Tharangini Song Lyrics in Tamil

Tharangini Song Lyrics in Tamil from Cobra Movie. Tharangini Song Lyrics has penned in Tamil by Thamarai and music by AR Rahman.

பாடல்:தரங்கினி
படம்:Cobra
வருடம்:2022
இசை:AR ரகுமான்
வரிகள்:தாமரை
பாடகர்:சர்தக் கல்யாணி

Tharangini Lyrics in Tamil

தரங்கினி தரங்கினி
கினி நீ கினி கினி நீ
தரங்கினி தரங்கினி
தனன தரங்கினி

தரங்கினி தரங்கினி
கினி நீ கினி கினி நீ
தரங்கினி தரங்கினி
தனன தரங்கினி

தரங்கினி தரங்கினி
தனிமையில் விடாதவள் இவள்
கனவிலும் நினைவிலும்
இடைவெளி தராதவள் இவளே
இனிமையின் இன்னோர் துகளே

முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தாள்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னால்

அனல்மேலே பனியாய் உருகி உருகி
கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகி

கலங்கரை விளக்காய் வந்தாள்
காரிருளில் தூணாய் நின்றாள்
மயிலிறகு பார்வை கொண்டாள்
மாமழையும் தானே தந்தாள்

தரங்கினி தரங்கினி
கினி நீ கினி கினி நீ
தரங்கினி தரங்கினி
தனன தரங்கினி

தினம் தினம் உன்னை திருடி செல்ல
விழித்திருந்தேன் விடியல் வரை
கனவுகள் என்னும் வலை விரித்தேன்
அதுவல்லவோ விமல சிறை

கடிகாரம் வீணாய் எதற்கு நமக்கு
உயிரில் விரலால் நீ கீற
புரளும் நதியாய் நான் மீற
போ என்று நானே
சொன்னாலும் போகாதே நீ

தரங்கினி தரங்கினி
கினி நீ கினி கினி நீ
தரங்கினி தரங்கினி
தனன தரங்கினி

முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தாள்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னால்

அனல்மேலே பனியாய் உருகி உருகி
கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகி

தரங்கினி தரங்கினி
கினி நீ கினி கினி நீ
தரங்கினி தரங்கினி
தனன தரங்கினி

தரங்கினி தரங்கினி
கினி நீ கினி கினி நீ
தரங்கினி தரங்கினி
தனன தரங்கினி

Cobra Movie Song Lyrics

Tharangini Tharangini
Gini Ni Gini Gini Ni
Tharangini Tharangini
Thanana Tharangini

Tharangini Tharangini
Gini Ni Gini Gini Ni
Tharangini Tharangini
Thanana Tharangini

Tharangini Tharangini
Thanimaiyil Vidaadhaval Ival
Kanavilum Ninaivilum
Idaiveli Tharaadhaval Ivale
Inimaiyin Innor Thugale

Mudhal Mudhal Unarum Anbaal
Moozhgivida Thondrum Penpaal
Azhagi En Arugil Vandhaal
Aararivum Theyum Thannaal
Pudhayale Boomiyai Keeri
Thedi Varum Munnaal

Analmele Paniyaai Urugi Urugi
Karaiyum Enadhu Manam Urugi Urugi
Irundhaalum Idhuve Marugi Marugi
Thodarum Adimanadhil Marugi Marugi

Kalangarai Vilakkaai Vanthaal
Kaarirulil Thoonaai Nindraal
Mayiliragu Paarvai Kondaal
Maamazhaiyum Thaane Thanthaal

Tharangini Tharangini
Gini Ni Gini Gini Ni
Tharangini Tharangini
Thanana Tharangini

Dhinam Dhinam Unnai Thirudi Chella
Vizhithirunthen Vidiyal Varai
Kanavugal Ennum Valai Virithen
Athuvallavo Vimala Chirai

Kadikaaram Veenaai Etharku Namakku
Uyiril Viralaal Nee Keera
Puralum Nadhiyaai Naan Meera
Po Endru Naane Sonnalum Pogathe Nee

Tharangini Tharangini
Gini Ni Gini Gini Ni
Tharangini Tharangini
Thanana Tharangini

Mudhal Mudhal Unarum Anbaal
Moozhgivida Thondrum Penpaal
Azhagi En Arugil Vandhaal
Aararivum Theyum Thannaal
Pudhayaley Boomiyai Keeri
Thedi Varum Munnaal

Analmele Paniyaai Urugi Urugi
Karaiyum Enathu Manam Urugi Urugi
Irundhaalum Idhuvae Marugi Marugi
Thodarum Adimanadhil Marugi Marugi

Tharangini Tharangini
Gini Ni Gini Gini Ni
Tharangini Tharangini
Thanana Tharangini

Tharangini Tharangini
Gini Ni Gini Gini Ni
Tharangini Tharangini
Thanana Tharangini

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *