Yereduthu Pakkama Song Lyrics in Tamil

Yereduthu Pakkama Song Lyrics in Tamil from MGR Magan Movie. Ereduthu or Yereduthu Pakkama Song Lyrics penned in Tamil by Murugan Manthiram.

பாடல்:ஏறெடுத்து பாக்காம
படம்:எம்ஜிஆர் மகன்
வருடம்:2021
இசை:அந்தோனி தாசன்
வரிகள்:முருகன் மந்திரம்
பாடகர்:அந்தோனி தாசன்,
பூஜா வைத்யநாத்

Yereduthu Pakkama Lyrics in Tamil

ஆண்: ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனுதான் கேக்காம
எண்ணமெல்லாம் நீயாக
என்ன கொல்லுற

பெண்: ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனுதான் கேக்காம
எண்ணமெல்லாம் நீயாக
என்ன கொல்லுற

ஆண்: அடி ஏன்டி
என் மனசுக்குள் போடுற தூண்டி
உன்னைதான்டி
நான் கடவுள கேக்குறேன் வேண்டி

ஆண்: ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனு தான் கேக்காம

பெண்: என்னென்னமோ ஆசை
எனக்கு என்ன பண்ணுவேன்
கண்ணா நானும் பேச நீயும்
கேளு சொல்லுறேன்

பெண்: எத்தனையோ கண்ணு
என்னை எட்டி பாக்குது
ஏண்டா நீயும் பாக்கும்போது
சட்டை வேர்க்குது

ஆண்: தெற்கு திசை காத்தே
போடி என்னை சேர்த்தே
அய்யாரேட்டு நாத்தே
காத்துருக்கேன் யாத்தே
ஆசைதீர வாழனும்டி
அன்பே ஓடி வா

ஆண்: ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனு தான் கேக்காம
எண்ணமெல்லாம் நீயாக
என்ன கொல்லுற

ஆண்: காதலிப்பேன் உன்னை
நானும் நூறு ஜென்மமா
காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன்
கண்ணே கண்ணம்மா

ஆண்: நீதானடி எந்தன் வாழ்வின்
என்றும் சொர்கமே
போகாதடி தள்ளி நீயும்
போனா நரகமே

பெண்: வீச்சருவா போல
உன் நெனப்பு கீற
பச்சை மல சோல
எப்போ உன்ன சேர
நீதானடா வாழ்க்கை மொத்தம்
எந்தன் நெஞ்சுல

பெண்: ஏறெடுத்து பாக்காம
என்னனு தான் கேக்காம
எண்ணமெல்லாம் நீயாக
என்ன கொல்லுற

ஆண்: அடி ஏண்டி
என் மனசுக்குள் போடுற தூண்டி
உன்னைதான்டி
நான் கடவுள கேக்குறேன் வேண்டி

Ereduthu Pakkama Lyrics in English

Male: Yereduthu Paakkama
Ennanu Thaan Kekkama
Yennamellam Neeyaga
Ennai Kollura

Female: Yereduthu Paakkama
Ennanu Thaan Kekkama
Yennamellam Neeyaga
Ennai Kollura

Male: Adi Yendi
En Manasukkul Podura Thoondi
Unnai Thaandi
Naan Kadavula Kekkuren Vendi

Male: Yereduthu Paakkama
Ennanu Thaan Kekkama

Female: Ennanemmo Aasai Enakku
Enna Pannuven
Kanna Naanum Pesa
Neeyum Kelu Solluren

Female: Ethanaiyo Kannu Ennai
Etti Paakkuthu
Yenda Neeyum Paakkum Bodhu
Sattai Verkkuthu

Male: Therkku Dhisai Kaathe
Kodi Ennai Serthe
Ayyarettu Naathe
Kaathurukken Yaathe
Aasaithira Vaazhanumdi
Anbe Odi Vaa

Male: Yereduthu Paakkama
Ennanu Thaan Kekkama
Yennamellam Neeyaga
Ennai Kollura

Male: Kadhalippen Unnai Naanum
Nooru Jenmamma
Kaalamellam Kaathiruppen
Kanne Kannamma

Male: Neethanedi Enthan Vaazhvin
Endrum Sorgame
Pogathadi Thalli Neeyum
Pona Naragame

Female: Veecharuva Pola
Un Nenappu Keerai
Pachai Malai Sole
Eppo Unnai Sera
Neethanada Vazhkai Moththam
Enthan Nenjula

Female: Yereduthu Paakkama
Ennanu Thaan Kekkama
Yennamellam Neeyaga
Ennai Kollura

Male: Adi Yendi
En Manasukkul Podura Thoondi
Unnai Thaandi
Naan Kadavula Kekkuren Vendi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *