Ethir Neechal Serial Song Lyrics in Tamil

Ethir Neechal Serial Song Lyrics in Tamil from Sun TV. Ethir Neechal Serial Title Song Lyrics has penned in Tamil by Balachandran.

Ethir Neechal Serial Song Lyrics

விடியல் தேடும் விண்மீன் பெண்ணே
அலைகள் கண்டு பயமும் ஏனோ
எதிர்நீச்சலாய் எழுந்து நின்றால்
ஆழிக்கடலும் காலின் கீழே

நீ வாடிவாசல் தாண்டி
திமிரும் காளை போல
வாடி வாசல் தாண்டி

நீ வாடிவாசல் தாண்டி
திமிரும் காளை போல
வாடி வாசல் தாண்டி

நீ வாடிவாசல் தாண்டி
திமிரும் காளை போல
வாடி வாசல் தாண்டி

நீ மங்கையை பிறந்திடவே
ஒரு மாதவம் செய்தாயோ
கோடி கனவுகள் ஓடிப்
பிடித்திட பிறந்தாயோ

பருவம் மாறிய பின்னாலே
மாலை சூடிய பெண்ணானாய்
உன் கனவுகள் கலைந்தது
கானல் நீர் போலே

நீ சமையல் கட்டை தாண்டி
ஒரு சாதனை தேரில் ஏறி
இந்த உலகை ஆள
பெண்ணே ஓடி வா

நீ ஆற்றல் நீ அறிவு
தடையெல்லாம் தாண்டி
வாகை சூட வா

நீ வாடிவாசல் தாண்டி
திமிரும் காளை போல
வாடி வாசல் தாண்டி

எதிர்நீச்சலே நீ எழுந்து வா
எதிர்நீச்சலே நீ எழுந்து வா
எதிர்நீச்சலே நீ எழுந்து வா
எதிர்நீச்சலே நீ எழுந்து வா

Nee Vaadi Vaasal Thaandi Lyrics

Vidiyal Thedum Vinmeen Penne
Alaigal Kandu Bhayamum Yeno
Ethir Neechalaai Ezhunthu Nindraal
Aazhikadalum Kaalin Keezhe

Nee Vaadivaasal Thaandi
Thimirum Kaalai Pola
Vaadi Vaasal Thaandi

Nee Vaadivaasal Thaandi
Thimirum Kaalai Pola
Vaadi Vaasal Thaandi

Nee Vaadivaasal Thaandi
Thimirum Kaalai Pola
Vaadi Vaasal Thaandi

Nee Mangayai Pirandhidave
Oru Madhavam Seithaayo
Kodi Kanavugal Odi
Pidithida Piranthaayo

Paruvam Maariya Pinnale
Maalai Soodiya Pen Aanai
Un Kanavugal Kalaindhathu
Kaanal Neer Pola

Nee Samayal Kattai Thaandi
Oru Saadhanai Theril Yeri
Indha Ulagai Aala Penne Odi Vaa

Nee Vaadivaasal Thaandi
Thimirum Kaalai Pola
Vaadi Vaasal Thaandi

Ethir Neechale Nee Ezhunthu Vaa
Ethir Neechale Nee Ezhunthu Vaa
Ethir Neechale Nee Ezhunthu Vaa
Ethir Neechale Nee Ezhunthu Vaa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *