Paranthu Pogindren Song Lyrics in Tamil

Paranthu Pogindren Song Lyrics in Tamil from Kuthiraivaal Movie. Paranthu Pogindren Song Lyrics has penned in Tamil by Prasanth Rathna Ramar.

பாடல்:பறந்து போகின்றேன்
படம்:குதிரைவால்
வருடம்:2022
இசை:பிரதீப் குமார்
வரிகள்:பிரசாந்த் ராமர்
பாடகர்:பிரதீப் குமார், கல்யாணி நாயர்

Paranthu Pogindren Lyrics in Tamil

ஆண்: பறந்து போகின்றேன்
சிறகில்லாமல்
கவிதை ஆகின்றேன்
மொழியில்லாமல்

ஆண்: கானலின் தாகமே
என் பாடலின் ராகமே
நீ வந்து சேராமல்
நான் எங்கு போவேனோ

ஆண்: வண்ணங்கள் இல்லாத
ஓர் வானவில் நானே
உன் எண்ணங்கள் நீரூற்ற
எங்கெங்கு பூத்தேனே

பெண்: மடிசாய ஓடிவா மாயவா
முடியாத வான்போல நான் மாயவா

பெண்: நிலவானதால் புனலாகிறேன்
நீ வந்து காய
தினம் தோன்றியே நிதம் தேய்கிறாய்
என் மேனி வாட

பெண்: காற்றோடு தீ ஆட
ஓர் வேள்வி செய்தேனே
இருவரும்: உன் பிம்பம் நான் சேர
உருவின்றி நின்றேனே

ஆண்: பறந்து போகின்றேன்
சிறகில்லாமல்
கவிதை ஆகின்றேன்
மொழியில்லாமல்

ஆண்: கானலின் தாகமே
என் பாடலின் ராகமே
நீ வந்து சேராமல்
நான் எங்கு போவேனோ

ஆண்: வண்ணங்கள் இல்லாத
ஓர் வானவில் நானே
உன் எண்ணங்கள் நீரூற்ற
எங்கெங்கு பூத்தேனே

Kuthiraivaal Movie Songs Lyrics

Male: Parandhu Pogindren
Siragillaamal
Kavidhai Aagindren
Mozhiyillaamal

Male: Kaanalin Dhaagame
En Paadalin Raagame
Nee Vandhu Seraamal
Naan Engu Poveno

Male: Vannangal Illaadha
or Vaanavil Naane
Un Ennangal Neerootra
Engengu Pootheno

Female: Madisaaya Odivaa Maayava
Mudiyaadha Vaan Pola Naan Mayava

Female: Nilavaanadhaal Pulanaagiren
Nee Vandhu Kaaya
Dhinam Thondriyae Nidham Theigiraai
En Maeni Vaada

Female: Kaatrodu Thee Aada
or Velvi Seidhene
Both: Un Bimpam Naan Sera
Uruvindri Nindrene

Male: Parandhu Pogindren
Siragillaamal
Kavidhai Aagindren
Mozhiyillaamal

Male: Kaanalin Dhaagame
En Paadalin Raagame
Nee Vandhu Seraamal
Naan Engu Poveno

Male: Vannangal Illaadha
or Vaanavil Naane
Un Ennangal Neerootra
Engengu Pootheno

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *