞ்சம் எட்டி பார்ப்பாயோ
ஒரு வெட்கம் தின்னு நிக்கும்
என்ன தொட்டு போவாயோ

ஆண்: என் எண்ணம் போலே
வண்ணம் கண்டேன்
இந்நாள் கனாக்களை
நிகழ்த்தி பார்க்கும் முதல் நாள்

பெண்: உன் அன்பு என்னும் பானம்
என் உசிர் வர வேணும்
நான் முன்னே பின்னே சூடாத
முல்லை பூவும் நீயே

பெண்: தென்றல் ஆகும் தீயே
எனை மெல்ல கொல்லும் நோயே
என் நெஞ்சம் உன்னால்
பாகாக உருகிடுதே

பெண்: ஓ இன்னும் நூறு ஆண்டு
நம் ஆயுள் வேணும்
கை ரேகையெல்லாம் தேஞ்சும்
நம் ஆசை வாழும்

இருவரும்: உன் அன்பு என்னும் பானம்
என் உசிர் வர வேணும்
உன் மூச்சு காற்றில்
நான் மூழ்கி மாய்ந்திட வேணும்

இருவரும்: கண்கள் நான்கும் பார்த்தும்
பார்வை ஒன்றே வேணும்
காலத்துக்கும் நீ வேணும்

Innum Nooru Aandu Song Lyrics

Male: Enna Thara Unna Vida
Nambum Orr Idam Illa
Ini Naalai Muthal Naanum Neeyum
Vera Vera Illa
Ennodu Vaa Ippaye Vaa

Female: Nee Vantha Nizhal Thantha
Edhanaalo Oththu Konden
Nee Paakkumbothum Pesumbothum
Nenjila Minnal Kanden
Inimel En Vaazhve Unnodu
Oh Varuvene Pinnodu

Male: Oh Innum Nooru Aandu
Nam Aayul Venum
Kai Regaiyellaam Theinjum
Nam Aasai Vaazhum

Male: Un Anbu Ennum Baanam
En Usir Vara Venum
Un Moochukaatril Naan Moozhgi
Maainthida Venum

Male: Kangal Naangum Paarthum
Paarvai Ondre Venum
Kaalathukkum Nee Venum

Female: Enna Thara Unna Vida
Nambum Orr Idam Illa
Ini Naalai Muthal Naanum Neeyum
Vera Vera Illa
Unnodu Naan Ippaye Dhaan

Male: Un Koora Chela Koothaadum
Kungumathil Mungum
Female: Oh Thangathodu Pesum Kadhoram

Male: Oh Vaazhai Manjal Thennaigal
Vaasal Pandhal Aagum
Female: Oh Mela Chatham Metti Chatham
Inainju Kondadum

Male: Oh Innum Nooru Aandu
Nam Aayul Venum
Kai Regaiyellaam Thenjum
Nam Aasai Vaazhum

Female: Un Anbu Ennum Baanam
En Usir Vara Venum
Un Moochukaatril Naan Moozhgi
Maainthida Venum

Female: Kangal Naangum Paarthum
Paarvai Ondre Venum
Kaalathukkum Nee Venum

Female: Ottu Ketkkum Kaathae Konjam
Etti Paarppaaiyo
Oru Vetkkam Thinnu Nikkum Enna
Thottu Poovaaiyo

Male: En Ennam Polae Vannam Kanden
Innaal Kanaalkalai
Nigazhthi Paarkkum Mudhal Naal

Female: Un Anbu Ennum Baanam
En Usir Vara Venum
Naan Munne Pinne Soodaatha
Mullaipoovum Neeye

Female: Thendral Aakum Theeye
Enai Mella Kollum Noye
En Nenjam Unnal
Paagaaga Urugiduthe

Female : Oh Innum Nooru Aandu
Nam Aayul Venum
Kai Regaiyellaam Theinjum
Nam Aasai Vaazhum

Both: Un Anbu Ennum Baanam
En Usir Vara Venum
Un Moochukaatril Naan Moozhgi
Maainthida Venum

Both: Kangal Naangum Paarthum
Paarvai Ondre Venum
Kaalathukkum Nee Venum

FAQs

Which movie the “Kaalathukkum Nee Venum” song is from?

The song “Kaalathukkum Nee Venum” is featured in the movie Vendhu Thanindhathu Kaadu.

Who wrote the lyrics of “Kaalathukkum Nee Venum” song?

Thamarai penned the lyrics of the song “Kaalathukkum Nee Venum”.

Who is the singer of “Kaalathukkum Nee Venum” song?

Silambarasan and Rakshita Suresh has sung the song “Kaalathukkum Nee Venum”.

Who composed the music for “Kaalathukkum Nee Venum” song?

AR Rahman has composed the music for the song “Kaalathukkum Nee Venum”.

Who featured in “Kaalathukkum Nee Venum” song video?

Silambarasan and Siddhi Idnani is featured in the video for the song “Kaalathukkum Nee Venum”.

In which year was the song “Kaalathukkum Nee Venum” released?

The song “Kaalathukkum Nee Venum” was released in 2022

Who is the director of “Vendhu Thanindhathu Kaadu” movie?

“Vendhu Thanindhathu Kaadu” is directed by Gautham Vasudev Menon.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *