Mayavi Mayavi Song Lyrics from Mugamoodi Tamil Movie. Mayavi Mayavi Song Lyrics Penned in Tamil by Madhan Karky. Maayavi Maayavi Lyrics.
படத்தின் பெயர்: | முகமூடி |
---|---|
வருடம்: | 2012 |
பாடலின் பெயர்: | மாயாவி மாயாவி |
இசையமைப்பாளர்: | கே |
பாடலாசிரியர்: | மதன் கார்க்கி |
பாடகர்கள்: | சின்மயீ |
பாடல் வரிகள்:
மாயாவி மாயாவி
தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி
அணிந்தே தான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென
எழுந்திடுவான் நெஞ்சில்
இணைத்திடும் மழையென
நனைத்திடுவான்
மாயாவி மாயாவி
தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி
அணிந்தே தான் திரிவான்
பயம் மூளும் நேரம்
தரை வந்து காப்பான்
துயர் கொண்ட பேரை
கரை கொண்டு சேர்ப்பான்
கடமை முடிந்தால்
பறந்திடுவான் பாவி
இவளின் துயரம் மறந்திடுவான்
அவனோடிவள் இதயம் தொலையும்
தனிமைத் தெருவில்
இவளோடவன் நிழலும் அலையும்
மாயாவி மாயாவி
தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி
அணிந்தே தான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென
எழுந்திடுவான் நெஞ்சில்
இணைத்திடும் மழையென
நனைத்திடுவான்
எழுநூறு கோடி
முகம் இங்கு உண்டு
அழகான ஒன்றை
எவர் கண்டது உண்டு
மனதோர் உருவம்
வரைகிறதே காற்றில்
கனவாய் அதுவும் கரைகிறதே
கொடுமை அதில் கொடுமை எதுவோ
விழிகளில் இருந்தும்
உனை காணவே முடியாததுவோ
மாயாவி மாயாவி
தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி
அணிந்தே தான் திரிவான்
தலை தொடும் அலையென
எழுந்திடுவான் நெஞ்சில்
இணைத்திடும் மழையென
நனைத்திடுவான்
Lyrics in English:
Maayavi Maayavi
Theeyaagi Varuvaan
Manathodum Mugamoodi
Aninthaethaan Thirivaan
Thalai Thodum Alaiyena
Ezhunthiduvaan Nenjil
Inaithidum Mazhaiyena
Nanaithiduvaan
Maayavi Maayavi
Theeyaagi Varuvaan
Manathodum Mugamoodi
Aninthaethaan Thirivaan
Payam Moolam Neram
Tharai Vanthu Kaapan
Thuyar Konda Perai
Karai Kondu Serpaan
Kadamai Mudinthaal
Paranthiduvaan Paavi
Ivalin Thuyaram
Maranthiduvaan
Avanoodu Ival Ithayam Tholaiyum
Thanimai Theruvil
Ivalodu Ivan Nizhalum Alaiyum
Maayavi Maayavi
Theeyaagi Varuvaan
Manathodum Mugamoodi
Aninthaethaan Thirivaan
Thalai Thodum Alaiyena
Ezhunthiduvaan Nenjil
Inaithidum Mazhaiyena
Nanaithiduvaan
Ezhunooru Koodi
Mugam Ingu Undu
Azhagaana Ondrai
Evar Kandathundu
Manathoar Uruvam
Varugirathey Kaatril
Kanavaai Athuvum
Karaigirathey
Kodumai Athil Kodumai Ethuvo
Vizhigalil Irunthum
Unai Kaanavae Mudiyaathathuvo
Maayavi Maayavi
Theeyaagi Varuvaan
Manathodum Mugamoodi
Aninthaethaan Thirivaan
Thalai Thodum Alaiyena
Ezhunthiduvaan Nenjil
Inaithidum Mazhaiyena
Nanaithiduvaan