Engirunthu Vanthayo Song Lyrics

Engirunthu Vanthayo Song Lyrics from Kayal Tamil Movie. Engirunthu Vanthayo Song Lyrics has penned in Tamil by Yugabharathi.

படத்தின் பெயர்:கயல்
வருடம்:2014
பாடலின் பெயர்:எங்கிருந்து வந்தாயோ
இசையமைப்பாளர்:D.இமான்
பாடலாசிரியர்:யுகபாரதி
பாடகர்கள்:ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடல் வரிகள்:

எங்கிருந்து வந்தாயோ
எதுக்காக வந்தாயோ
என்னமோ சொன்னாயே
கதை பேசி போனாயே

அதை நானும் அறியும் முன்னே
அட நீயும் மறைந்தாயே
மெல்லக் காற்றில் கரைந்தாயே

எங்கிருந்து வந்தாயோ
எதுக்காக வந்தாயோ
என்னமோ சொன்னாயே
கதை பேசி போனாயே

அதை நானும் அறியும் முன்னே
அட நீயும் மறைந்தாயே
மெல்லக் காற்றில் கரைந்தாயே

வாசத்தண்ணி தெளிக்கையில
வந்து நீயும் நனைக்கிறியே
துணிமணிய துவைக்கையிலே
என்ன நீயும் புளியிறியே

ஆஞ்சி வச்ச கீர போல
நினைப்புல தான் கரையிரியே
அம்மி வச்ச தேங்கா சில்லா
அடி மனச நசுக்குறியே

அட நீயும் மறைந்தாயே
மெல்லக் காற்றில் கரைந்தாயே
எங்கிருந்து வந்தாயோ
எதுக்காக வந்தாயோ

நடக்கையில தொடர்ந்து வர
நடு நடுவே மறஞ்சுடுர
தலைமுடிய ஒதுக்கையில
வகிடுக்குள்ள ஒழிஞ்சுடுர

கண்ணுக்குள்ள இருக்கும் உன்ன
கழுவிவிட மனமில்லையே
உள்ளுக்குள்ள அறுக்கும் உன்ன
ஒதர ஒரு வழி இல்லையே

அட நீயும் மறைந்தாயே
மெல்லக் காற்றில் கரைந்தாயே
உயிரோடு உறைந்தாயே

Lyrics in English:

Yengirindhu Vanthaayo
Edhukkaaga Vanthaayo
Ennamo Sonnaye
Kadha Pesi Ponaaye

Adhai Naanum Ariyumunne
Ada Neeyum Marainthaaye
Mella Kaatril Karaindhaaye

Yengirundhu Vanthaayo
Edhukkaaga Vanthaayo
Ennamo Sonnaye
Kadha Pesi Ponaaye

Adhai Naanum Ariyumunne
Ada Neeyum Marainthaaye
Mella Kaatril Karaindhaaye

Vaasaththanni Thelikayile
Vandhu Neeyum Nanaikuriye
Thunimaniya Thuvaikayila
Enna Neeyum Puliyiriye

Aanju Vecha Keera Pola
Nenapulla Nee Kadayiriye
Ammi Vechcha Theeengaa Sillaa
Adimanasa Nasukkiriye

Ada Neeyum Marainthaaye
Mella Kaatril Karaindhaaye
Yengirindhu Vanthaayo
Edhukkaaga Vanthaayo

Nadakkayile Thodarndhuvara
Nadu Naduve Maranjudura
Thala Mudiya Odhukayilum
Vagudukulla Olinjidura

Kannukkula Irukkum Unna
Kazhuvi Vida Manam Illaye
Ullukkula Arukkum Unna
Othara Oru Vazhi Illaye

Ada Neeyum Marainthaaye
Mella Kaatril Karaindhaaye
Uyirodu Uraindhaaye