Yaaro Manathile Song Lyrics in Tamil

Yaaro Manathile Song Lyrics in Tamil from Dhaam Dhoom Movie. Yaaro Manathile or Miga Miga Koormaiyai Song Lyrics penned in Tamil by Pa.Vijay.

படத்தின் பெயர்:தாம் தூம்
வருடம்:2008
பாடலின் பெயர்:யாரோ மனதிலே
இசையமைப்பாளர்:ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
பாடலாசிரியர்:பா.விஜய்
பாடகர்கள்:பம்பாய் ஜெயஸ்ரீ, க்ரிஷ்

Yaaro Manathile Song Lyrics in Tamil

ஆண்: வலியே என் உயிர் வலியே
நீ உலவுகிறாய் என் விழி வழியே
சகியே என் இளம் சகியே
உன் நினைவுகளால் நீ துரத்துறியே

ஆண்: மதியே என் முழு மதியே
வெண் பகல் இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசுறியே

பெண்: யாரோ மனதிலே
ஏனோ கனவிலே
நீயா உயிரிலே
தீயா தெரியவே

பெண்: காற்று வந்து மூங்கில் என்னை
பாடச் சொல்கின்றதோ
மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை இல்லை
ஊமை ஆகின்றதோ

ஆண்: வலியே என் உயிர் வலியே
நீ உலவுகிறாய் என் விழி வழியே
சகியே என் இளம் சகியே
உன் நினைவுகளால் நீ துரத்துறியே

ஆண்: மதியே என் முழு மதியே
வெண் பகல் இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசுறியே

பெண்: மனம் மனம் எங்கிலும் ஏதோ
கனம் கனம் மாறுதே
தினம் தினம் ஞாபகம் வந்து
ரணம் ரணம் தந்ததே

பெண்: அலைகளின் ஓசையில்
கிளிஞ்லாய் வாழ்கிறேன்

பெண்: நீயா
ஆண்: முழுமையாய்
பெண்: நானா
ஆண்: வெறுமையாய்
பெண்: நாமா இனி சேர்வோமா

பெண்: யாரோ மனதிலே
ஏனோ கனவிலே
நீயா உயிரிலே
தீயா தெரியவே

பெண்: மிக மிகக் கூர்மையாய் என்னை
ரசித்ததும் உன் கண்கள் தான்
மிருதுவாய் பேசியே என்னுள்
வசித்ததும் பார்த்தே தான்

பெண்: கண்களைக் காணவே
இமைகளே மறுப்பதா

பெண்: வெந்நீர்
பெண்கள்: பெண்ணிலா
பெண்: கண்ணீர்
பெண்கள்: கண்ணில
பெண்: நானும் வெறும் கானலா

பெண்: யாரோ யாரோ
மனதிலே ஏனோ
ஏனோ கனவிலே
ஓ நீயா ஓ நீயா உயிரிலே
தீயா தெரியவே

பெண்: காற்று வந்து மூங்கில் என்னை
பாடச் சொல்கின்றதோ
மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை இல்லை
ஊமை ஆகின்றதோ

ஆண்: வலியே என் உயிர் வலியே
நீ உலவுகிறாய் என் விழி வழியே
சகியே என் இளம் சகியே
உன் நினைவுகளால் நீ துரத்துறியே

ஆண்: மதியே என் முழு மதியே
வெண் பகல் இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசுறியே

Miga Miga Koormaiyai Song Lyrics

Valiyae En Uyir Valiyae
Nee Ulavugiraai En Vizhi Vazhiyae
Saghiyae En Ilam Saghiyae
Un Ninaivugalal Nee Thurathuriyae

Madhiyae En Muzhu Madhiyae
Pen Pagal Iravai Nee Paduthuriyae
Nadhiyae En Ilam Nadhiyae
Un Alaigalinaal Nee Urasiriyae

Yaaro Manadhilae Yeno Kanavilae
Neeya Uyirilae Theeya Theriyilae

Kaatru Vandhu Moongil Ennai
Paada Cholgindratho
Moongilukul Vaarthai Illai
Oomai Aagindratho

Valiyae En Uyir Valiyae
Nee Ulavugiraai En Vizhi Vazhiyae
Saghiyae En Ilam Saghiyae
Un Ninaivugalal Nee Thurathuriyae

Madhiyae En Muzhu Madhiyae
Pen Pagal Iravai Nee Paduthuriyae
Nadhiyae En Ilam Nadhiyae
Un Alaigalinaal Nee Urasiriyae

Manam Manam Engilum
Aedho Ganam Ganam Aanathae
Thinam Thinam Nyabagam Vandhu
Ranam Ranam Thandhathae
Alaigalin Oosaiyil Kizhinchalai Vaazhgiren

Neeya Muzhumaiyai
Naano Verumaiyai
Naamo Ini Servomaa

Yaaro Manathilae Yeno Kanavilae
Neeya Uyirilae Theeya Theriyalae

Miga Miga Koormaiyai Ennai
Rasithadhu Un Kangalthaan
Miruthuvai Pesiyae Ennul
Vasithathu Un Vaarthai Thaan
Kangalai Kaanavae Imaigalai Marupadha

Venneer Vennilaa
Kanneer Kannilaa
Naanum Verum Kaanala

Yaaro Manathilae
Yeno Kanavilae
Ohh Neeya Uyirilae
Theeya Theriyilae

Kaatru Vandhu Moongil Ennai
Paada Cholgindratho
Moongilukul Vaarthai Illai
Oomai Aagindratho

Valiyae En Uyir Valiyae
Nee Ulavugiraai En Vizhi Vazhiyae
Saghiyae En Ilam Saghiyae
Un Ninaivugalal Nee Thurathuriyae

Madhiyae En Muzhu Madhiyae
Pen Pagal Iravai Nee Paduthuriyae
Nadhiyae En Ilam Nadhiyae
Un Alaigalinaal Nee Urasiriyae