Enjoy Enjaami Song Lyrics in Tamil

Enjoy Enjaami or Cuckoo Cuckoo Song Lyrics in Tamil. Enjoy Enjami or En Jaami Song Lyrics penned in Tamil by Dhee. Enjoy Enjaami Song Lyrics.

Enjoy எஞ்சாமி பாடலினை பாடகி Dhee மற்றும் பாடகர் அறிவு இருவரும் சேர்ந்து எழுதி பாடியுள்ளனர். இதற்கு Dhee-யின் தந்தை சந்தோஷ் நாராயணன் இசையமைத்துள்ளார். இதற்க்கு முன் Dhee “Rowdy Baby” பாடலினை பாடியது குறிப்பிடத்தக்கது.

Enjoy Enjaami Lyrics in Tamil

குக்கூ குக்கூ
தாத்தா தாத்தா களவெட்டி
குக்கூ குக்கூ
பொந்துல யாரு மீன் கொத்தி

குக்கூ குக்கூ
தண்ணியில் ஓடும் தவளக்கி
குக்கூ குக்கூ
கம்பளி பூச்சி தங்கச்சி

அள்ளி மலர்க்கொடி அங்கதமே
ஓட்டரே ஓட்டரே சந்தனமே
முல்லை மலர்க்கொடி முத்தாரமே
எங்கூரு எங்கூரு குத்தாலமே

சுருக்கு பையம்மா
வெத்தலை மட்டையம்மா
சொமந்த கையம்மா
மத்தளம் கோட்டுயம்மா

தாயம்மா தாயம்மா
என்ன பண்ண மாயம்மா
வள்ளியம்மா பேராண்டி
சங்கதியை கூறேண்டி
கண்ணாடியே காணோடி
இந்தர்ரா பேராண்டி

அன்னைக்கிளி அன்னைக்கிளி
அடி ஆலமரக்கிளை வண்ணக்கிளி
நல்லபடி வாழச்சொல்லி இந்த
மண்ணை கொடுத்தானே பூர்வகுடி

கம்மங்கரை காணியெல்லாம்
பாடி திரிஞ்சானே ஆதிக்குடி
நாய் நரி பூனைக்கெல்லாம்
இந்த ஏரிகுளம் கூட சொந்தமடி

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

குக்கூ குக்கூ
முட்டைய போடும் கோழிக்கு
குக்கூ குக்கூ
ஒப்பனை யாரு மயிலுக்கு

குக்கூ குக்கூ
பச்சையை பூசும் பாசிக்கு
குக்கூ குக்கூ
குச்சிய அடுக்குனே கூட்டுக்கு

பாடுபட்ட மக்கா
வரப்பு மேட்டுக்காரா
வேர்வத்தண்ணி சொக்கா
மினுக்கும் நாட்டுக்காரா

ஆக்காட்டி கருப்பட்டி
ஊதங்கொழு மண்ணுச்சட்டி
ஆத்தோரம் கூடுகட்டி
ஆரம்பிச்ச நாகரீகம்

ஜன் ஜனே ஜனக்கு
ஜனே மக்களே
உப்புக்கு சப்பு கொட்டி
முட்டைக்குள்ள சத்துக்கொட்டு
அடக்கி ரத்தங்கொட்டு
கிட்டிப்புள்ளு வெட்டு வெட்டு

நான் அஞ்சு மரம் வளர்த்தேன்
அழகான தோட்டம் வெச்சேன்
தோட்டம் சேழிச்சாலும்
என் தொண்டை நனையலேயே

என் கடலே கரையே
வனமே சனமே
நிலமே குளமே
இடமே தடமே

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

பாட்டன் பூட்டன் காத்த பூமி
ஆட்டம் போட்டு காட்டும் சாமி
ராட்டினந்தா சுத்தி வந்தா
சேவ கூவுச்சு
அது போட்டு வச்ச எச்சம் தானே
காட மாறுச்சு
நம்ம நாடா மாறுச்சு
இந்த வீடா மாறுச்சு

என்ன கோரை என்ன கோரை
என் சீனி கரும்புக்கு என்ன கோரை
என்ன கோரை என்ன கோரை
என் செல்ல பேராண்டிக்கு என்ன கோரை

பந்தலுல பாவக்கா
பந்தலுல பாவக்கா
வேதகள்ளு விட்டுருக்கு
அது வேதகள்ளு விட்டுருக்கு
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

என் கடலே கரையே
வனமே சனமே
நிலமே குளமே
இடமே தடமே
குக்கூ குக்கூ

Cuckoo Cuckoo Song Lyrics

Cuckoo Cuckoo
Thaatha Thaatha Kala Vetti
Cuckoo Cuckoo
Pondhula Yaaru Meen Koththi

Cuckoo Cuckoo
Thanniyil Odum Thavalaikki
Cuckoo Cuckoo
Kambali Poochi Thangachi

Allimalar Kodi Angadhame
Ottara Ottara Sandhaname
Mullai Malar Kodi Muththaarame
Engooru Engooru Kuththaalame

Surukku Paiyamma
Veththala Mattaiyamma
Somandha Kaiyamma
Maththalam Kottuyamma

Thaaiyamma Thaaiyamma
Enna Panna Maayamma
Valliamma Peraandi
Sangadhiya Kellendi
Kannaadiya Kaanaamdi
Indhaarraa Peraandi

Annakkili Annakkili
Adi Aalamarakkela Vannakkili
Nallapadi Vaazhacholli
Indha Manna Koduthane Poorvakudi

Kammaankara Kaaniyellaam
Paadith Thirinjaane Aadhikkudi
Naayi Nari Poonaikundhan
Indha Erikkolam Kooda Sondhamadi

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Cuckoo Cuckoo
Muttaiya Podum Kozhikku
Cuckoo Cuckoo
Oppanai Yaaru Maiyilukku

Cuckoo Cuckoo
Pachchaiya Poosum Paasikku
Cuckoo Cuckoo
Kuchchiya Adukkuna Kootukku

Paadu Patta Makka
Varappu Mettukkaara
Vervathanni Sokkaa
Minukkum Naattukkaara

Aakaatti Karuppatti
Oodhaangolu Mannuchatti
Aathoram Koodukatti
Arambichcha Naagareegam
Jan Jana Janakku Jana Makkale

Uppuku Chappu Kottu
Muttaikulla Saththukottu
Attaikku Raththangkottu
Kittipullu Vettu Vettu

Naan Anju Maram Valarthen
Azhagana Thottam Vachchen
Thottam Sezhithaalum
En Thonda Nanaiyalaye

En Kadale Karaye
Vaname Saname
Nelame Kolame
Edame Thadame

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Paattan Poottan Kaaththa Boomi
Aatam Pottu Kaattum Saami
Raatinandha Suththi Vandha
Seva Koovuchu

Adhu Pottu Vachcha Echamdhaane
Kaada Maarichu
Namma Naada Maarichu
Indha Veeda Maarichu

Enna Kora Enna Kora
En Seeni Karumbukku Enna Kora
Enna Kora Enna Kora
En Chella Peraandikku Enna Kora

Pandhalulla Paavarka
Pandhalulla Paavarka
Vedhakallu Vitturukku
Vedhakallu Vitturukku
Appan Aathaa Vittadhungo
Appan Aathaa Vittandhungo
Aa Aa Aa Aaaa Aa Aa

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

Enjoy Enjaami
Vaango Vaango Onnaagi
Ammayi Ambaari
Indha Indha Mummaari

En Kadale Karaye
Vaname Saname
Nelame Kolame
Edame Thadame
Cuckoo Cuckoo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *