Annana Thalattum Song Lyrics in Tamil

Annana Thalattum Song Lyrics in Tamil from Maaran Movie. Annana Thalattum Song Lyrics has penned in Tamil by Vivek and Music by GV Prakash.

பாடல்:அண்ணன தாலாட்டும்
படம்:மாறன்
வருடம்:2022
இசை:GV பிரகாஷ் குமார்
வரிகள்:விவேக்
பாடகர்:அனுராக் குல்கர்னி

Annana Thalattum Lyrics in Tamil

அண்ணன தாலாட்டும்
அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே
என் செல்லமடி நீ

கண்ணெல்லாம் நீயாகும்
கொல்லை மதி நீ
காலமே போனாலும்
பிள்ளை மொழி நீ

ஏய் சிமிட்டும் கண்ண பாக்க
குடுத்து வச்சேன் நா ஓ
எனக்கு தந்த வாழ்க்கை
உனக்கு மட்டும் தான் ஓ

தொணையின்னு நான் சொல்லி
கூட இருப்பேன்
நெஜத்துல என் தொண நீ தாண்டி
அழகு பூ தாண்டி என் ராசாத்தி

உன் கண்ணுல லேசா கண்ணீரா
என் கண்ணு தூவும் கடல் நீரா
குறையாத பாசம் ஒரு ஆறா
தெனந்தோறும் ஏறும் பல நூறா

திட்டி திட்டி நான் கொஞ்சம்
நடிச்சிருப்பேன்
தென்றல் அடிச்சா கூட
துடிச்சிருப்பேன்

என்ன விட பல நேரம்
உன்ன நெனப்பேன் ஹோய்
தொப்புள் கொடியோட
ஒட்டி வந்த பூவே
என்னுயிரே நீ தாண்டி

அண்ணன தாலாட்டும்
அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே
என் செல்லமடி நீ

அண்ணன தாலாட்டும்
அன்னை மடி நீ

Annana Thaalaattum Song Lyrics

Annana Thaalaattum
Annai Madi Nee
Chithira Poove
En Chellamadi Nee

Kannellaam Neeyaagum
Kollai Madhi Nee
Kaalamae Ponaalum
Pillai Mozhi Nee

Hey Simittum Kanna Paaka
Kuduthu Vachen Naan Ho
Enakku Thandha Vaazhkka
Unakku Mattum Dhaan Ho

Thonaiyinnu Naan Solli Kooda Irrupen
Nejathula En Thona Nee Dhaandi
Azhagu Poo Dhaandi En Raasathi

Un Kannula Lesa Kanneraa
En Kannu Thoovum Kadal Neeraa
Koraiyaadha Paasam Oru Aaraa
Dhenandhorum Yerum Pala Nooraa

Thitti Thitti Naan Konjam
Nadichirupen
Thendral Adichaa Kuda
Thudichirupen

Enna Vida Pala Neram
Unna Nenappen Hoi
Thoppul Kodiyoda
Otti Vandha Poovae
Ennuyire Nee Dhaandi

Annana Thaalaattum
Annai Madi Nee
Chithira Poove
En Chellamadi Nee

Annana Thaalaattum
Annai Madi Nee

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *