அன்னக்கிளி நீ வாடி | Annakili Nee Vaadi Song Lyrics in Tamil

Annakili Nee Vaadi Song Lyrics in Tamil from 4 Students Movie. Annakili Nee Vaadi Song Lyrics has penned in Tamil by Pazhani Bharathi.

பாடல்:அன்னக்கிளி நீ வாடி
படம்:4 Students
வருடம்:2004
இசை:ஜெஸ்ஸி கிப்ட்
வரிகள்:பழனி பாரதி
பாடகர்:ஜெஸ்ஸி கிப்ட்

Annakili Nee Vaadi Lyrics in Tamil

தில்லேலே தில்லேலே
தூம்ததகிட தில்லேலே
தில்லேலே தில்லேலே
தூம்ததகிட தில்லேலே

தில்லேலே தில்லேலே
தூம்ததகிட தில்லேலே
தில்லேலே தில்லேலே
தூம்ததகிட தில்லேலே

அன்னக்கிளி நீ வாடி
என் காதல் சீட்டெடுக்க
நெல்லுக்கு பதிலாக
முத்தங்கள் நான் கொடுக்க

மஞ்ச மயிலே
உன் தோகையில் ஒளிஞ்சு
கண்ணாமூச்சி நான் ஆட
கொஞ்சி விளையாடி
கும்மாளம் போட்டு
என்னை உனக்குள்ள தேட

தில்லேலே தில்லேலே
தூம்ததகிட தில்லேலே
தில்லேலே தில்லேலே
தூம்ததகிட தில்லேலே

சரிக நிச சரி சரிக சரிக
நிச சரி சரிக சரிகம
சரிக நிச சரி சரிக சரிக
நிச சரி சரிக சரிகம

அன்னக்கிளி நீ வாடி
என் காதல் சீட்டெடுக்க
நெல்லுக்கு பதிலாக
முத்தங்கள் நான் கொடுக்க

விழியில் விழியில்
தங்க ஜரிகைகளை பின்னும்
அழகில் அழகில் ஒரு நிமிஷம்
மனதில் மனதில்
அடி பம்பரங்கள் ஆடும்
சரியும் உடையில் ஒரு நிமிஷம்

மல்லிகை சரமே
பக்கம் கொஞ்சம் வாடி
மூச்சாலே உன்னை
நான் முழம் போட
அழகே உன்னை தரணும்
நீ ஒரு நிமிஷம்

தில்லேலே தில்லேலே
தூம்ததகிட தில்லேலே
தில்லேலே தில்லேலே
தூம்ததகிட தில்லேலே

குலுங்கும் குலுங்கும்
உன் வளையல்களாய் இருந்து
சினுங்க வேணும் ஒரு நிமிஷம்
வளையும் விழியும்
குட்டி குறும்புகளை பண்ணும்
இடையில் வேணும் ஒரு நிமிஷம்

முத்தாடும் கடலே
விட்டு தர வேணும்
நீராக உன்னை நான்
அள்ளி குடிக்க
அழகே நீ தரணும்
உன்னை ஒரு நிமிஷம்

தில்லேலே தில்லேலே
தூம்ததகிட தில்லேலே
தில்லேலே தில்லேலே
தூம்ததகிட தில்லேலே

அன்னக்கிளி நீ வாடி
என் காதல் சீட்டெடுக்க
நெல்லுக்கு பதிலாக
முத்தங்கள் நான் கொடுக்க

மஞ்ச மயிலே
உன் தோகையில் ஒளிஞ்சு
கண்ணாமூச்சி நான் ஆட
கொஞ்சி விளையாடி
கும்மாளம் போட்டு
என்னை உனக்குள்ள தேட

தில்லேலே தில்லேலே
தூம்ததகிட தில்லேலே
தில்லேலே தில்லேலே
தூம்ததகிட தில்லேலே

சரிக நிச சரி சரிக சரிக
நிச சரி சரிக சரிகம
சரிக நிச சரி சரிக சரிக
நிச சரி சரிக சரிகம

அன்னக்கிளி நீ வாடி
என் காதல் சீட்டெடுக்க
நெல்லுக்கு பதிலாக
முத்தங்கள் நான் கொடுக்க

4 Students Movie Songs Lyrics

Dhillele Dhillele
Dhoomtha Thagida Dhillele
Dhillele Dhillele
Dhoomtha Thagida Dhillele

Dhillele Dhillele
Dhoomtha Thagida Dhillele
Dhillele Dhillele
Dhoomtha Thagida Dhillele

Annakili Nee Vaadi
En Kaadhal Seat Edukka
Nelluku Padhilaaga
Muthangal Naan Kodukka

Manja Mayile Un Thogayil Olinju
Kannaamoochi Naan Aada
Konji Vilaiyadi Kummaalam Pottu
Ennai Unakkulla Theda

Dhillele Dhillele
Dhoomtha Thagida Dhillele
Dhillele Dhillele
Dhoomtha Thagida Dhillele

Sariga Nisa Sari Sariga Sariga
Nisa Sari Sariga Sarigama
Sariga Nisa Sari Sariga Sariga
Nisa Sari Sariga Sarigama

Annakili Nee Vaadi
En Kaadhal Seat Edukka
Nelluku Padhilaaga
Muthangal Naan Kodukka

Vizhiyil Vizhiyil
Thanga Jarigaigalai Pinnum
Azhagil Azhagil Oru Nimisam
Manathil Manathil
Adi Pambarangal Aadum
Sariyum Udayil Oru Nimisam

Malligai Charame
Pakkam Konjam Vaadi
Moochaale Unnai Naan
Muzham Poda
Azhage Unnai Tharanum
Nee Oru Nimisam

Dhillele Dhillele
Dhoomtha Thagida Dhillele
Dhillele Dhillele
Dhoomtha Thagida Dhillele

Kulungum Kulungum
Un Valayalkalaai Irunthu
Chinunga Venum Oru Nimisam
Valayum Vizhiyum
Kutti Kurumbukalai Pannum
Idayil Venum Oru Nimisam

Muthaadum Kadale
Vittu Thara Venum
Neeraagi Unnai Naan
Alli Kudika
Azhage Unnai Tharanum
Nee Oru Nimisham

Dhillele Dhillele
Dhoomtha Thagida Dhillele
Dhillele Dhillele
Dhoomtha Thagida Dhillele

Annakili Nee Vaadi
En Kaadhal Seat Edukka
Nelluku Padhilaaga
Muthangal Naan Kodukka

Manja Mayile Un Thogayil Olinju
Kannaamoochi Naan Aada
Konji Vilaiyadi Kummaalam Pottu
Ennai Unakkulla Theda

Dhillele Dhillele
Dhoomtha Thagida Dhillele
Dhillele Dhillele
Dhoomtha Thagida Dhillele

Sariga Nisa Sari Sariga Sariga
Nisa Sari Sariga Sarigama
Sariga Nisa Sari Sariga Sariga
Nisa Sari Sariga Sarigama

Annakili Nee Vaadi
En Kaadhal Seat Edukka
Nelluku Padhilaaga
Muthangal Naan Kodukk

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *