Yele Ilanchingame Song Lyrics in Tamil from Cobra Movie. Yele Elanchingame or Yele Ilanchingame Song Lyrics has penned in Tamil by Pa Vijay.
பாடல்: | ஏலே இளஞ்சிங்கமே |
---|---|
படம்: | Cobra |
வருடம்: | 2022 |
இசை: | AR ரகுமான் |
வரிகள்: | பா.விஜய் |
பாடகர்: | ரக்ஷிதா சுரேஷ் |
Yele Ilanchingame Lyrics in Tamil
ஏலே இளஞ்சிங்கமே
என் சாமி நெஞ்சமே
ஓ ஆரிராரோ
ஏலே இளஞ்சிங்கமே
என் சாமி நெஞ்சமே
உன் கூடவே நான் இருப்பேன்
கூரயா காத்து நிப்பேன்
சோகம் அண்டாம
அந்த ஆகாச வீதியில
சூரிய யானையில
ஊர்கோலம் போக போறேன்
ஊரெல்லாம் ஆளப்போறேன்
இருளே இல்லாம
புதுசா ஒரு பூமி
உனக்குண்டு சாமி
தாலாட்டும் தாய் மடியா
தாங்க வருவேன்
அன்புக்குள் பொத்தி வைக்க
எனயே நீ மறக்க
தேவத கூட்டம் உன்ன தேடி வரும்
ஏலே இளஞ்சிங்கமே
என் சாமி நெஞ்சமே
உன் கூடவே நான் இருப்பேன்
கூரயா காத்து நிப்பேன்
சோகம் அண்டாம
காலமே மாறுமே
காயமும் மாறுமே
திசை எல்லாம் விடியுமே
எதுவுமே முடியும் முடியுமே
போகும் வழி நிழல் போல
கண்ணுக்கு மேல் இமை போல
வழி துணையா வருவேன் நானே
ஏலே இளஞ்சிங்கமே
என் சாமி நெஞ்சமே
உன் கூடவே நான் இருப்பேன்
கூரயா காத்து நிப்பேன்
சோகம் அண்டாம
அந்த ஆகாச வீதியில
சூரிய யானையில
ஊர்கோலம் போக போறேன்
ஊரெல்லாம் ஆளப்போறேன்
இருளே இல்லாம
Yele Elanchingame Song Lyrics
Yele Ilanchingame
En Saami Nenjame
Oh Aariraroo
Yele Ilanchingame
En Saami Nenjame
Un Kudavae Naan Iruppen
Kooraya Kaathu Nippen
Sogam Andaama
Andha Aagaasa Veethiyila
Sooriya Yaanaiyila
Oorkolam Pogaa Poren
Oorellaam Aalaporen
Irule Illaama
Pudhusa Oru Boomi
Unakkundu Saami
Thaalaattum Thaai Madiya
Thaanga Varuven
Anbukul Poththi Vaika
Enaye Ne Marakka
Devatha Koottam Unna Thedi Varum
Yele Ilanchingame
En Saami Nenjame
Un Kudave Naan Iruppen
Kooraya Kaathu Nippen
Sogam Andaama
Kaalame Maarume
Kaayamum Maarume
Dhisai Ellaam Vidiyume
Ethuvume Mudiyum Mudiyume
Pogum Vazhi Nizhal Pola
Kannukku Mel Imai Pola
Vazhi Thunaiya Varuven Naane
Yele Ilanchingame
En Saami Nenjame
Un Kudave Naan Iruppen
Kooraya Kaathu Nippen
Sogam Andaama
Andha Aagaasa Veethiyila
Sooriya Yaanaiyila
Oorkolam Poga Poren
Oorellaam Aalaporen
Irule Illaama