Tamil Beats Lyrics

New and Old Tamil Song Lyrics

Aathangara Orathil Song Lyrics in Tamil

Aathangara Orathil Song Lyrics in Tamil and English from Yaan Movie. Aathangara Orathil Song Lyrics has penned in Tamil by Kabilan.

பாடல்:ஆத்தங்கரை ஓரத்தில்
படம்:யான்
வருடம்:2014
இசை:ஹாிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள்:கபிலன்
பாடகர்:கானா பாலா, MC விக்கி

Aathangara Orathil Lyrics in Tamil

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே
குயில் கூவும் குருவிய போல
அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தொியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல

காத்தடிக்கும் திசையில என் மனச
கழுத்த கட்டி இழுக்குது சேல
ஆப்பத்துக்கு பாயா கறிபோல
ஆறாயி முழுங்குறா ஆள

தூக்கத்தில் சிாிக்கிறேன் தன்னாலே
ஏக்கத்தில் தவிக்கிறேன் பொண்ணாலே
தூக்கத்தில் சிாிக்கிறேன் தன்னாலே
ஏக்கத்தில் தவிக்கிறேன் பொண்ணாலே
ஒரு கரப்பான்பூச்சி போலே
என்ன கவுத்துபுட்டாளே

மோசமா கடிக்குற கண்ணாலே
பேசவே முடியல என்னாலே
அட இன்னொரு தடவ
இதயம் சுளுக்க
இடுப்ப ஆட்டாதே

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே
குயில் கூவும் குருவிய போல
அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தொியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல

கேர்ள் வீ காட்டா ஷேக் இட்
பெண்ணே மாமா கிட்ட மூவ் தட்
நீ நடக்குற நடை உடை
ஐயோ என் மனசுல ஏதோ தடை

நான் என்ன தெருவுல சுத்துற நாயா
இரவும் பகலும் என்ன
கல் அடிச்சு தொறத்துற
உங்க அப்பன் கிட்ட
என்ன அடி வாங்க வைக்கிற
நல்லவ போல நடிச்சு ஏமாத்துற

உன்ன பாத்திடவே பாத்திடவே
நானும் வந்திருக்கே வந்திருக்கே
பெண்ணே ஒரு முறை காதல சொல்லு
உன்ன பிடித்திடவே பிடித்திடவே
நானும் வந்திருக்கே வந்திருக்கே
பெண்ணே காதுல காதல சொல்லு

வாய் பேசும் வாசனை கிளியே
ஊா் பேசும் ஓவிய சிலையோ
அந்த வெண்ணிலாக்குள்ள
ஆயா சுட்ட வடகறி நீதானே

நீ போனா யாரடி எனக்கு
நீதானே ஜின் ஜினா ஜினுக்கு
அட அஞ்சர மணிக்கே ஜிஞ்சொ்
சோடா தரவா நான் உனக்கு

நான் பாா்த்த ஒருத்தல நீதானே
உன்னாலே தரதல நான்தானே
அட நெருப்புல விழுந்த ரேசன்
அாிசி புழுவென ஆனேனே

மங்காத்தா ராணிய பாத்தானே
கைமாத்தா காதல கேட்டானே
இந்த கோமளவள்ளி என்ன
தொட்டா குளிக்கவே மாட்டேனே

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே
குயில் கூவும் குருவிய போல
அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தொியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல
பக்குனு பக்குனு பக்குனு

காலாலே அடுத்து கொலுசு
ஏலேலோ பாடுது மனசு
ஒரு இரும்ப தொட்ட காந்தம் போல
இழுக்குது அவ வயசு

ராசாத்தி என்னுடன் வாியா
ஏமாத்தி போவது சாியா
என்ன செளக்காா்பேட்ட பீடா போல
மெல்லுற அரைகொறையா

மன்னாதி மகனென இருந்தேனே
உன்னால தெருவுல பொறந்தேனே
என் வாடக சைக்கிளில் ஒருமுறை வந்தா
வானத்தில் பறப்பேனே

கண்ணாலே கன்னத்தில் அடிக்காதே
கண்ணாடி வளையலா சிணுங்காதே
உன்ன நம்பியே வந்த என்னையே இப்போ
நம்பியாா் ஆக்காதே

ஆத்தங்கரை கம்மாக்கரை
ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே
குயில் கூவும் குருவிய போல
அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தொியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல

காத்தடிக்கும் திசையில என் மனச
கழுத்த கட்டி இழுக்குது சேல
ஆப்பத்துக்கு பாயா கறிபோல
ஆறாயி முழுங்குறா ஆள

Adi Anjara Manikku Song Lyrics

Athangara Orathil Ninale
Kuyil Kuvum Kuruviya Pola
Akkam Pakkam Yarukkum Theriyama
Looku Vitta Bakkunu Mela

Kathadikkum Thesayila Yen Manasa
Kazhutha Katti Izhukuthu Sela
Appathuku Paaya Karipola
Aarayi Muzhungura Aala

Thookathil Sirikiren Thannale
Aekathil Thavikiren Ponnale
Thookathil Sirikiren Thannale
Aekathil Thavikiren Ponnale
Oru Karapanboochi Pole
Enna Kavuthupotale

Mosama Kadikura Kannale
Peasavae Mudiyala Ennale
Ada Innura Thadava
Ithayam Suluka Iduppa Aatadhe

Athangara Orathil Ninale
Kuyil Kuvum Kuruviya Pola
Akkam Pakkam Yarukkum Theriyama
Looku Vitta Bakkunu Mela

Girl We Gottu Shake It
Penne Mama Kita Move That
Nee Nadakura Nadai Udai
Ayyo En Manasula Etho Thadai

Naan Enna Theruvula Suthura Naiya
Eruvu Pagalum Enna
Kaladuchu Thorathura
Unga Appan Kita
Enna Adi Vangha Veikura
Nallavo Pola Nadichu Emathura

Unne Paathidave Paathidave
Naanum Vandhiruka Vandhiruka
Penne Oru Murai Kadhala Sollu
Unne Pidithidave Pidithidave
Naanum Vandhiruka Vandhiruka
Penne Kathula Kadhala Sollu

Vaai Pesum Vasanai Kiliye
Oor Pesum Oviya Silayo
Antha Vennilakulla
Aaya Sutta Vadakari Neethane

Nee Pona Yaaradi Enakku
Neethanae Ghin Ghina Ginukku
Ada Anjara Manikae Ginger Soda
Tharava Naan Unakku

Naan Paartha Oruthala Neethane
Unnale Tharathala Naanthane
Ada Nerupula Vizhuntha
Ration Arusi Puzhuvena Aanene

Mangatha Raniya Paathaene
Kaimatha Kaathala Kettene
Intha Komalavalli Enna Thotta
Kulikave Maattene

Athangara Orathil Ninale
Kuyil Kuvum Kuruviya Pola
Akkam Pakkam Yaarukkum Theriyama
Looku Vitta Bakkunu Mela
Bakunnu Bakunnu Bakunnu

Kaalale Aduthu Golusu
Aelelo Paduthu Manasu
Oru Irumba Thota Ganthagam Pola
Ezhukuthu Ava Vayasu

Rasathi Ennudan Variya
Emathi Povathu Sariya
Enna Sowkarpetta Beeda Pola
Mellura Arakoraiya

Mannathi Maganena Irunthene
Unnala Theruvula Porandene
En Vaadaga Cyclelil Orumura Vantha
Vaanathil Parapene

Kannale Kannathil Adikathe
Kannadi Valayala Sinungaathe
Unna Nambiye Vantha
ÈNnaye Ippo Nambiyar Aakathe

Athangara Kammakara
Athangara Orathil Ninale
Kuyil Kuvum Ghinghinuka Ghinuku
Akkam Pakkam Yaarukkum Theriyama
Looku Vitta Dandanaka Danaku

Kathadikkum Thesayila Yen Manasa
Kazhutha Katti Izhukuthu Sela
Appathuku Paaya Karipola
Aarayi Muzhungura Aala


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

All lyrics are provided for educational purpose only.