Aarariraro Ketkuthamma Song Lyrics in Tamil from Varisu Movie. Soul of Varisu or Aarariraro Ketkuthamma Song Lyrics penned in Tamil by Vivek.
Aarariraro Ketkuthamma Lyrics in Tamil
ஆராரிராரிரோ கேட்குதம்மா
நேரில் வந்தது என் நிஜமா
நான் கொண்ட காயங்கள் போகுதம்மா
நாடியும் மெல்லிசை ஆகுதம்மா
பிள்ளை வாசத்தில் ஆசைகள்
தோரணம் சூடுதம்மா
நெஞ்சம் ஆனந்த மேகத்தில்
ஊஞ்சலும் ஆடுதம்மா
என் உயிரில் இருந்து
பிரிந்த பகுதி இங்கே
நான் இழந்த சிரிப்பும்
இதய துடிப்பும் மீண்டும் இங்கே
இந்த நொடி நேரம்
என்னுயிரில் ஈரம்
கண்ணெதிரில் காலம்
நின்று விடுமா
என் இதழின் ஓரம்
புன்னகையின் கோலம்
இந்த வரம் யாவும்
தங்கி விடுமா
பால் முகம் காணவே
நான் தவித்தேன்
இன்று நீ வர கேட்குதே
ஆரோ…
கால் தடம் வீழவே
நான் துடித்தேன்
உனை தாய் மடி ஏந்துதே
தாலோ…
Soul of Varisu Song Lyrics
Aaraariraariro Kekuthamma
Nerinil Vandhathu En Nijamaa
Naan Konda Kaayangal Poguthamma
Naadiyum Mellisai Aagudhamma
Pillai Vaasathil Aasaigal
Thoranam Soodudhamma
Nenjam Aanandha Megathil
Oonjalum Aadudhamma
En Uyiril Irundhu
Pirindha Pagudhi Ingae
Naan Izhandha Sirippum
Idhaya Thudippum Ingae
Meendum Ingae
Indha Nodi Neram
Ennuyiril Eeram
Kannedhiril Kaalam
Nindruvidumaa
En Idhazhin Oram
Punnagaiyin Kolam
Indha Varam Yaavum
Thangividuma
Paal Mugam Kaanavae
Naan Thavithen
Indru Nee Vara Ketkudhae
Aaro…
Kaal Thadam Veezhavae
Naan Thudithen
Unnai Thaai Madi Yendhudhae
Thaalo…
Short Info
- வாரிசு என்பது 2023-ஆம் ஆண்டு வெளியான தமிழ் மொழி திரைப்படம் ஆகும்.
- இப்படத்தில் விஜய் மற்றும் ராஷ்மிகா மந்தனா இருவரும் முதன்மை கதாபாத்திரத்தில் நடித்துள்ளனர்.
- மேலும் சரத்குமார், பிரபு, ஜெயசுதா , பிரகாஷ் ராஜ், SJ சூர்யா, யோகி பாபு, சதிஷ் முதலானோர் இதர கதாபாத்திரங்களில் நடித்துள்ளனர்.
- தமன் S இசையமைத்துள்ள இப்படத்திற்கு கார்த்திக் பழனி ஒளிப்பதிவு செய்துள்ளார்.
- பிரவீன் KL படத்தொகுப்பாளராக பணியாற்றியுள்ளார்.
- இதனை வம்சி பைடிபல்லி எழுதி இயக்கியுள்ளார்.
மேலும் இப்படம் பற்றி அறிய wikipedia.