Yerumayileri Song Lyrics in Tamil

Yerumayileri Song Lyrics in Tamil from Sardar Movie. Yeru Mayil Yeri or Yerumayileri Song Lyrics has penned in Tamil by Yugabharathi.

பாடல்:ஏறு மயிலேறி
படம்:சர்தார்
வருடம்:2022
இசை:GV பிரகாஷ் குமார்
வரிகள்:யுகபாரதி
பாடகர்:கார்த்தி

Yerumayileri Lyrics in Tamil

குன்றான குன்றத்திலே
குமரன் அவன் குடியிருக்கான்
கோடாங்கி பாட்டெடுத்தா
கேக்குதடி அரோகரா
அரோகரா அரோகரா

கும்முனா கும்மிருட்டு
கொஞ்சுனா ஜல்லிகட்டு
வள்ளி உன் குறுக்கழகு
டமுக்கு டிய்யாலோ
வாராமா வந்தே நிப்பேன்
டிமுக்கு டிப்பாலோ

அள்ளுன்னா அள்ளிக்கிட்டு
ஆசையா மல்லுக்கட்டு
வள்ளி உன் கணுக்காலு
டமுக்கு டப்பாலோ
வண்ணாத்தி பாறையெல்லாம்
வழுக்கி நிக்காலோ

ஒட்டுமாங் கனிபோல
ஒயிலான ஓம்மூக்கு
முட்டியே கொடசாஞ்சா
அதுதானே என் சோக்கு

பொட்டழகு வள்ளியம்மா
போடணுமே நெத்திச்சுட்டி
கிட்ட வந்து அள்ளிக்கிட்டா
கட்டிக்குவேன் தாலிக்கட்டி

ஏறு மயிலேறி
விளையாடி வருவேனே
எட்டு வினை தீர்த்தே
உனை ஏந்திக் கொள்வேன் நானே

ஆறுமுக சாமி
அருளாசி தருவேனே
சிந்தும் தமிழ்கேட்டே
மழை பெய்யும் உச்சி வானே

ஏ ஈசனே உனக்கப்பன்
என்றாலும் கூட
இன்பமே உனைவேண்ட
அண்டாதே சோகம்

நீ பிஞ்சிலே பழுத்தேன்ன
சொன்னாலும் கூட
நெஞ்சமே உனை வேண்ட
கூடும் சந்தோசம்

ஒளவையென் வாயூர
வரும் சொல்லே வடிவேலே
உன்னையாம் புகழ்ந்தாலே
தினந்தோறும் திருநாளே

ஏறு மயிலேறி
விளையாடி வருவேனே
எட்டு வினை தீர்த்தே
உனை ஏந்திக் கொள்வேன் நானே

ஆறுமுக சாமி
அருளாசி தருவேனே
சிந்தும் தமிழ்கேட்டே
மழை பெய்யும் உச்சி வானே

ஆஹா அடேய் சூரபத்மா

கடிவாளம் எனக்கேதும்
கிடையாதப்பா
கடல் தாண்டி மலை தாண்டி
ஜெயிப்பேனப்பா

கொடிகாக்க குலங்காக்க
பிறந்தேனப்பா
பகையோரை பொலிபோட
எழுந்தேனப்பா

குடிநீருள்ளும்
இருப்பேனப்பா
உழுவோர் நெஞ்சை
உணர்வேனப்பா

முதலேதப்பா
முடிவேதப்பா
அழுவோர் கண்ணை
துடைப்பேனப்பா

ஏறு மயிலேறி
விளையாடி வருவேனே
எட்டு வினை தீர்த்தே
உனை ஏந்திக் கொள்வேன் நானே

ஆறுமுக சாமி
அருளாசி தருவேனே
சிந்தும் தமிழ்கேட்டே
மழை பெய்யும் உச்சி வானே

Yeru Mayileri Song Lyrics

Kundrana Kundathila
Kumaran Avan Kudirukkan
Kodanki Paatteduthaa
Kekuthadi Arokara
Arokara Arokaraa

Gummuna Gummiruttu
Konjuna Jallikkattu
Valli Un Kurukkazhagu
Damukku Diyyaalo
Varama Vanthe Nippen
Dimukku Duppaalo

Alluna Allikattu
Aasaiya Mallukattu
Valli Un Kanukkaalu
Damukku Dappaalo
Vannaathi Paarayellaam
Vazhukki Nikkalo

Ottu Maankani Pola
Oyilaana Un Mookku
Muttiye Koda Saanjaa
Adhu Thaane En Sokku

Pottazhagu Valliyamma
Podanume Neththichutti
Kitta Vanthu Allikittaa
Kattikkuven Thaali Katti

Yeru Mayileri
Vilaiyaadi Varuvene
Ettum Vinai Theerthe
Unai Yenthi Kolven Naane

Aarumuga Saami
Arulaasi Tharuvene
Sinthum Thamizh Kette
Mazhai Peiyum Uchchi Vaane

Ae Eesane Unakkappan
Entraalum Kooda
Inbame Unai Venda
Andaathe Sogam

Nee Pinjile Pazhuthennu
Sonnaalum Kooda
Nenjame Unai Venda
Koodum Santhosam

Avvai En Vaayoora
Varum Solle Vadivele
Unnai Yaam Pugazhnthaale
Thinanthorum Thirunaale

Yeru Mayileri
Vilaiyaadi Varuvene
Ettum Vinai Theerthe
Unai Yenthi Kolven Naane

Aarumuga Saami
Arulaasi Tharuvene
Sinthum Thamizh Kette
Mazhai Peiyum Uchchi Vaane

Kadivaalam Enakkethum
Kidaiyaathappa
Kadal Thaandimmalai Thaandi
Jeyippenappa

Kodi Kakka Gulam Kakka
Piranthenappa
Pagaiyorai Poli Poda
Ezhunthenappa

Kudineerullum Iruppenappaa
Uzhuvor Nenjai Unarvenappaa
Muthalethappa Mudivethappaa
Azhuvor Kannai Thudaippenappaa

Yeru Mayileri
Vilaiyaadi Varuvene
Ettum Vinai Theerthe
Unai Yenthi Kolven Naane

Aarumuga Saami
Arulaasi Tharuvene
Sinthum Thamizh Kette
Mazhai Peiyum Uchchi Vaane

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *