Sonthamulla Vazhkai Song Lyrics in Tamil

Sonthamulla Vazhkai Song Lyrics in Tamil from Anandham Vilayadum Veedu Movie. Sonthamulla Vazhkai Song Lyrics has penned in Tamil by Snehan.

பாடல்:சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
படம்:ஆனந்தம் விளையாடும் வீடு
வருடம்:2021
இசை:சித்து குமார்
வரிகள்:சினேகன்
பாடகர்:கருங்குயில் கணேசன்

Sonthamulla Vazhkai Lyrics in Tamil

சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
சொர்க்கத்துக்கு மேல
சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
சொன்ன கதை இல்லை
கேட்ட கதை இல்லை
இந்த கதை போல வேறேதய்யா

ஆயிரம் யானை பலம்
அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா
பாசத்தையும் ரோசத்தையும்
பந்தி வைக்க முந்தும்

புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும்
வேறுபாடு ஏதுமில்லை
ஆனந்தமே வீடு முழுக்க
துள்ளி விளையாடும்

ஒரு ஆலமர விழுதா
பல உறவு ஒண்ணா வாழும்
பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல
ஊஞ்சலாடுதே

ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும்
பல கைகள் துடைக்க வருமே
இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான்
வாழ ஏங்குதே

சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
சொர்க்கத்துக்கு மேல
சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
சொன்ன கதை இல்லை
கேட்ட கதை இல்லை
இந்த கதை போல வேறேதய்யா

அன்னை மடி போல தான்
அண்ணன் உள்ளம் தாங்குதே
தம்பி முகம் பார்க்கையில்
தந்தை முகம் தோன்றுதே

சொந்தம் வாழும் வீட்டில் தானே
தெய்வம் வந்து காவல் காக்கும்
தேவதைகள் தேடி வந்து
இந்த வீட்டில் பிறந்திடுமே

ஆயிரம் யானை பலம்
அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா
பாசத்தையும் ரோசத்தையும்
பந்தி வைக்க முந்தும்

புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும்
வேறுபாடு ஏதுமில்லை
ஆனந்தமே வீடு முழுக்க
துள்ளி விளையாடும்

ஒரு ஆலமர விழுதா
பல உறவு ஒண்ணா வாழும்
பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல
ஊஞ்சலாடுதே

ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும்
பல கைகள் துடைக்க வருமே
இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான்
வாழ ஏங்குதே

சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
சொர்க்கத்துக்கு மேல
சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
சொன்ன கதை இல்லை
கேட்ட கதை இல்லை
இந்த கதை போல வேறேதய்யா

Sonthamulla Valkai Song Lyrics

Sonthamulla Vazhkai
Sorgathukku Mela
Sothu Sugam Yedhum Vendamaiyaa
Sonna Kadhai Illa
Ketta Kadhai Illa
Indha Kadhai Verethaiyaa

Aayiram Yaanai Balam
Annan Thambi Sernthirundha
Pasathaiyum Rosathaiyum
Pandhi Vaikka Mundhum

Punnagaikkum Kanneerukkum
Verupaadu Yedhumillai
Aanandhamae Veedu Muzhukka
Thulli Vilaiyadum

Oru Aalamara Vizhudhaa
Pala Uravu Onna Vaazhum
Paakkum Nenjam Paasathula
Oonjal Aaduthe

Our Kannu Kalanginaalum
Pala Kaigal Thudaikka Varume
Ippadi Oru Koottukulla Thaan
Vaazha Yengudhe

Sonthamulla Vazhkai
Sorgathukku Mela
Sothu Sugam Yedhum Vendamaiyaa
Sonna Kadhai Illa
Ketta Kadhai Illa
Indha Kadhai Verethaiyaa

Annai Madi Pola Thaan
Annan Ullam Thaangudhe
Thambi Mugam Paarkayil
Thandhai Mugam Thondrudhe

Sondham Vaazhum Veettil Thaane
Deivam Vandhu Kaaval Kaakum
Devathaigal Thedi Vandhu
Indha Veettil Piranthidume

Aayiram Yaanai Balam
Annan Thambi Sernthirundha
Pasathaiyum Rosathaiyum
Pandhi Vaikka Mundhum

Punnagaikkum Kanneerukkum
Verupaadu Yedhumillai
Aanandhamae Veedu Muzhukka
Thulli Vilaiyadum

Oru Aalamara Vizhudhaa
Pala Uravu Onna Vaazhum
Paakkum Nenjam Paasathula
Oonjal Aaduthe

Our Kannu Kalanginaalum
Pala Kaigal Thudaikka Varume
Ippadi Oru Koottukulla Thaan
Vaazha Yengudhe

Sonthamulla Vazhkai
Sorgathukku Mela
Sothu Sugam Yedhum Vendamaiyaa
Sonna Kadhai Illa
Ketta Kadhai Illa
Indha Kadhai Verethaiyaa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *