Azhagiya Asura Song Lyrics in Tamil

Alagiya Asura or Azhagiya Asura Song Lyrics has penned in Tamil by Thamarai. Azhagiya Asura Song Lyrics in Tamil from Whistle Movie.

படத்தின் பெயர்:விசில்
வருடம்:2003
பாடலின் பெயர்:அழகிய அசுரா
இசையமைப்பாளர்:டி.இமான்
பாடலாசிரியர்:தாமரை
பாடகர்கள்:அனிதா சந்திரசேகர்

Azhagiya Asura Lyrics in Tamil

அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா
அத்துமீற ஆசையில்லையா
கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா
அத்துமீற ஆசையில்லையா
கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

வட்ட வட்டமாக
வானவில்லை வெட்டி
குட்டி குட்டி மாலை ஆக்குவேன்

புரவி ஏறி நீயும்
என்னை அள்ளி கொண்டால்
மூச்சு முட்ட முட்ட சொட்டுவேன்
கூடுவிட்டு கூடு பாயும் வித்தை
கற்று உன்னை அடைவேன்

அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா
அத்துமீற ஆசையில்லையா
கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

கடல் நீளத்தில் கண்கள்
கொண்ட பெண்ணிடம் செல்வம் சேரும்
கருங்கூந்தலின் பெண்கள்
தொட்ட காரியம் வெற்றி ஆகும்

உச்சந்தலையில் உள்ள
என் அர்ஜுனா மச்சம் சொல்லும்
என்னை சேர்பவன் யாரும்
அவன் சகலமும் பெற்று வாழ்வான் என்று

அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா
அத்துமீற ஆசையில்லையா
கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

கனவொன்றிலே நேற்று
ரெண்டு பாம்புகள் பின்ன கண்டேன்
நகம் பத்திலும் பூக்கள்
மாறி மாறியே பூக்க கண்டேன்

விழுகும் போதே வானில்
ஏறி நட்சத்திரத்தை கண்டேன்
நிகழும் யாதும் நன்றாய்
தினம் நிகழ்ந்திட தானே நானும் கண்டேன்

அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா
அத்துமீற ஆசையில்லையா
கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

அழகிய அசுரா அழகிய அசுரா
அத்துமீற ஆசையில்லையா
கனவில் வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு தர ரார ரார ரா

Alagiya Asura Song Lyrics

Azhagiya Asura Azhagiya Asura
Athumeera Aasayillayaa
Kanavil Vandhu Yendhan Viralgal
Kichu Kichu Mootavillayaa

Azhagiya Asura Azhagiya Asura
Athumeera Aasayillayaa
Kanavil Vandhu Yendhan Viralgal
Kichu Kichu Mootavillayaa

Vatta Vattamaagha Vaanavillai Vetti
Kutti Kutti Maalai Aakkuven
Puravi Yeri Neeyum Yennai Alli Kondaal
Moochu Mutta Mutta Soottuven
Kooduvittu Koodu Paayum
Vithai Katru Unnai Adaiven

Azhagiya Asura Azhagiya Asura
Athumeera Aasayillayaa
Kanavil Vandhu Yendhan Viralgal
Kichu Kichu Mootavillayaa

Kadal Neelathil Kangal
Konda Pennidam Selvam Serum
Karungoondhalin Pengal
Thotta Kaariyam Vetri Aaghum

Uchanthalayil Ulla
Yen Arjuna Macham Sollum
Yennai Serbavan Yaarum
Avan Saghalamum
Petru Vaazhvaan Yendru

Azhagiya Asura Azhagiya Asura
Athumeera Aasayillayaa
Kanavil Vandhu Yendhan Viralgal
Kichu Kichu Mootavillayaa

Kanaavondrilae Netru
Rendu Paambugal Pinna Kanden
Nagam Pathilum Pookkal
Maari Maariyae Pookka Kanden

Vizhugum Podhe Vaanil
Yeri Nakshathirathai Kanden
Nigazhum Yaadhum Nandraai
Dhinam Nigazhndhida Thaane
Naanum Kanden

Azhagiya Asura Azhagiya Asura
Athumeera Aasayillayaa
Kanavil Vandhu Yendhan Viralgal
Kichu Kichu Mootavillayaa

Azhagiya Asura Azhagiya Asura
Athumeera Aasayillayaa
Kanavil Vandhu Yendhan Viralgal
Kichu Kichu Dara Dara Raa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *